Thần Nông sinh vào cuối mùa thu, đặc biệt yêu thích sự yên tĩnh, mang nét tính cách riêng biệt, với sự bí ẩn chết người. Thần Nông tưởng chừng như bí ẩn khó hiểu, thế nhưng khi biết cách tiếp cận được thì sẽ thấy một thế giới mới vô cùng tươi đẹp, quyến rũ bên trong.

Bạn đang xem: Thần nông là cung gì

Cung Thần Nông còn có tên gọi khác là Hổ Cáp, Thiên Yết và Thiên Hạt. Thần Nông là những người từ tốn và đầy sức quyến rũ, mang một nét hấp dẫn riêng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cơ thể cung Thần Nông luôn mang nguồn năng lượng dồi dào, trí tuệ tuyệt vời họ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

*

Cung Thần Nông mang vẻ đẹp bí ẩn và quyến rũ

Sơ yếu lý lịch cung Thần Nông

– Cung thứ: 8 trong 12 cung hoàng đạo

– Biểu tượng: con Bọ Cạp

– Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ

– Nguyên tố: nước

– Chất liệu: đá Opal, đá hoàng ngọc

– Loài hoa: hoa Cúc, hoa Đỗ Quyên

– Từ khóa: SEX

– Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

– Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

– Nghề nghiệp: diễn viên, nhà phẫu thuật, thám tử tư

– Con số may mắn: số 2, 7 và số 9

– Cung khắc: Kim Ngưu

– Mong ước thầm kín: lập chiến công

– Yêu thích: sự huyền bí, đam mê và liều lĩnh

– Ghét: sự cô độc, đưa ra quyết định, thiếu sự hài hòa

– Quan niệm sống: người nói nhiều thường là những người chẳng làm được bao nhiêu

1. Truyền thuyết cung Thần Nông

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius cho biết con Bò Cạp chính được nữ thần Hera (có thể là Gaia) phái đi giết thợ săn Orion, thì con Bò Cạp bất ngờ chui từ dưới đất lên cắn vào chân Orion cho đến khi chàng chết đi.

Bò Cạp và Orion cả hai điều được vinh danh những chòm sao, thế nhưng vì vị trí trái lập của 2 chòm sao được đặt đối nhau, nên không thể gặp nhau.

Ares – Thần Chiến Tranh – vị thần bảo hộ cho cung Thần Nông

Sự đối lập của 2 chòm sao được xem là biện pháp do các vị thần đề ra nhằm ngăn chặn mối thù hận tiếp diễn giữa Bò Cạp và Orion.

Câu chuyện thần thoại về sự ra đời của Bò Cạp có nhiều dị bản khác nhau nhưng cốt lõi chúng vẫn biểu thị cho sự đối lập giữa Bò Cạp và Orion từ đó cung Thần Nông ra đời.

Cùng tì

*

m hiểu truyền thuyết ra đời của cung Nhân Mã qua bài viết sau nhé. Bạn sẽ có cho mình một câu chuyện thú vị và vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là những bạn nào thuộc cung Nhân Mã

Đặc điểmcung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

2. Biểu tượng cung Thần Nông

*

Biểu tượng cung Thần Nông là chữ M

Biểu tượng của cung Thần Nông chính là chữ M được viết tắt từ Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của Bò Cạp, sở hữu chiếc đuôi tượng trưng cho ngòi độc vô cùng nguy hiểm, có thể gây chết người.

Orion người thợ săn từng khoát loát rằng không có bất cứ con vật nào đủ mạnh để hạ gục ông ta. Thế nhưng chính Bò Cạp đã chứng minh câu nói của vị thợ săn ông ta đã sai. Cung Thần Nông có thể phát huy hết sức mạnh của mình trong cuộc chiến đồng thời khả năng sử dụng chiếc đuôi chứa chất độc đương đầu với kẻ thù.

3. Tính cách cung Thần Nông

*

Thần Nông mang hình ảnh conBò Cạp

Cùng thuộc cung Thần Nông nhưng tính cách của Thần Nông cũng khác nhau, theo các nhà chiêm tinh Linda Goodman được chia thành 3 loại:

– Loại 1: Bò Cạp “thuần túy” – vừa tàn nhẫn, lại thù dai, một khi nó đã phát ra nọc độc thì sẽ gây nguy hiểm đối với người xung quanh, đặc biệt là kẻ thù cần cẩn thận trước chúng. Loại này hướng sức mạnh vào sự phá hủy.

