Tattoo không phải là cùm từ quá xa lạ nhưng tattoo là gì hay xăm tattoo là gì, có đau không, xăm tattoo có xóa được không,….thì không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết.

Bạn đang xem: Tattoo là gì

*

Tattoo dịch ra tiếng Việt có nghĩa là hình xăm.

Xăm Tatoo là gì?

Tattoo dịch ra tiếng Việt có nghĩa là hình xăm. Đây chính là nghệ thuật xăm hình được các nghệ nhân tạo ra từ mực xăm đặc biệt. Thông thường hình xăm tatoo sẽ tồn tại lâu dài trên da nếu không có biện pháp can thiệp xóa chúng đi.

Tatoo đã xuất hiện từ khá lâu nhưng hiện nay mới trở nên hot, được nhiều người yêu thích và đặc biệt, với giới trẻ thì xăm tatoo còn được xem là một trào lưu thể hiện cá tính, phong cách riêng hoặc ghi dấu lại những điều ý nghĩa trong cuộc đời mình. Với nhu cầu đó, các nghệ nhân tattoo cũng sáng tạo ra rất nhiều hình xăm khác nhau để bạn có thể lựa chọn như: hình con vật, hình cung hoàng đạo, hình ngôi sao, hình chữ…

Các hình thức xăm tattoo

– Dán hình xăm: Hình xăm dạng này có sẵn trên miếng dán, bạn chỉ cần dán trực tiếp lên da, để 1 lúc rồi bóc ra là đã có được một hình xăm đẹp như ý muốn. Một điểm đặc biệt của xăm dán là bạn không phải ngồi nhiều giờ liền chịu đau để tạo được hình xăm trên da. Tuy nhiên, thời gian duy trì ngắn chỉ khoảng 7-10 ngày.

*

Vẽ henna có nguồn gốc từ Ấn Độ nhưng vài năm trở lại đây được rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam yêu thích.

– Vẽ henna tattoo: Hình thức xăm này có nguồn gốc từ Ấn Độ nhưng vài năm trở lại đây được rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam yêu thích. Nguyên liệu vẽ hình xăm henna tattoo cũng rất dễ kiếm và khá an toàn, không gây kích ứng da.

Xem thêm: Tôn Giáo Là Gì – Các Khái Niệm Về Tín Ngưỡng, Tôn Giáo

– Xăm phun tattoo: Phun xăm tattoo là cách các nghệ nhân dùng thiết bị phun xăm để đưa mực xăm lên trên da của bạn để tạo ta nhiều mẫu hình xăm phức tạp, màu sắc độc đáo như hình xăm thật. Quá trình này có thể gây cảm giác đau, hình xăm được tạo nên sẽ tồn tại lâu dài trên da.

Xăm tattoo có xóa được không?

Với những cách vẽ tattoo tạm thời thì bạn có thể xóa bỏ hình xăm một cách dễ dàng. Hoặc bạn không xóa thì hình xăm cũng sẽ tự bay hết màu sau khoảng 2 tuần. Trong quá trình đợi mực xăm bay hết, hình xăm có thể bị nhòe hay không được đẹp như ý nữa thì bạn có thể dùng chanh hoặc muối chà xát nhẹ nhàng lên để mực xăm nhanh chóng biến mất.

*

Laser Yag được xem là hiệu quả nhất có khả năng “đánh bật” mọi liên kết mực xăm trên da

Nhưng nếu như bạn sở hữu hình xăm tattoo phun thì bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ hiện đại nếu muốn xỏa bỏ chúng. Và trong tất cả các công nghệ thì Laser Yag được xem là hiệu quả nhất có khả năng “đánh bật” mọi liên kết mực xăm trên da, trả lại cho bạn làn da đều màu tự nhiên và không có sẹo.

Xóa hình xăm tattoo bằng phương pháp nào?

Laser Yag là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc điều trị mọi vấn đề về sắc tố da. Đây là công nghệ được các chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ nghiên cứu, trước khi đưa vào ứng dụng đã qua kiểm duyệt chặt chẽ của FDA đồng thời được chứng nhận hiệu quả và an toàn với mọi hình xăm. Sở dĩ công nghệ Laser Yag đem đến được những hiệu quả ưu việt này là nhờ cơ chế kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng 1064nm và 532nm. Hai bước sóng này sẽ đan xen tác động một cách chọn lọc vào sâu bên trong da, hấp thu các sắc tố mực xăm và phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết của cơ thể. Theo đó, mực xăm sẽ bị khắc phục mà không hề gây cảm giác đau, không gây tổn thương và không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ. Không những đạt hiệu quả cao, xóa xăm tattoo bằng Laser Yag còn sự an toàn cao, không xâm lấn nên sức khỏe của làn da được . Vì vậy, nếu bạn muốn xóa xăm tattoo thì có thể yên tâm lựa chọn công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Yag tại Thu Cúc Clinics.

*

Không những đạt hiệu quả cao, xóa xăm tattoo bằng Laser Yag còn sự an toàn cao, không xâm lấn nên sức khỏe của làn da được .

Xem thêm: Sow Là Gì – Nghĩa Của Từ Sow

Như vậy bài viết đã cung cấp thông tin giải đáp xăm tattoo là gì, các hình thức xăm tattoo và xóa xăm tattoo. Khách hàng cần thêm thông tin khác liên quan có thể liên hệ tổng đài tư tấn 1900 1920 của Thu Cúc Clincis để được giải đáp nhanh nhất.

Chi tiết dịch vụ xóa xăm tại Thẩm mỹ Thu Cúc: https://thammythucuc.vn/xoa-hinh-xam

Chuyên mục: Hỏi Đáp