Việc tìm hiểu cách thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo là cách giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn, đây là tính năng hoàn toàn mới để giúp người sử dụng Zalo có thể tăng độ tương tác giữa mọi người giúp cuộc trò chuyện trở nên gần gũi hơn.

Bạn đang xem: Thả tim là gì


Cách sử dụng Sticker “Vẫn Cứ Là OK” trên Zalo Cách tạo tài khoản Tumblr Nhắn tin giọng nói trên Android Cách tìm tin nhắn Zalo trên điện thoại Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo

Bên cạnh các tính năng hữu ích mà Zalo thường xuyên cập nhật như cách thu hồi tin nhắn Zalo, lấy lại tin nhắn đã gửi, thì trong bài viết này thienmaonline.vn sẽ cùng nhau đi tiếp tục tìm hiểu một tính năng thú vị khác nữa mang tên thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo.

Thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo

Trong bài viết này, thienmaonline.vn sẽ cùng các bạn lần lượt thực hiện cách thả tim, bày tỏ cảm xúc khi sử dụng ứng dụng Zalo.

* Cách thả tim khi nhắn tin trên Zalo

Để kích hoạt tính năng thả tim khi nhắn tin trên Zalo, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt phiên bản mới nhất trên Android, iPhone. Nếu như bạn chưa cập nhật có thể tải về tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng Zalo, chúng ta sẽ ấn chọn vào một cuộc giao diện bất kỳ, tại giao diện này chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên tay phải màn hình như hình dưới.

*

Bước 3 : Sau đó, chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Thiết lập khác cũng như kích hoạt tính năng thả Emoji .

Xem thêm: Internet Banking Bidv Là Gì, Hướng Dẫn Sử Dụng Bidv Smart Banking

– Khi đã kích hoạt tính năng này, chúng ta sẽ quay trở lại giao diện trò chuyện trên Zalo sẽ thấy biểu tượng trái tim xuất hiện, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng này để có thể thả tim khi nhắn tin trên Zalo.

* Cách bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo

Sau khi đã tìm hiểu về cách thả tim trên Zalo chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo

Bước 1 : Tại giao diện cuộc trò chuyện trên Zalo như hình dưới, để có thể bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo, lúc này chúng ta sẽ ấn và giữ vào biểu tượng tin nhắn tại giao diện cuộc trò chuyện này.

Ngay sau đó, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện danh sách các biểu tượng bày tỏ cảm xúc khi nhắn trên Zalo, ấn chọn vào một biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn sử dụng.

Bước 2 : Sau khi thực hiện bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo, chúng ta sẽ thấy biểu tượng tin nhắn sẽ xuất hiện biểu tượng cảm xúc đã chọn. Tương tự như vậy các bạn thực hiện bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo với các tin nhắn khác.

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách thực hiện cách thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo dành cho những ai muốn sử dụng việc nhắn tin thú vị hơn khi trò chuyện với bạn bè, người thân của mình.

Xem thêm: Công Suất Biểu Kiến Là Gì, Electricity

https://thienmaonline.vn/tha-tim-va-bay-to-cam-xuc-khi-nhan-tin-tren-zalo-24128n.aspx Trong trường hợp bạn chưa thể thực hiện cách cập nhật Zalo trên điện thoại để sử dụng tính năng thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết cách cập nhật Zalo để có cho mình phương thức cập nhật ứng dụng này nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn thêm Sticker cho GO SMS trên Android Lời xin lỗi chân thành dành cho bạn gái, tin nhắn xin lỗi khiến nàng nguôi giận Cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo Tin nhắn SMS 20/10 ý nghĩa tặng bạn gái, trao vợ, gửi mẹ Cách đăng nhập Zalo trên Oppo

Chuyên mục: Hỏi Đáp