Sinh tháng 5 là cung gì? Mệnh gì và có tính cách như ra sao? Là câu hỏi của rất nhiều người. Chính vì vậy trong chuyên mục giải đáp bí ẩn qua tháng sinh kỳ này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cung mệnh và tính cách của những người sinh tháng 5.

Bạn đang xem: Tháng 5 là cung gì

Người sinh tháng 5 là cung gì?

Mỗi người trong chúng ta tùy vào tháng sinh và ngày sinh mà sẽ ứng với một cung hoàng đạo trong vòng trong tròn hoàng đạo.

*

Người sinh tháng 5 là cung gì

Tháng 5 là tháng của hai cung hoàng đạo (Kim Ngưu và Song Tử) chính vì vậy tuy cùng sinh vào tháng 5 năm nhưng các bạn có thể sẽ không cùng cung hoàng đạo với nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết về điều này trong phần dưới đây nhé!

Người sinh tháng 5 là mệnh gì?

Cùng với việc gắn với cung hoàng đạo nào đó thì các tháng trong năm cũng gắn với các nguyên tốt. Tháng 5 gắn với 2 cung hoàng đạo điều này cũng có nghĩa là tháng 5 cũng sẽ gắn với 2 nguyên tố. Cụ thể như sau:

Những người sinh vào tháng năm thuộc thời gian của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ thuộc nguyên tố đất (chính là mệnh thổ trong phong thủy phương Đông). Những người sinh vào tháng 5 thuộc khoảng thời gian của cung hoàng đạo Song Tử sẽ thuộc nguyên tố khí.

Tính cách của người sinh tháng 5 

*

Tính cách của người sinh tháng 5

Những người sinh vào tháng 5 được chia làm 2 kiểu tính cách khác nhau. Những người có ngày sinh thuộc cung Kim Ngưu (1/5 đến 20/5) sẽ mang trong mình những nét tính cách của cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Xem thêm: Kind Regards Là Gì – Kind Regards Và Best Regards Là Gì

Tương tự như vậy những người có ngày sinh nằm trong khoảng thời gian của cung Song tử (21/5 đến 31/5) sẽ mang những nét tính cách của cung hoàng đạo Song Tử. Cụ thể như sau:

Tính cách của người sinh tháng 5 từ 1/5 đến 20/5 

Những người sinh vào khoảng thời gian này thường khoác lên mình những nét tính cách khác nhau từ kiên cường mạnh mẽ cho đến dịu dàng, nhẹ nhàng. Chúng ta cần phải mất rất nhiều thời gian để có thể cảm nhận, và hiểu hết về tính cách và con người của họ. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những nét tính cách nổi bật của những người có ngày sinh trong khoảng thời gian từ 1/5 đến 20/5.

*

Tính cách của người sinh tháng 5 từ 1/5 đến 20/5 như thế nào?Họ là mẫu người vô cùng lạc quan và yêu thích sự đơn giản. Trong cuộc sống những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu luôn suy nghĩ theo chiều hướng lạc quan, dùng thái độ tích cực nhất để đối diện với các vấn đề. Kim Ngưu là những người sẽ không bao giờ chơi sấu, chính vì vậy họ cực kỳ ghét những ai dở trò chơi bẩn. Họ sẽ không bao giờ để yên nếu ai đó cố tình dở thủ đoạn đằng sau lưng họ. Thủ đoạn của họ dùng để đáp trả lại sẽ đáng sợ hơn nhiều những gì mà đối phương đã làm với họ. Họ là mẫu người vô cùng tự tin và có tính độc lập cao. Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu luôn cố gắng để mình có thể tự làm mọi thứ. Họ không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai, với họ thành quả sẽ trở nên ý nghĩa hơn nếu bạn thực hiện nó bằng chính khả năng và nỗ lực của bản thân mình.Họ có một đầu óc vô cùng thực tế và có cái nhìn tổng quát. Chính vì vậy họ luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích và sát với thực tế cho bạn bè của mình. Do đó mỗi khi bạn gặp khó khăn hãy bạn tìm đến họ để có được những lời khuyên hữu ích nhất nhé.Những người sinh vào khoảng thời gian này cũng là mẫu người thiếu kiên nhẫn và vô cùng nóng nảy. Đặc biệt là đối với những sự việc chậm trễ và nhàm chán. Họ là người vô cùng cố chấp và không bao giờ họ dễ dàng từ bỏ một điều gì đó. Trong cuộc sống sẽ có những thời điểm họ vô cùng bướng bỉnh cố gắng để bảo vệ quan điểm và lựa chọn của mình. Khi đã quyết là điều gì họ sẽ kiên trì đến cuối cùng. Kim Ngưu chính là kiểu người sẵn sàng hy sinh vì những người thân yêu xung quanh họ. Họ luôn mong muốn có thể nhìn thấy những người thân yêu của mình luôn được vui vẻ và hạnh phúc. Họ thuộc nguyên tố đất nên vô cùng yêu thích sự ổn định và những thứ có tính bền vững cao. Họ luôn cố gắng tạo dựng một cuộc sống an ổn nhất cho bản thân và gia đình. Chính vì vậy họ luôn nghĩ cách để có thể tích lũy của cải vật chất. Họ cũng là người vô cùng chân thật, yêu thích sự chân thật trong cuộc sống. Họ luôn muốn mọi chuyện thật thẳng thắn và rõ ràng. Mập mờ và vòng vo là điều mà họ ghét nhất. 

