Bạn ăn nói rất có duyên, lại có sức thuyết phục, lôi cuốn và rất biểu cảm nên có rất nhiều người thích được lắng nghe bạn nói:

Bạn không có đặc điểm gì gọi là “trội” cả, nhưng bạn lại rất thích chơi nổi hơn người khác, vậy bạn sẽ làm nổi bật bằng cách:

A. Phải làm 1 cái gì đó (mái tóc, giọng cười…) thật phá cách, gây được sự chú ý hay ăn bận không đụng hàng…
B. Quá luỵ tình, thiếu suy nghĩ và thật là bất hiếu với những bật phụ huynh đã sinh thành nên mình.

Bạn có khả năng làm hài hoà, cân bằng thời gian dành cho học tập, vui chơi, công việc, gia đình, bạn bè, người iu…không?

Không được lạm dụng SPAM hệ thống – Nếu vi phạm: Thành viên thường (xóa nick), Thành viên VIP (khóa nick 10 – 50 ngày).

Bạn đang xem: Thi vị là gì

*

*

Thành viên VIP mới nhất trung1qaz

*

*

Hệ thống câu hỏi trong game đa dạng phong phú, được xắp sếp ngẫu nhiên từ dễ đến khó. Triệu phú 123 đòi hỏi người chơi phải có hiểu biết tất cả các lĩnh vực, bạn sẽ có cảm giác ngồi ghế nóng thực sự như đang tham dự ‘’Ai là triệu phú‘’

*

Nếu chiến thắng bạn sẽ nhận thêm mức thưởng bằng số điểm thành tích đặt cược nhân 3.Nếu thua cuộc bạn sẽ mất toàn bộ số điểm thành tích mà bạn tham gia đặt cược.Bạn dám không ?

Bạn có quyền lựa chọn đối thủ. Bạn có quyền lựa chon môn thi đấu. Bạn có quyền lựa chọn số điểm cược. Hãy tham gia thách đấu.

Xem thêm: Blackhole Devnull.Facebook.Com Là Gì, Blackhole(Numbers)@Devnull

*

BẠN NGUYỄN THU ÁNH Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại thienmaonline.vn là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.

*

BẠN TRẦN BẢO TRÂM Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong – Nam Định thienmaonline.vn có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.

*

BẠN NGUYỄN THU HIỀN Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – Hà Nội Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên thienmaonline.vn mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.

Cơ quan chủ quản: Công ty CP Vinsofts.

Xem thêm: As Long As Là Gì – Cấu Trúc Và Cách Dùng Thường Gặp

Trụ sở: Số 8 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ quan chủ quản: Công ty CP Vinsofts.

Chuyên mục: Hỏi Đáp