Ngành ngôn ngữ Anh không phải chỉ học về tiếng Anh như các bạn vẫn thường lầm tưởng, nó có nhiều chuyên ngành và mỗi chuyên ngành sẽ lại có định hướng khác nhau, tùy vào sở thích và năng lực mà bạn có thể lựa chọn giữa Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh và Phiên dịch tiếng Anh thương mại – ba chuyên ngành Anh ngữ thông dụng nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Tiếng anh thương mại là gì

Bài viết hôm nay review về ngành tiếng Anh thương mại – Kinh nghiệm học và tài liệu những kiến thức về công việc, triển vọng, học chuyên ngành này có khó không hay có thể làm được những ngành nghề gì sẽ được giải đáp.

*
*
*
*
*

Tài liệu học ngành tiếng Anh thương mại

Xem bí quyết: Kinh nghiệm học tiếng anh: 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, ViếtCheck your vocabulary for business and administrationNếu những bạn muốn rèn luyện và phát triển kiến thức từ vựng tiếng Anh thương mại và quản trị thì đây là chọn lựa rất hữu ích. Cuốn sách Check Your English Vocabulary for Business and Administration này giúp bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh thương mại cơ bản dành cho bất kì người nào làm việc trong môi trường nói tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hoặc thường xuyên làm việc với một số người nói tiếng Anh.

Check your vocabulary for banking and finance

Một cuốn sách nữa giúp bạn bổ sung vốn từ vựng cho mình đó là Check your vocabulary for banking and finance. Đây là cuốn sách về tiếng Anh thương mại, một số nghiêng về chuyên ngành tài chính ngân hàng hơn. Với hệ thống bài tập phong phú và đa dạng, cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tiếng Anh, một số phòng ban tài chính trong tổ chức cũng như những tình huống liên quan tới giao dịch tài chính.

Xem thêm: Nghị định Là Gì – Cơ Quan Ban Hành Nghị định

Với những bạn ở trình độ trung cấp thì cuốn này rất hay phù sẽ phù hợp. Điểm nhấn của cuốn sách là nhấn mạnh vào những chủ đề liên quan đến bank, tài chính và một số vấn đề về dự án.

Essential Business Grammar Builder

Essential Business Grammar Builder sẽ giúp bạn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh cả vốn từ vựng tiếng anh thương mại. Cuốn sách này được thiết kế cho các bạn ở bậc trung cấp hay trên trung cấp và có thể được dùng như là tài liệu giáo dục dưới lớp học hoặc tự học.

Bộ sách bao gồm 60 bài học ngữ pháp tiếng Anh thương mại, trong đó mỗi mục được giải thích một cách rõ ràng, những bài đọc và đoạn trích đều được lấy từ những ấn phẩm kinh tế hàng đầu. Không những vậy, bộ sách còn có những bài rà soát đầu vào để tiện cho những thuận lợi biết được trình độ của mình đang đến đâu.

Xem thêm: Caddy Bay Là Gì – Cách Chọn Caddy Bay Phù Hợp Cho Laptop

Xem trước 1 quyển tại đây nhé:

Link tải trọn bộ 3 quyển sách chuyên ngành tiếng Anh thương mại: Tại đây

Mỗi ngành đều có những đặc điểm và ưu thế riêng, tiếng Anh thương mại sẽ là một ngành nghề phù hợp với những bạn yêu thích nghiên cứu học thuật, có nguyện vọng làm việc trong các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, với cơ hội nghề nghiệp đa dạng, phong phú thì có thể chọn ngành Phiên dịch Tiếng Anh thương mại.

Chuyên mục: Hỏi Đáp