Nhiều người vẫn tỏ ra băn khoăn về chức năng của thẻ gate và các loại thẻ game online. Đối với những người thích game online sẽ không còn quá lạ lẫm, còn những ai chưa bao giờ sử dụng thẻ gate câu hỏi: mua thẻ gate để làm gì? Chắc chắn cần phải giải đáp. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về thẻ gate để có thể sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Thẻ gate là gì

Thẻ gate – chức năng và ứng dụng đặc biệt

Thẻ gate là một trong những thẻ game online được sử dụng thịnh hành hiện nay. Được phát hành bởi FPT, một trong những đơn vị phát hành game và thẻ game lớn hàng đầu tại Việt Nam. Thẻ gate được sử dụng để nạp vào các game do FPT phát hành như:

– Đặc nhiệm- Lãnh chúa- Tây du ký- Thiên long bát bộ- Tiên Kỷ- MU online…

*

Mệnh giá thẻ gate

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của các game thủ, FPT đã đa dạng mệnh giá của thẻ gate, giúp người chơi dễ dàng mua thẻ gate tùy theo kinh tế của mình và có thể chia nhỏ kinh phí để hoạt động cùng lúc nhiều tài khoản.

Xem thêm: Khái niệm pháp ( dharma là gì ? ý nghĩa của pháp trong phật giáo

– Thẻ gate 100k- Thẻ gate 200k- Thẻ gate 500k- Thẻ gate 1 triệu- Thẻ gate 2 triệu- Thẻ gate 5 triệu

Bên cạnh chức năng nạp tiền vào các tài khoản game, khi mua thẻ gate bạn có thể ứng dụng vào những mục đích sau đây:

– Đổi thẻ gate thành thẻ nạp điện thoại- Kinh doanh, cung cấp thẻ lẻ cho các game thủ- Quy đổi tiền mặt trong nhưng trường hợp cần thiết

Chỉ là một chiếc thẻ nạp như nhiều loại thẻ khác, nhưng thẻ gate lại mang trong mình nhiều ứng năng đặc biệt và giúp bạn giải quyết được các vấn đề liên quan đến thanh toán.

Xem thêm: Cửa Cuốn Tiếng Anh Là Gì

Theo bạn, mua thẻ gate có đổi thành tiền mặt được hay không?

Rất nhiều trường hợp người dùng lỡ mua hoặc được tặng thẻ gate có mong muốn quy đổi thành tiền mặt để sử dụng vào những mục đích khác. Việc này trước đây khá khó khăn, nhưng bây giờ bạn đã có thể mua thẻ gate sau đó quy đổi thành tiền mặt bằng nhiều cách khác nhau như:

– Tìm đến cơ sở thu mua, đổi thẻ uy tín để được đổi với tỷ lệ chênh lệch giá thấp, quy trình đổi diễn ra nhanh hơn.- Đổi thẻ gate lấy tiền mặt trực tuyến, bạn cần đăng ký tài khoản trên các địa chỉ đổi thẻ uy tín và thực hiện theo hướng dẫn để nhận tiền tại tài khoản ngân hàng.- Bán mã số thẻ cho các game thủ khác và nhận lại tiền mặt hoặc chuyển khoản

Với những thông tin về thẻ gate vừa nêu trên, hy vọng người sử dụng có thể tự tin hơn khi mua thẻ gate để chơi game và các mục đích khác. Lựa chọn một địa chỉ uy tín, có mức chiết khấu cao để mua và hưởng lợi ích nó mang lại.

Chuyên mục: Hỏi Đáp