TikiNOW và những điều cần biết

TikiNOW là gì?

TikiNOW là dịch vụ giao hàng siêu tốc trong 2 giờ khi mua sắm tại Tiki.vn. Trở thành thành viên của TikiNOW sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích tuyệt vời như: miễn phí giao hàng TikiNOW 2 giờ, vận chuyển miễn phí tại 6 thành phố lớn, miễn phí đổi trả hàng trong vòng 30 ngày dành cho các sản phẩm của Tiki Trading, giảm 10% cho các mặt hàng nhu yếu phẩm và còn nhiều các ưu đãi khác.

Bạn đang xem: Tikinow là gì

Khu Vực áp dụng TikiNOW?

Dịch vụ TikiNOW hiện chỉ áp dụng giao nhanh tại TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang.

Giao hàng TikiNOW 2 giờ hoạt động như thế nào?

Khi là thành viên TikiNOW bạn sẽ nhận được gần 200.000 sản phẩm trong vòng 2 giờ, không tính phí vận chuyển (không bao gồm phụ phí cồng kềnh) ở tất cả 6 thành phố lớn.

Cước phí vận chuyển TikiNOW?

Với đơn hàng thông thường

Bạn sẽ được miễn phí “Phí vận chuyển” khi:

Đơn từ 150K ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.Đơn từ 250K ở các tỉnh kahsc trên toàn quốc.

Nếu không đạt được điều kiện trên thì phí vận chuyển sẽ được áp dụng như sau:

12K ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội18K cho các tỉnh thành khác trên toàn quốc

*Lưu ý: Phí vận chuyển được tính dựa trên giá trị cuối sau khi đã áp dụng mã giảm giá.

Với đơn hàng TikiNOW – Giao hàng 2 giờ

Tiki áp dụng mức phí 29.000/đơn hàng cho mọi đơn hàng đăng ký dịch vụ TikiNOW – Giao nhanh và có ưu đãi đặc biệt về giá khi đăng ký trọn gói, bạn có thể tham khảo chi tiết về các gói này TẠI ĐÂY.

Có thu phí cồng kềnh không?

TikiNOW áp dụng cho một cơ số sản phẩm. Các sản phẩm này được Tiki lựa gọn nhẹ nên đa phần không phải hàng có kích thước hay cân nặng lớn.

Đối với đơn hàng vận chuyển thông thường bạn có thể xem cách tính phí giao hàng cổng kềnh tại bài viết sau:

https://thienmaonline.vn/cach-tinh-phu-phi-hang-cong-kenh-khi-mua-hang-tren-tiki/ – Cách tính phụ phí hàng cồng kềnh khi mua hàng trên Tiki.

Xem thêm: Vocaloid Là Gì – Top 10 Vocaloid được Yêu Thích Nhất

Các gói đăng kí TikiNOW

Hiện tại TikiNOW chỉ được đăng kí với 2 gói 199K/6 tháng và gói 1 năm. Khi tham gia, bạn sẽ được nhận rất nhiều lợi ích như giao hàng nhanh 2 giờ, hoàn tiền cùng Tiki Save. Mua hàng được khuyến mãi.

Chỉ cần tham gia vào TikiNOW không cần bất kỳ cam kết nào theo đường link: http://www.tiki.vn/tikinow

*
*

TikiNOW ngay dưới sản phẩm

Lợi ích khi đăng ký TikiNOW

30 ngày đổi trả miễn phí Tiki

Khi đã trở thành thành viên, bạn có thể đổi trả lại bất kỳ sản phẩm của Tiki Trading trong vòng 30 ngày. Bạn chỉ cần liên lạc với TikiCare để trả hàng. TikiCare sẽ xác nhận và liên lạc với bạn ngay lập tức.

Trường hợp mặt hàng không bị lỗi. Tình trạng sản phẩm phải còn mới, chưa mở, nguyên hộp lúc Tiki giao hàng, nguyên seal. Một số sản phẩm không được áp dụng:

Sản phẩm cho mẹ và bé: sữa, bột ăn dặm, các loại thực phẩm, thức uống cho mẹ và bé, đồ lót và đồ bơi của béSách: báo, tạp chí, các ấn phẩm định kỳ, băng đĩa CD/DVD và sách điện tử (ebook)Sản phẩm khác: sản phẩm khuyến mại, tặng kèm, hàng mua tại các sự kiện Offline, sản phẩm thanh lý, sản phẩm có thông tin chi tiết không áp dụng đổi trả (Tissot, Citizen, Titan, Obaku…), sản phẩm mua với hình thức thanh toán trả góp.

Các mặt hàng bị lỗi cũng có thể được đổi/trả lại mà không bị tính phí, nếu từ lỗi của nhà cung cấp.

Các mặt hàng thời trang phải ở trong tình trạng còn mới, nguyên tem mác gốc, chưa có dấu hiệu sử dụng, chưa giặt (có thể hỗ trợ đổi trả do thay đổi nhu cầu). Lưu ý, không áp dụng với sản phẩm sau:

Đồ lót, đồ bơi, đồ ngủ, đồ bộ, trang sức.Giày dép thuộc thương hiệu: Converse, Vans.Thương hiệu đồng hồ của một số nhà bán: Nhà bán Đồng Hồ Tân Tân: BULOVA, CARAVELLE, Citizen, CITIZEN (Japan), Movado, Tissot. Nhà bán Nguyên Vạn Lộc (Nguyen Van Loc): Adriatica, ANNE KLEIN, Armitron, Jazma, LACOSTE, Obaku, Sonata, STORM, Titan, TOMMY HILFIGER.Hàng thời trang thuộc nhãn hiệu Mango.

Chính sách 30 Ngày Hoàn Đổi/Trả Miễn Phí chỉ áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading. Với các nhà cung cấp khác sẽ áp dụng theo chính sách đổi trả hiện hành của Tiki.

Xem thêm: Zoom Là Gì

Đặt vé xem phim CGV giảm giá

Là thành viên của TikiNOW, bạn có thể mua vé xem phim CGV với giá chỉ còn 69.000 VND/vé. Bạn có thể mua tối đa 2 vé trên một đơn hàng và tối đa 2 đơn/tháng. Bạn có thể mua vé bằng cách tìm kiếm CGV voucher trên trang chủ. Giá vé sẽ được cập nhật trên trang thanh toán.

Được giảm giá gói quà và thẻ quà tặng

Là thành viên của TikiNOW, bạn có thể được giảm giá 15.000 VND cho gói quà và 5.000 VND cho gửi tặng thiệp. Bạn chỉ cần chọn vào mục “Gửi quà tặng đến bạn bè, người thân” khi thanh toán để được giảm giá. Tìm hiểu thêm tại đây

Hoàn xu nhiều hơn cùng TikiSave

Sau khi gia hạn TikiNOW thành công, bạn có thể nhận lại tới 10% Tiki Xu khi đặt hàng, tối đa 100.000 VND/tháng. Tìm hiểu thêm tại đây

Chuyên mục: Hỏi Đáp