Tổ chức tân niên gặp mặt đầu năm đến nay như một lịch hẹn quen thuộc của bất kỳ doanh nghiệp, công ty hay phòng ban nào. Bữa tân niên không đơn giản như một ngày gặp mặt giao lưu nữa, mà nó đóng vai trò và ý nghĩa quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp. Vậy có những cách thức tổ chức tân niên gặp mặt đầu năm như thế nào?

Nội dung

3 Các cách tổ chức tiệc tất niên ấn tượng4 Quy trình tổ chức tiệc tân niên gặp mặt đầu năm5 Địa điểm tổ chức tiệc tân niên5.1 Địa điểm tổ chức tiệc tân niên tại Sài Gòn:5.2 Địa điểm tổ chức tiệc tân niên tại Hà Nội6 Cách thức tổ chức tân niên gặp mặt đầu năm

Tân niên là gì ?

Tân niên là năm mới.

Bạn đang xem: Tân niên là gì

Vai trò, Ý nghĩa của tiệc tân niên

Tân niên gặp mặt đầu năm mang một vai trò lớn trong phát triển nhân lực của các doanh nghiệp.

Xem thêm: Đơn Khiếu Nại Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Khiếu Nại Và Tố Cáo

Đây không đơn thuần là một bữa tiệc cho các thành viên chúc tụng nhau, mà hơn thế, bữa tiệc tân niên còn là dịp để tất cả các thành viên trong công ty trò chuyện, chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn, từ đó công ty thêm gắn kết hơn. Tiệc tân niên cũng là một cách để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp của công ty mình.

Xem thêm: Corporate Là Gì – Những Quy Tắc Vàng Thành Lập Corporate

*
*
*
*
*
*

Với 5 lý do trên, còn lăn tăn gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi Saigon teambuilding để được tư vấn về một chương trình tân niên gặp mặt đầu năm hoàn hảo và mang lại nhiều ý nghĩa nhất. Với tiêu chí làm việc nhiệt tình, hết mình và đặt khách hàng lên trên lợi nhận công ty, Saigon teambuilding cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, xứng đáng với những gì khách hàng kỳ vọng và tin tưởng ở chúng tôi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp