Từ thức ăn viên đến thức ăn cho cá, từ khô dầu hạt cải đến mật đường thực phẩm, LDC sản xuất nhiều loại sản phẩm cho ngành thức ăn chăn nuôi và thức ăn cho vật nuôi

*

Khô hạt Canola

Khô hạt Canola là sản phẩm còn lại sau khi đã chiết xuất phần lớn dầu từ hạt canola. Các khô hạt còn lại đó được đúc thành các viên để dễ dàng xử lý và lưu chuyển, và được bán như một nguyên liệu thức ăn chăn nuôi để bổ sung chất béo, chất xơ và protein.

Bạn đang xem: Thức ăn vật nuôi là gì

*

Bột Viên Citrus

Sau khi nước ép và dầu được chiết xuất từ trái cây họ cam quýt, phần bột còn lại được chuyển thành dạng bột viên, được bán như một nguyên liệu thức ăn chăn nuôi giàu năng lượng và chất xơ.

*

Bột hạt Bông vải

Bột hạt bông vải là phụ phẩm của quá trình tỉa hột bông, thu được bằng cách nghiền nát hạt và chiết xuất dầu của chúng. Giá trị năng lượng và protein cao của bột hạt còn lại khiến nó trở thành một nguyên liệu tuyệt vời cho thức ăn chăn nuôi, chủ yếu được các nhà chăn nuôi gia súc sử dụng.

*

Bã ngũ cốc lên men (DDGS)

DDGS thu được nhờ loại bỏ rượu ethyl bằng cách chưng cất từ quá trình lên men ngô, và tách và làm khô phần hạt thô còn lại của cặn toàn phần. DDGS được sử dụng để bổ sung dinh dưỡng và vị ngon cho thức ăn chăn nuôi và thức ăn vật nuôi.

Nước cốt Chưng cất

Nước cốt chưng cất là một phụ phẩm dạng lỏng của quá trình chiết xuất ethanol từ ngô. Nó được cô đặc thành dạng sirô, sau đó có thể được sử dụng cùng các loại ngũ cốc khô để sản xuất DDGS, hoặc được bán trực tiếp như một nguyên liệu thức ăn chăn nuôi bổ dưỡng.

Thức ăn gia súc từ Lúa mạch

Hạt lúa mạch có ba công dụng chính: thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu thô để sản xuất rượu và tinh bột, và thực phẩm. LDC kinh doanh độc quyền thức ăn gia súc từ lúa mạch được cán, có nguồn gốc từ Nga, Ukraine và Argentina để giao đến Úc, Trung Quốc, Thái Lan và Trung Đông. Công dụng còn lại được sử dụng phổ biến là thức ăn cho lạc đà.

Hạt dùng làm Thức ăn chăn nuôi

Hạt dùng làm thức ăn chăn nuôi là bất kỳ loại hạt nào được sử dụng làm thức ăn cho gia súc. Các loại hạt làm thức ăn chăn nuôi mà LDC sản xuất chủ yếu là ngô vàng, được chế biến thành dạng nguyên hạt, cán, lứt, nổ bỏng hoặc chế biến thêm thành DDGS hoặc bột ngô. Được dùng chủ yếu cho lợn, gia cầm, gia súc và vật nuôi, ngô không phải là nguyên liệu thức ăn giàu protein nhưng mang lại năng lượng cao hơn các loại thức ăn từ hạt thay thế và thường chỉ chiếm một tỷ lệ nhất định trong khẩu phần thức ăn.

Thức ăn Thủy sản

Dinh dưỡng thích hợp là chìa khóa để nuôi cá hiệu quả. Chúng tôi sản xuất thức ăn thủy sản chất lượng cao từ ngô, lúa mì, đậu nành và cám gạo, góp phần mang lại nguồn hàng và lợi nhuận tốt hơn cho khách hàng trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.