– Loại 2: Bò Cạp “đại bàng” – mang trong mình sự mạnh mẽ, tự lập, luôn sáng suốt và công bằng trong mọi tình huống. Hướng tới sinh lực cho sự sáng tạo chính là “đại bàng”

– Loại 3: với tên gọi “thằn lằn xanh” – họ thuộc tuýp người yếu đuối, hay than thân trách phận mà không bao giờ chịu cố gắng thay đổi tác động tích cực vào hoàn cảnh, sẵn sàng căm thù tất cả. “Thằn lằn xanh” kẻ luôn kìm hãm nọc độc trong nội tạng và tự làm hại chính bản thân mình.

Xem thêm: Macro Excel Là Gì – Excel Vba: Giới Thiệu Về Macros Trong Excel

Cung Thần Nông mang chút bí ẩn trở thành điểm thu hút tất cả mọi người xung quanh.

4. Sự nghiệp cung Thần Nông

Trên con đường sự nghiệp của cung Thần Nông, một khi họ đã đặt ra mục tiêu thì không có gì có thể cản trở được họ. Với năng lực của mình họ là những kẻ giỏi quản lý, đưa ra vấn đề và giải quyết chúng một cách tốt nhất.

Thuộc chòm sao mạnh mẽ và đầy bí ẩn, Thần Nông là tốt những việc cho phép nghiên cứu và khám phá tự nhiên. Họ bị lôi cuốn bởi những điều phức tạp, bí ẩn và khác thường. Thần Nông luôn nổi trội hơn trong cả công việc lẫn cuộc sống chính sự tìm tòi mọi việc một cách sâu sắc, bí ẩn thế nên họ khá thích hợp để làm việc như một nhà dược sĩ, nhà chính trị, nhà hóa học; tuy nhiên sự hứng thú trong y học và thế giới tâm linh luôn là thứ khiến họ tò mò kiếm tìm.

Với các đồng nghiệp Thần Nông là người dũng cảm và dễ nóng giận, được đồng nghiệp ngưỡng mộ nhờ sự dẻo dai, tính kỷ luật của họ. Là một người trung thành, có trách nhiệm trong công việc.

Bí quyết giúp Thần Nông thành công chính là năng lực cùng sức khỏe phi thường của bạn.

*

Thần Nông đã đặt mục tiêu thì không có gì cản trở được

5. Tình duyên cung Thần Nông

Trong tình yêu Thần Nông là người chung thủy, lâu bền, một khi lòng ghen ghét mà trổi dậy thì rất kịch liệt. Sự hấp dẫn và đầy sức quyến rũ của Thần Nông luôn là thứ thu hút đối phương một cách mạnh mẽ, nếu không thỏa mãn về cuộc sống tình dục họ sẽ cảm thấy không thể bù đắp được.

– Cách chinh phục chàng trai Thần Nông: anh chàng là người yêu thích cảm giác được chiến thắng. Sự dạt dào trong tình cảm của chòm sao Thần Nông có thể đạt được điểm xuất phát tốt trong cuộc sống tình dục hơn là sự ghen ghét được tạo thành bởi sự đả kích về mặt tình cảm.

– Cách chinh phục cô nàng Thần Nông: cô nàng là những người có cái nhìn thực tế về cuộc sống, thế nên thay vì dùng những lời ngon ngọt chinh phục cô nàng mà hãy dùng hành động thực tiễn, một câu nói sáo rỗng sẽ gây mất thiện cảm với cô nàng đấy vì thế bạn cần đặc biệt chú ý. Cô gái Thần Nông là người thích một mối quan hệ thú vị với sự bí ẩn và đầy quyền lực, họ bị thu hút bởi người mang sự bí ẩn, tham vọng, tự tin, sâu sắc và khả năng kiểm soát của đối phương.

Xem thêm: Góc Tù Là Gì – Lý Thuyết Góc Nhọn, Góc Tù, Góc Bẹt

Tình duyên – sự nghiệp cung Thần Nông họ luôn kiếm tìm sự sâu sắc, hời hợt và sáo rỗng là thứ họ ghét và tránh xa. Là con người của trách nhiệm và thủy chung Thần Nông dù trong công việc hay tình yêu đều mong muốn đối tác của mình hòa hợp, hiểu nhau.

Chuyên mục: Hỏi Đáp