Dịch vụ vietinbank ipay đã không còn xa lạ gì với khách hàng của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam vietinbank nữa. Đa số người dùng đều đánh giá cao về những tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên, cũng không ít người gặp rắc rối với dịch vụ này. Mà vấn đề thường gặp nhất chính là quên tên đăng nhập. Đừng lo lắng vì có rất nhiều cách lấy lại tên đăng nhập vietinbank ipay. Dưới đây là 4 cách điển hình nhất mà lamtheatmonlinemuốn giới thiệu đến bạn đọc.

Bạn đang xem: Tên đăng nhập vietinbank ipay là gì

Quên tên đăng nhập vietinbank ipay làm thế nào

Tên đăng nhập Vietinbank rất quan trọng nó dùng để đăng nhập vào ứng dụng iPay. Nó cũng giống như mật khẩu của ứng dụng này vậy. Nếu như không may bị quên thì sẽ không thể sử dụng được nữa.

Nếu như đang gặp phải tình trạng này các bạn thì hãy nhanh chóng khắc phục ngay. Nếu như quên tên đăng nhập ipay thì sẽ không thể đăng nhập được vào app và thực hiện giao dịch. Chúng ta dễ dàng lấy lại tên đăng nhập ipay vietinbank bằng các các dưới đây.

Các cách lấy lại tên đăng nhập vietinbank ipay

Cách 1: Xem lại email đã dùng để đăng ký iPay

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài

Cách này đã quá quen thuộc với tất cả khách hàng của vietinbank rồi. Bất cứ rắc rối hay thắc mắc gì của khách hàng. Chỉ cần gọi điện đến hotline: 1900 558868 là sẽ đều được nhân viên giải đáp hết. Tất nhiên là cuộc gọi của bạn sẽ bị tính phí và ghi âm để đảm bảo quyền lợi cho phía ngân hàng. Trước khi gọi điện đến tổng đài thì bạn nên chuẩn bị sẵn câu trả lời cho một số câu hỏi của tổng đài viên như:

– Họ tên

– Ngày tháng năm sinh

– Số CMND / ngày cấp / nơi cấp

– Số điện thoại đăng ký dịch vụ của vietinbank

– Số tài khoản ngân hàng vietinbank

– Số thẻ ngân atm vietinbank

– Số dư tài khoản hiện tại.

Có thể nhân viên sẽ không hỏi bạn nhiều đến vậy. Nhưng cứ chuẩn bị hết còn hơn không. Vì nếu bạn trả lời sai thông tin nào thì sẽ không được cấp lại tên đăng nhập đâu. Còn nếu đúng thì tên đăng nhập sẽ được gửi về qua điện số điện thoại.

Xem thêm: Nỗ Lực Là Gì – Nghĩa Của Từ Nỗ Lực

Cách 3: Đến chi nhánh của ngân hàng vietinbank

Hãy mang theo CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu ( tất cả chỉ chấp nhận bản gốc) đến chi nhánh ngân hàng vietinbank gần bạn nhất. Trình bày với nhân viên rằng mình quên tên đăng nhập và muốn lấy lại. Sau đó, nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân. Và hướng dẫn bạn điền vào phiếu yêu cầu cấp lại tên đăng nhập. Điền xong các thông tin, bạn ký tên và chuyển lại phiếu cho nhân viên để các bạn ấy xác thực. Khi các thông tin phù hợp bạn sẽ được cấp lại tên đăng nhập vietinbank ipay.

Cách 4: Lấy lại tên đăng nhập vietinbank ipay bằng app

Với cách này các bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng vietinbank ipay trên điện thoại. Nếu dùng máy tính thì click vào đường link sau: https://ebanking.vietinbank.vn/register/getusername/

*

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến trang lấy lại tên đăng nhập ipay. Bạn điền các thông tin theo yêu cầu: Số điện thoại, Số CMND, nhập mã capcha. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Tin nhắn của hệ thống gửi về số điện thoại ngay sau đó bao gồm mã xác thực. Các bạn nhập mã xác thực vào ô trống rồi nhấn Tiếp tục.

Xem thêm: Leave Là Gì

*

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ thấy thông báo với nội dung: ” Quý khách đã thực hiện yêu cầu lấy lại tên đăng nhập thành công. Tên đăng nhập đã được gửi cho quý khách vào số điện thoại ********.”

*

Các bạn mở tin nhắn điện thoại và nhận lại tên đăng nhập của mình. Bây giờ thì đừng quên nữa nhé. Như vậy thông qua 4 cách ở trên mình đã giới thiệu thì các bạn đã có thể lấy lại tên đăng nhập ipay vietinbank. Rất đơn giản để tự thực hiện phải không nào. Ngoài ra nếu như các bạn bị mất hoặc quên mật khẩu thì hãy nhanh chóng lấy lại. Tham khảo bài viết quên mật khẩu ipay vietinbank.

Chuyên mục: Hỏi Đáp