Tính cách người sinh tháng 5 từ 21/5 đến 31/5

Những người sinh tháng 5 trong khoảng thời gian từ 21/5 đến 31/5 có cung hoàng đạo là Song Tử và thuộc nguyên tố khí trong hệ thống 4 nguyên tố. Chính vì vậy con người họ sẽ mang đậm những nét tính cách của 2 yếu tố này. Những nét tính cách đặc trưng của họ như sau:

*

Tính cách người sinh tháng 5 từ 21/5 đến 31/5 như thế nào?Do thuộc cung hoàng đạo Song Tử nên nét tính cách nổi bật nhất của họ là tính 2 mắt. Họ luôn có 2 mặt tính cách tồn tại song song bên trong mình, điều này làm cho họ hỉ nộ bất thường. Và thường hay bị mọi người hiểu lầm là kẻ 2 mặt. Họ là những người ham học hỏi, tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh.Họ năng động, vui vẻ và hòa đồng, không bữa tiệc vui nào của bạn bè mà không có sự hiện diện của họ cả. Họ có khả năng làm quen và kết nối tuyệt vời nhờ khả năng giao tiếp của mình. Chính vì vậy các mối quan hệ xã hội của những người sinh vào thời gian này vô cùng rộng. Khoảng thời gian sinh ra của họ bắt đầu từ ngày 21/5 đến 31/5, là khoảng thời gian mạng đậm năng lượng của mùa hè. Chính vì vậy bên trong họ luôn có nguồn năng lượng và nhiệt huyết dồi dào. Điều này giúp họ có thể dễ dàng thành công trong các lĩnh vực đòi hỏi phải không ngừng phát triển và không ngừng học hỏi. Họ là người yêu thích cái mới, luôn khát khao tìm kiếm và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Chính vì vậy trong công việc đòi hỏi sự mới lạ, sáng tạo họ sẽ là người dẫn đầu không mệt mỏi. Đồng thời Song Tử chính là mẫu người ruột để ngoài da. Họ luôn thẳng thắn và không bao giờ che dấu bất kỳ điều gì trong cuộc sống cả. Họ cũng chính là tuýp người vô cùng tự tin, không có điều gì có thể đánh gục sự tự tin sâu bên trong họ cả. Ngay cả khi họ không may mắc sai lầm, gặp phải trở ngại dẫn đến thất bại thì họ cũng vô cùng tự tin rằng khả năng của mình có thể khắc phục và làm mọi thứ tốt lên. Sở hữu những nét tính cách sôi nổi, hoạt bát nhưng sâu bên trong họ lại tràn ngập những lo lắng. Họ rất dễ bị chi phối bởi những cảm xúc chính vì vậy đôi lúc họ sẽ vô cùng lưỡng lự và đắn đo khi đưa ra quyết định. Song Tử thường bị chỉ chích là lăng nhăng, đào hoa nhưng thực chất Song Tử chính là mẫu người vô cùng cố chất trong tình cảm. Khi yêu họ thường yêu rất sâu đậm nhưng không thể hiện điều này ra ngoài. 

Người sinh tháng 5 hợp màu gì? Hợp tháng nào? 

Sinh tháng 5 hợp màu gì?

*

Người sinh tháng 5 hợp màu gìNhững người sinh vào khoảng thời gian từ 1/5 đến 20/5 của tháng 5 có màu sắc may mắn là màu xanh lụcmàu hồng.Những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/5 đến 31/5 của tháng 5 có màu sắc may mắn là màu xanh da trời, xanh lá câymàu xám.

Xem thêm: Msi Afterburner Là Gì – Cách Overclock/ Hiển Thị Cpu, Fps, Ram, Gpu

Sinh tháng 5 hợp với tháng nào?

Như vậy chúng ta có thể thấy những người sinh vào tháng 5 sẽ hợp kết giao bạn bè cũng như hợp yêu đương với các tháng là 1, 2, 3, 7, 8, 9 và 10.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về cung mệnh người sinh tháng 5 cũng như tính cách của họ. Hy vọng qua bài viết các bạn đã trả lời được người sinh tháng 5 là cung gì? Thuộc mệnh nào và có tính cách ra sao?

Chuyên mục: Hỏi Đáp