Symantec Endpoint Protection là phần mềm diệt virus cho doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. SEP dành cho thiết bị đầu cuối bảo vệ hiệu quả và đáng tin cậy. Doanh nghiệp có thể đầu tư cho cả hệ thống ảo hóa và hệ thống vật lý. Nó bảo vệ mạnh mẽ chống lại tất cả các cuộc tấn công vào hệ thống. Liền mạch tích hợp của tất cả các thiết bị an toàn cần thiết trong một chương trình có hiệu quả cao với một giao diện điều khiển quản lý duy nhất cho phép Symantec Endpoint Protection cung cấp sự bảo vệ tiên tiến mà không làm chậm hệ thống.

Bạn đang xem: Symantec endpoint protection là gì


Ghi chú:
* Sản phẩm đặt hàng trong vòng 1-2 tuần
* Sản phẩm bao gồm giấy chứng nhận License (Có thể đặt đĩa cài đặt)
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: SEP

Nhà sản xuất: Symantec
Khuyến mại :Hãy liên hệ với thienmaonline.vn để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 47.650
Hướng dẫn
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

1. Tổng quan

Sản phẩm Symantec Endpoint Protection của Symantec được thiết kế để bảo mật tại các điểm cuối. Nó vượt xa các sản phẩm antivirus truyền thống do trang bị các tính năng tường lửa, hệ thống phòng chống xâm nhập (IPS) và các công nghệ bảo vệ tiên tiến hỗ trợ bởi Tổ cảnh báo mối đe dọa dân sự lớn nhất thế giới (Civilian threat intelligence network).

Ngoài ra với công nghệ Symantec Insight sẽ khoá những phần mềm độc hại và cho phép thời gian quét nhanh hơn, trong khi công nghệ SONAR giảm thiểu mối đe dọa zero-day(chỉ sự tấn công hay các mối đe dọa khai thác lỗ hổng của ứng dụng trong máy tính mà chưa được công bố và chưa được sửa chữa) bằng cách giám sát hành vi của tập tin và ngăn chặn các tập tin đáng ngờ.

Thiết lập chính sách như việc kiểm soát ứng dụng và kiểm soát phương tiện truyền thông bên ngoài cung cấp thêm một lớp bảo mật cho hệ thống người dùng. Với một giao diện điều khiển quản lý duy nhất, Symantec Endpoint Protection cung cấp bảo vệ mạnh mẽ tại các thiết bị đầu cuối mà không ảnh hưởng hiệu suất.

2. Tính năng quan trọng

* Bảo vệ an toàn cho môi trường ảo hóa.

* Tích hợp chống virus, chống spyware, tường lửa, phòng chống xâm nhập cũng như thiết bị điều khiển và kiểm soát ứng dụng.

* Tích hợp toàn bộ tính năng trong 1 giao diện duy nhất.

* Quản trị tập trung cho tất cả các môi trường như Windows, Mac, và hệ thống ảo hóa.

* Cho phép nâng cấp ngay lập tức để tự thực thi kiểm soát truy cập mạng mà không cần triển khai phần mềm bổ sung.

* Chương trình chống spyware và chống virus cho Windows, Mac và Linux.

Lợi ích quan trọng

* Ngăn chặn phần mềm độc hại như virus, worm, trojan, spyware, adware, bots, zero-day đe dọa và rootkit.

Xem thêm: Compliment Là Gì – Nghĩa Của Từ Compliment

* Ngăn chặn dịch an ninh do đó làm giảm chi phí hành chính.

* Bảo vệ chống virus mạnh mẽ của cả hai môi trường vật lý và ảo.

* Làm giảm tổng chi phí sở hữu cho an ninh đầu cuối.

*

3. Công cụ bảo vệ

Symantec Endpoint Protection 12.1.6 cung cấp cho người dùng năm lớp bảo vệ trong cho một máy trạm, tất cả đều được quản lý thông qua một giao diện duy nhất.

*

+ Network: Công nghệ phòng chống các mối đe doạ qua mạng của Symantec Endpoint Protection có khả năng phân tích các dữ liệu đi vào và chặn các mối đe doạ trên mạng để trước khi các mối đe doạ đó kịp tấn công các thiết bị. Tường lửa và các tính năng bảo vệ cho trình duyệt cũng được Symantec Endpoint Protection tích hợp vào phần mềm, giúp cho người dùng có thể an tâm khi sử dụng trình duyệt làm các thao tác trên mạng.

+ File: dựa trên các tính năng phòng chống virus, Symantec Endpoint Protection có khả năng tìm kiếm và tận diệt phần mềm độc hại trên hệ thống, ngoài ra còn bảo vệ máy trạm chống lại các loại khác như viruses, worms, Trojans, spyware, bots, adware, và rootkits.

+ InSight: Công nghệ Insight của Symantec Endpoint Protection cho phép Symantec có khả năng quan sát các mối liên kết của người dùng, tập tin, và các trình duyệt để phát hiện biến đổi của các mối đe doạ một cách nhanh chóng. Bằng việc phân tích thuộc tính của các tập tin, Insight có thể xác định xem một tập tin là tốt hay xấu, bảo vệ hiệu quả chống lại các cuộc tấn công nhắm mục tiêu đồng thời giảm thời gian quét lên đến 70%.

+ Behavior: Công nghệ SONAR cho phép khả năng bảo vệ chống lại việc tấn công zero-day. Nó có hiệu quả ngăn chặn các mối đe dọa mới và chưa biết bằng cách theo dõi hành vi của tập tin mà người dùng thực hiện trong thời gian thực để xác định nguy cơ tập tin đó.

Xem thêm: Phèn Chua Là Gì

+ Repair: Công nghệ Power Eraser cho phép phần mềm quét và khôi phục các tập tin bị nhiễm virus. Ngoài ra với việc hỗ trợ quản lý từ xa, người quản trị có thể làm việc và thao tác Power Eraser mà không cần ngồi trên máy chủ.

32-bit processor for Windows: 1-GHz Intel Pentium III or equivalent minimum (Intel Pentium 4 or equivalent recommended)32-bit processor for Mac: Intel Core Solo, Intel Core64-bit processor for Windows: 2-GHz Pentium 4 with x86-64 support or equivalent minimum.64-bit processor for Mac: Intel Core 2 Duo, Intel Quad-Core Xeon
Windows XP (32-bit, SP2 or later; 64-bit, all SPs)Windows XP EmbeddedWindows Vista (32-bit, 64-bit)Windows 7 (32-bit, 64-bit)Windows 7 EmbeddedWindows 8 (x86 platforms, 32-bit, 64-bit)Windows Server 2003 (32-bit, 64-bit, R2, SP1 or later)Windows Server 2008 (32-bit, 64-bit)Windows Server 2012 (32-bit, 64-bit)Windows Small Business Server 2011 (64-bit)Windows Essential Business Server 2008 (64-bit)
Red Hat Enterprise LinuxSuSE Linux Enterprise (server/desktop)Novell Open Enterprise ServerUbuntuDebianFedora
512 MB of RAM, or higher if required by the operating system1 GB RAM minimum (2-4 GB recommended) for Windows Vista, Windows 7,Windows Server 2003 (all editions), and Windows Server 2008 (alleditions)900 MB of free space on the hard disk

Chuyên mục: Hỏi Đáp