Xem thêm: Forward Mail Là Gì – Hướng Dẫn Cách Forward Email Trên Gmail Đơn Giản

Glycerin

LDC sản xuất glycerin như là một phụ phẩm của quá trình chế biến đậu nành và hạt cải dầu. Glycerin có nhiều ứng dụng, bao gồm làm chất giữ ẩm trong thức ăn cho vật nuôi và làm phụ gia thay thế cho hạt ngô trong thức ăn chăn nuôi.

Lecithin

Chúng tôi cũng sản xuất lecithin như là một phụ phẩm của quá trình chế biến đậu nành và hạt cải dầu. Lecithin cao cấp chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng dược phẩm và là một nguyên liệu thực phẩm trong các sản phẩm nướng lò, sô-cô-la và các sản phẩm từ sữa. Chúng tôi cũng sản xuất lecithin dùng cho thức ăn chăn nuôi, được sử dụng để bổ sung dưỡng chất cho thức ăn chăn nuôi có hàm lượng chất béo và protein, và để tạo thuận lợi cho quá trình ép thức ăn thành dạng viên.

Khô Dầu Cọ (PKE)

PKE là phụ phẩm của quá trình chiết xuất dầu từ quả cọ và được sử dụng làm thức ăn gia súc chất lượng, an toàn có chứa hàm lượng protein thô cao và mức năng lượng trung bình. Nó được sử dụng như một thức ăn bổ sung cho hầu hết các loại vật nuôi, lý tưởng nhất là kết hợp với thức ăn có năng lượng cao như mật đường.

Khô dầu Đậu phộng

Khô dầu đậu phộng là một phụ phẩm của quá trình nghiền hạt và chiết xuất dầu đậu phộng. Do giá trị protein cao và có vị thơm ngon, khô dầu đậu phộng là một nguyên liệu thức ăn tuyệt vời, chủ yếu được sử dụng trong chăn nuôi gia súc.

Mật đường

Một phụ phẩm có tính nhớt, sẫm màu và giàu đường của quá trình chiết xuất đường từ mía, mật đường là một nguyên liệu thức ăn chăn nuôi chính, được sử dụng làm nguồn cung cấp năng lượng và chất kết dính trong thức ăn hỗn hợp.

Khô dầu Hạt cải

Sản lượng trên toàn thế giới của khô dầu hạt cải đứng thứ hai chỉ sau bã đậu nành. Đây là phụ phẩm của quá trình nghiền hạt cải dầu, được sản xuất bằng cách chế biến bã hạt cải sau khi chiết xuất dầu từ hạt để làm nguyên liệu cho sản xuất diesel sinh học. Mỗi tấn dầu diesel sinh học từ hạt cải mà chúng tôi sản xuất tạo ra khoảng 1,25 tấn khô dầu hạt cải, một thành phần quan trọng trong thức ăn chăn nuôi giàu protein.

Vỏ Đậu nành

Vỏ đậu nành là vỏ bọc bên ngoài của đậu nành, được loại bỏ trước khi chuẩn bị và nghiền đậu để khai thác dầu. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng nhằm bổ sung thức ăn trong chế độ ăn với hàm lượng chất xơ cao, chủ yếu cho động vật nhai lại.

Xem thêm: Năm 2012 Là Năm Con Gì

Bã Đậu nành

Bã đậu nành thu được bằng cách nghiền các mảnh vỡ còn sót lại sau khi phần lớn dầu đã được chiết xuất từ đậu nành tách vỏ. Bã đậu nành được sử dụng trong các sản phẩm thức ăn chăn nuôi và thức ăn cho vật nuôi trên toàn thế giới, như một nguyên liệu có hàm lượng protein cao để bổ sung dinh dưỡng.

Bạn đang chuẩn bị rời trang web cho thị trường Việt Nam và được dẫn tới trang LDC toàn cầu. Bạn có muốn tiếp tục không?

Chuyên mục: Hỏi Đáp