Tamago, ứng dụng livestream hàng đầu Đông Nam Á sẽ tổ chức một sự kiện cực kì khủng dành cho toàn bộ game thủ trong toàn khu vực với tổng giá trị giải thưởng lên tới 90.000 USD.

Bạn đang xem: Tamago là gì

Kể từ ngày 15/9, các game thủ đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại sẽ được nhận những giải thưởng rất giá tri khi tham gia vào sự kiện Tamago 100 Legends và giành được một vị trí trong top 100 game thủ có thứ hạng cao nhất dựa vào bảng xếp hạng.

*

Hiện tại, Tamago 100 Legends đã mở đăng ký và link tham khảo các ban có thể bấm vào đây để tham gia.

Khi tham gia sự kiện, các game thủ chỉ cần thực hiện theo các yêu cầu đơn giản như sau: đăng ký tham gia sự kiện, đổi nickname trong game với tag Tamago ở phía trước, tiến hành livestream trên nền tảng Tamago tối thiểu 2 giờ và tối đa 3 giờ mỗi ngày (tổng cộng 60 giờ trong suốt thời gian sự kiện diễn ra), đoạt lấy thứ hạng càng cao càng tốt trong game. Và cuối cùng, khi có trong danh sách top 100 game thủ có thứ hạng cao nhất, người tham gia sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với thành tích của mình.

*

LMHT không được phát sóng, game thủ phản ứng dữ dội
Theo như thông tin từ phía Vietnam Esport đưa ra từ mấy ngày nay, thì những trận đấu của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại trong khuôn khổ Á vận hội trong nhà Asiad 18 được tổ chức tại Jakarta, Indonesia sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình, cụ thể ở đây là…

Xem thêm: Sup Là Gì – Nghĩa Của Từ Sup

Cụ thể, nếu hoàn thành tất cả những bước kể trên, người tham dự sự kiện sẽ được nhận thưởng số tiền tương ứng với thứ hạng. Giải nhất sẽ nhận được 10,000 USD, giải nhì 5,000 USD, giải ba là 3,000 USD, từ giải 4 đến 50 là 1,000 USD cho mỗi giải và từ giải 51 đến 100 sẽ là 500 USD cho mỗi giải.

Có thể thấy, thời gian gần đây các dịch vụ streaming đang có các chiến dịch rất “mạnh tay” hường về người chơi game LMHT. Hầu hết đều khuyến khích người tham gia sử dụng dịch vụ stream của mình để cày cấp và phát cho bạn bè xem. Đây là một tín hiệu tốt cho làng game khi những sự kiện như thế này sẽ vừa giúp game thủ có thêm thu nhập vừa giúp nhà cung cấm tìm ra những tài năng stream đang ẩn mình trong dân gian chưa phát lộ.

Thông tin chi tiết cho sự kiện Tamago 100 Legends của Liên Minh Huyền Thoại: https://goo.gl/zzTeq9

Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/YTQPyY

Và đây là chi tiết giải thưởng của sự kiện Tamago 100 Legends:

*

Liên Minh Huyền Thoại (chỉ dành cho khu vực Việt Nam)

Thời gian đăng ký: Từ ngày 1.9 đến 15.9

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ ngày 19.9 đến 15.10.2018.

Đối tượng tham gia: game thủ Việt Nam.

Xem thêm: Các động từ trạng thái trong tiếng anh ( stative verb là gì

Để tham khảo chi tiết các điều khoản và điều kiện khi tham dự sự kiện Tamago 100 Legends, người chơi có thể nhấn vào đây. Người dùng có thể tham dự cũng như theo dõi các streamer trên toàn Đông Nam Á tranh tài tại giải 100 Legends khi tải ứng dụng Tamago tại App Store và Google Play, hay theo dõi trên trang web chính thức tại đây.

“Đại Tiệc Lì Xì,Đến hơn hai tỷ,Trâu vàng về tay,Chờ chi đến Tết.”Chơi ngay nào!Tham gia ngay “Đại Tiệc Lì Xì” trên ví điện tử SmartPay tại ĐÂY để nhận bạt ngàn giải thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.Chương trình diễn ra xuyên tết: từ ngày 11.01 – 21.02.2021Thông tin chi tiết chương trình: https://lixi.smartpayvn.com

Chuyên mục: Hỏi Đáp