Trong bài viết này có những điều đáng chú ý. Đó là việc ông Vũ nói khi có nhiều thông tin cho là vụ TNG có dấu hiệu hình sự, thì có “người anh em lãnh đạo thiện lành” đã kết luận là vụ việc chỉ là dân sự.

Bạn đang xem: Thiện lành là gì

Vụ TNG như cảnh báo của cựu CEO Đỗ Hoà, là đã có dấu hiệu nhập nhằng giữa tôn giáo, chính trị và kinh doanh từ nhiều năm trước. Vậy “lãnh đạo thiện lành” nào đủ quyền lực để kết luận với 3 ngành tố tụng là đây chỉ là vụ việc dân sự để rồi sự việc kéo dài đến hôm nay và trở thành có những dấu hiệu hoạt động chống nhà nước.
Trở lại quá khứ, chúng ta thấy có những ngòi bút cổ vũ cho việc hoang tưởng của Vũ có quan hệ với một cựu lãnh đạo. Thêm đặc điểm là cựu lãnh đạo này có thể có ý kiến với 3 ngành tố tụng, như vậy không khó để chúng ta có thể suy luận ra “người anh em lãnh đạo thiện lành” này là ai.

Xem thêm: Momen Xoắn Là Gì – Và ý Nghĩa Của Nó

Ông Cư chưa phải là to để có thể dùng giấy gói lửa trong 3 ngành tố tụng, phía sau còn cư ngụ ông khác to hơn.
Chúng ta mong chờ phần tiếp theo của bài viết này trên báo Thanh Niên. Nếu phần tiếp theo không đăng, nghĩa là lại có sự can thiệp từ mấy ông “thiện lành” nào đó.

Xem thêm: Sap Software Là Gì – Phần Mềm Sap Là Gì

*

DÂN CHỦ MIẾN ĐIỆN – NẠN NHƠN CỦA OBAMA & TẬP CẬN BÌNH

DÂN CHỦ MIẾN ĐIỆN – NẠN NHƠN CỦA OBAMA & TẬP CẬN BÌNH Sau khi giúp cho Joe Biden thành công trong mùa bầu cử gian lận, Tập Cận Bình đã …

*

thienmaonline.vn – Tiếng Nói Của Người Sài Gòn Trang web chúng tôi hoạt động duy nhất trong lĩnh vực báo chí .Chúng tôi không tổ chức huy động tài chính ,gây quỹ từ thiện .thienmaonline.vn không tổ chức hoạt động đảng phái chính trị . thienmaonline.vn không tổ chức thành lập lực lượng quân đội , vũ trang.thienmaonline.vn không tổ chức các hoạt động thương mai , kinh doanh buôn bán tại Việt Nam .

Trân Trọng !

Tran HungLuân LêBrian WuMinh Hữu QuangNguyễn Việt NamChu Mọng LongDương Quốc ChínhTrần HùngThảo NgọcĐỗ Duy NgọcNgô Trường AnPhương ThơNgo Du TrungDavid VănNguyễn Chương MTVõ Xuân SơnNguyễn Doãn ĐônNguyễn Tiến TườngBong LauNguyễn Hưng ViệtNguyễn Huy CườngTừ ThứcĐặng Chí HùngThu DangHuỳnh HậuĐỗ T. CôngĐỗ Cao CườngTừ Đức MinhChau DoanNhất Chi MaiHuy AnhHirota FushiharaPhan Anh HữuNguyễn Gia ViệtNguyễn Đình BổnLê Hồng HàCông ThườngNguyen KhanPhuc NguyenThiên Thảo’s BlogVõ Văn ThànhYen VoHồ Đông ThuỵJimmii NguyễnLê Ngọc LuânNhân Thế HoàngTrần An LộcĐỗ Thành CôngVõ Trần Phương ThảoHong Thai HoangLê Thanh HươngLê Quốc LộcNgười Xuất ChúngThuan Van BuiTrương Nam ThiVy DangKen DangCái Khả ThểNguyễn Văn PhướcQuy LeAnh Vũ NgôChu Văn AnLê QuangNguyễn Thị Mỹ NghệVõ An ĐônNguyễn QuangDương Hoà ĐứcTrần Ngọc GiàuLê Hoài AnhThanh Hương LêThái HạoVũ CậnNguyễn Quốc VươngTạ TrâmNguyễn Hoàng DũngBùi Kiều TrangKao PhúMột Người ThươngLê Học LâmNgô Trường HảiVũ Đăng KhoaĐào Tăng Dực

*

thienmaonline.vn do Tran Hung cùng với đội nhóm cùng thành lập .Chúng tôi hoạt động dựa vào quyền tự do báo chí , tự do ngôn luận , tự do bài tỏ ý kiến quan điểm của mình . Tất cã bài viết hình ảnh thể hiện ý kiến cá nhân của tác giả và không đăng ký bản quyền sở hữu . Mọi người tùy ý sử dụng sao chép đăng tải mà không cần xin phép , vui lòng tôn trọng tác giả . thienmaonline.vn đăng ký hoạt động và đặt server tại Mỹ, .Chúng tôi hoạt động độc lập , không huy động tài chính , không tổ chức các hoạt động từ thiện . Mọi ý kiến đóng gớp , khiếu nại vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng Biên Tập: Tran Hung

Chuyên mục: Hỏi Đáp