Thị trường ví điện tử tại Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại ví khác nhau có thể kể đến như là: Momo, ViettelPay, ZaloPay, VTCPay… và trong số đó ví điện tử AirPay là một trong các ví có lượng người dùng lớn và cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nếu bạn đang sử dụng ví điện tử AirPay thì hãy xem qua các thông tin về ví này bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Thanh toán airpay là gì

*

Theo quy định của pháp luật Việt Nam (tại thông tư 39/2014/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước ) thì các người dùng ví điện tử phải liên kết tài khoản ví với ít nhất 1 ngân hàng/ thẻ ATM để nạp tiền vào ví và thanh toán cũng như đây là cách định danh người dùng chính vì vậy khi liên kết ngân hàng với ví airpay bạn cũng thắc mắc liệu ví này có an toàn và đảm bảo không?

*

Bất kì ví điện tử nào thì khi ra mắt thị trường họ phải tích hợp được càng nhiều dịch vụ thanh toán càng tốt vì đây chính là ưu điểm lớn nhất khiến khách hàng sử dụng ví điện tử thay vì tiền mặt và airpay cũng không ngoại lệ.Với Airpay bạn có thể giao dịch miễn phí bao gồm các tác vụ như: Nạp – Chuyển – Nhận tiền giữa các ví, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán Hóa đơn/ Dịch vụ. Đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng cá nhân như nạp điện thoại nhanh chóng hoặc thanh toán hóa đơn điện nước, internet, truyền hình cáp một cách dễ dàng. Bên cạnh những tiện ích cơ bản, Ví điện tử AirPay còn mang lại nhiều dịch vụ kết nối như đặt thức ăn trực tuyến, đặt khách sạn, vé máy bay, thanh toán bảo hiểm, mua vé xem phim trực tuyến.Tổng kết lại các tính năng có trên AirPay đó là:Nạp tiền điện thoạiThanh toán hóa đơnChuyển tiền di động. Nạp và Rút tiền từ tài khoản Ví AirPay về tài khoản/thẻ ngân hàng.Đặt thức ăn trên Now vô cùng tiện lợi. Thanh toán giảm giá trực tiếp Now/ Foody vô cùng nhanh chóng.Nạp game Garena trực tiếp (Hệ điều hành Android)Đặt vé xem phimĐặt phòng khách sạnMua bảo hiểmNgoài ra AirPay cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi tương tự các ví khác đặc biệt dành cho các sản phẩm trong hệ sinh thái của SeaGroup như là: voucher shopee, Now, Fooday, nạp Sò Garena, nạp FIFA Online 4…
Hiện tại ví điện tử AirPay cũng đang miễn phí nhiều dịch vụ cũng như có mức chiết khấu hấp dẫn bạn có thể xem qua thông tin bên dưới đây nhé.

Xem thêm: Download Game Psp Ppsspp Psvita Free

Biểu phí giao dịch nạp tiền/ rút tiền trên Ví AirPay

Hoạt độngNguồn tiềnGiao dịch tối thiểuChi phíGhi chú
Rút tiềnThẻ thanh toán nội địa/ tài khoản ngân hàng20.000VNDMiễn phíTất cả ngân hàng đã liên kết
Nạp tiềnThẻ thanh toán nội địa/ tài khoản ngân hàngTùy thuộc vào mỗi ngân hàngMiễn phíTất cả ngân hàng đã liên kết

Bảng chi phí giao dịch Với dịch vụ được nâng cấp này, ví điện tử AirPay mong muốn mang lại trải nghiệm thanh toán vô cùng tiện lợi cho quý khách hàng: nạp và rút tiền hoàn toàn miễn phí!

Chiết khấu thẻ điện thoại, nạp trực tiếp, thẻ 3G, thẻ game

*

Dịch vụMức phí
Thanh toán vé máy bay bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết1.6% x GTGD + 2,000
Thanh toán hóa đơn bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết2% x GTGD + 3,000

Ngoài ra khi thực hiện giao dịch nạp sò Garena hoặc nạp tiền trực tiếp vô các game PC của Garena, mức chiết khấu áp dụng là 5% giá trị giao dịch.
Hiện ví điện tử AirPay đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành Android (từ 4.1 trở lên) và iOS (từ 8.0 trở lên), bạn có thể:Truy cập ứng dụng Google Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS.Tìm kiếm theo từ khóa “AirPay
” và tải ví điện tử AirPay về thiết bị di động của bạn.Hoặc tải trực tiếp tại link sau:Sau khi tải ứng dụng về bạn tiến hành mởi ví AirPay lên và nhập số điện thoại (lưu ý, số điện thoại đăng nhập phải trùng với số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản ngân hàng) và mã xác minh gửi qua SĐT để tiến hành quá trình đăng ký tài khoản nhé.

Xem thêm: Autism Là Gì – Hỏi đáp Y Học: Autism

Sau khi đăng ký thành công để thanh toán các dịch vụ trên ví điện tử AirPay thì bắt buộc bạn phải có tiền trong ví điện tử này, bạn có thể ra các đại lý AirPay để nạp tại đây tuy nhiên theo techbike và mọi người sử dụng đều liên kết thẻ ngân hàng để thanh toán và bản chất ví điện tử là vậy.Vậy nên bạn có thể liên kết airpay với ngân hàng theo hướng dẫn dưới đây và sau đó dùng tiền trong thẻ ngân hàng để thanh toán.
Vậy là xong bây giờ bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ thanh toàn trực tuyến trên ví điện tử AirPay được rồi như: mua vé xem phim CGV, mua thẻ cào, vé máy bay, thanh toán shopee…Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Hỏi Đáp