*
đặt tiêu đề cho bài viết là một nhân tố vô cùng quan trọng trong kết cấu của một bài viết để phục vụ quá trình Seo

Trong suốt quá trình làm Seo chắc hẳn bạn cũng phải thừa nhận với tôi rằng việc đặt tiêu đề cho bài viết là một nhân tố vô cùng quan trọng trong kết cấu của một bài viết để phục vụ quá trình Seo.

Bạn đang xem: Tiêu đề là gì

Tại sao tiêu đề lại quan trọng?

Nó có thể được cho là chìa khoá để mở cánh cửa dẫn toàn bộ khách hàng vào website của bạn. Tiêu đề là yếu tố đầu tiên “đập” vào mắt độc giả của bạn. Một tiêu đề hấp dẫn thì bạn không lo là không có người truy cập và đọc nội dung hấp dẫn tiếp theo của bạn.Trong Seo hiện nay không chỉ tiêu đề quan trọng mà nội dung của bạn cần phải thật chất lượng. Nhưng hãy gây chú ý từ cái nhìn đầu tiêu của khách hàng từ cách đặt tiêu đề thu hút, hấp dẫn và phải mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

*

Tiêu đề bài viết trong seo

Đặt tiêu đề bài viết thế nào là chuẩn?

Tiêu đề nó cũng như là một bản mô tả tóm tắt nội dung của bạn. Chỉ từ 60 đến 70 ký tự thôi nhưng phải làm sao khách hàng hiểu được bạn đang viết về cái gì và kích thích được khách hàng truy cập vào đọc tiếp.

Thế nào là một tiêu đề tốt:

– Đọc tiêu đề muốn người dùng muốn click chuột ngay để đọc nội dung: hấp dẫn và lôi cuốn.

– Nói lên được tổng thể của nội dung .

– Không bao giờ tiêu đề một nơi, nội dung một nẻo: tiêu đề phải gắn liền với nội dung.

Xem thêm: Chăm Sóc Khách Hàng Là Gì, Nhân Viên

– Tiêu đề dựa trên từ khoá Seo, thể hiện ý tưởng của nội dung.

– Truyền tải được ý nghĩa nội dung mà bạn muốn cho khách hàng biết. Ví dụ: nhiều khi đọc tiêu đề đã mang lại cảm xúc cho độc giả, và độc giả có hướng chia sẻ nó luôn.

Chắc hẳn trong khi tìm hiểu về Seo cũng như được học trong các khoa hoc seo thì các bạn cũng đã tiếp cận được với một số phương pháp viết tiêu đề chuẩn và cũng không khó để tìm kiếm chúng trên mạng. Nhưng hôm nay tôi xin chia sẻ thêm các cách viết tiêu đề chuẩn và người dùng xu hướng click đọc nhiều.

1. Titile chứa con số.

Xem thêm: Minimalism Là Gì – Bạn Biết Gì Về Phong Cách Minimalism

Con số thể hiện sự chính xác và niềm tin người dùng, nó không bị làm người dùng mơ hồ vì những thứ chung chung và đặc biệt dễ tạo sự tò mò và nghĩ định hướng phát triển luôn cho bản thân khi đọc bài đó.Ví dụ:4 phương pháp kinh doanh online hiệu quả nhất.

Chuyên mục: Hỏi Đáp