Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TBD? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TBD. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TBD, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Tbd là gì

Ý nghĩa chính của TBD

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TBD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TBD trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Robot Là Gì – Nguồn Gốc Và định Nghĩa Robot

Tất cả các định nghĩa của TBD

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TBD trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tải Game đánh Bài Tứ Sắc, ‎tứ Sắc

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TBD1,5,7-Triazabicyclo Tháng mười hai-5-Tây
TBDBoomer đích
TBDBị phá hủy
TBDDonnellys đen
TBDDựa trên công việc phát triển
TBDGấu Dreams
TBDHiển thị thời gian/mang
TBDHoàn toàn não chết
TBDHoạt cảnh de Bord des Devoirs
TBDHình tam giác Barrier Diode
TBDLừa đảo tốt nhất
TBDMáy bay ném bom nhà ga quốc phòng
TBDMáy bay ném bom phóng ngư lôi Douglas Devastator
TBDMười ngày
TBDNgư lôi – Boat – tàu khu trục
TBDNền tảng kỹ thuật tài liệu
TBDQuá xấu, anh bạn
TBDRối loạn quá bận rộn
TBDSuy nghĩ của thiết kế
TBDSẽ được thảo luận
TBDT Baldwin Demerest trường
TBDTaco Bell chó
TBDTampa Bay say rượu
TBDTechnischer Beratungsdienst
TBDTheo dõi trước khi phát hiện
TBDThái Bangkaew chó
TBDTick-Borne bệnh
TBDTài liệu kỹ thuật cơ sở
TBDTây Tạng Book of the Dead
TBDVịt lớn
TBDXét xử bởi tuyên bố
TBDĐào tạo của thiết kế
TBDĐược phát triển
TBDĐược định nghĩa
TBDĐể ngừng
TBDĐể xóa
TBDĐể được chi tiết
TBDĐể được ngày
TBDĐể được quyết định
TBDĐể được thực hiện
TBDĐể được xác định
TBDĐể được yêu cầu
TBDĐội Baby Dick

TBD đứng trong văn bản

Tóm lại, TBD là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TBD được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TBD: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TBD, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TBD cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TBD trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp