Nếu bạn là một trong những người có nhu cầu mua iPhone với giá tốt hiện nay thì không thể không biết đến khái niệm iPhone trôi bảo hành. Song lại có rất nhiều người nhầm lẫn khái niệm này hoặc trộn lẫn khiến người mua không biết đường nào để đi.

Bạn đang xem: Tbh là gì

Xem thêm: Oled Là Gì – Tất Tần Tật Về Công Nghệ Oled

Vậy iPhone trôi bảo hành (TBH) là gì? iPhone TBH được định nghĩa là máy chính hãng Apple mới 100% chưa active , chưa qua sử dụng. Khi kiểm tra trên trang chủ Apple, máy TBH sẽ hiện ra thông báo máy này chưa được kích hoạt.

*

Máy iPhone TBH thường có 2 dạng:

Trôi bảo hành chưa kích hoạt và sau khi kích hoạt sẽ còn bảo hành chính hãng từ vài tháng đến 12 tháng. Trôi bảo hành chưa kích hoạt, nhưng sau khi kích hoạt sẽ hết sạch thời hạn bảo hành, khi đó máy của bạn sẽ được cửa hàng cam kết bảo hành.

*

Người dùng có thể tự mình kiểm tra tình trạng máy đã active hay chưa và thời hạn bảo hành còn bao lâu bằng cách: Kiểm tra qua số seri hoặc số iMei trên trang chủ của Apple: https://bitly.vn/zo-. Người dùng sẽ nhận được thông báo Please active your iPhone tức là máy vẫn chưa được kích hoạt. Lúc này máy của các bạn là mới chính hãng và chưa sử dụng bao giờ. Nhưng khi các bạn bỏ sim vào máy, kích hoạt máy và sử dụng khoảng 1-2 phút khi đó hệ thống Apple đã chuyền ngay số imei, serial mà vừa kích hoạt trên lên hệ thống dịch vụ khách hàng của Apple và nó sẽ tự báo cáo lại và đẩy lên web máy này đã kích hoạt và còn bao nhiêu máy bảo hành. Nó sẽ ghi rõ là máy của bọn còn bảo hành đến ngày bao nhiêu, năm bao nhiêu.

*

Vậy có nên mua iPhone hàng TBH hay không? Dĩ nhiên mọi mặt hàng đều hướng đến những nhóm đối tượng với nhu cầu khác nhau. Vì thế mà iPhone hàng TBH là mặt hàng luôn được các bạn có túi tiền hạn chế nhưng vẫn có mong muốn sắm cho mình một chiếc iPhone với mức giá rẻ hơn nhiều so với hàng mua chính ngạch FPT, … ExPhone tự tin luôn mang đến cho khách hàng thân thương của mình những chiếc máy “ngon” nhất, giá hợp lý nhất và điều quan trọng là chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt và chất lượng nhất.

Xem thêm:

Từ khóa: ip, iPhone, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone SE, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone6s, iPhoneSE

Chuyên mục: Hỏi Đáp