Chắc hẳn các bạn đã biết sticker là những biểu tượng cảm xúc trên điện thoại. Nhưng ở ngoài đời thì sao Sticker là gì? Hãy cùng In ấn AZ tìm hiểu thêm về khái niêm về Sticker qua bài viết dưới đây. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in Sticker của chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

Sticker là gì?

*

Sticker là gì? Sticker tiếng Việt là nhãn dán là một ấn phẩm được in hình trên giấy, nhựa, hoặc bất cứ vật liệu gì có chất dính ở mặt sau. Sticker có thể được sử dụng để trang trí hoặc mục đích khác tùy vào tình huống sử dụng.

Bạn đang xem: Sticker là gì

Sticker là phương tiện linh hoạt và được sử dụng cho cả mục đích cá nhân và mục đích kinh doanh. Chúng có thể được sử dụng cho nhiều loại bề mặt với mọi loại mặt hàng khác nhau.

Ưu điểm của Sticker

Sticker là một trong những ấn phẩm mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trong kế hoạch tuyên truyền, quảng cáo của công ty vì nhiều lý do tuyệt vời sau.

Bền, đẹp với thời gian

*

Sticker chất lượng cao được sản xuất từ vật liệu chịu thời tiết như nhựa vinyl với lớp chống thấm mạnh. Khi được dán trên các sản phẩm, tài liệu, các Sticker sẽ không bị gấp nếp hoặc bong tróc ở các góc. Nó cũng có khả năng chống chọi lại những yếu tố thời tiết khác nghiệt bao gồm mưa, gió, nắng,… Để Sticker trở nên sạch như mới, đơn giản là bạn chỉ cần lau sạch bụi bẩn trên bề mặt của chúng bằng một miếng vải ẩm.

Là công cụ quảng cáo tuyệt vời

*

Một mẫu Sticker với thiết kế đẹp, chất lượng in tốt có thể là công cụ quảng cáo tuyệt vời mà công ty bạn có thể sử dụng. Nếu bạn đang có ý định sử dụng chúng để tuyên truyền, quảng cáo, đừng quên thêm tên, địa chỉ web và số điện thoại của công ty bạn vào Sticker. Đó là cách thông minh để những người quan tâm tìm kiếm thêm thông tin về doanh nghiệp bạn.

Hiện nay, hầu hết mọi người đều đang sử dụng điện thoại thông minh có thể dễ dàng kết nối với intevì vậy họ có thể tìm hiểu thêm về công ty của bạn ngay khi nhìn thấy những miếng Sticker mà không cần đợi đến khi về nhà. Chính vì thế, việc thêm địa chỉ website vào Sticker ngày càng trở nên quan trọng hơn.

Xem thêm: Contrast Là Gì

Rất đa dạng về thiết kế

*

Tính chất linh hoạt trong thiết kế là một lợi ích khác mà Sticker mang đến. Sticker truyền thống có các hình dạng cơ bản như hình chữ nhật, hình tròn,.. Nhưng hiện nay, ngoài những hình dạng tiêu chuẩn, bạn thậm chí có thể thiết kế chúng theo các hình dạng đặc biệt liên quan đến loại hình kinh doanh của bạn. Chẳng hạn như một cái búa nếu bạn bán công cụ, bánh ngọt nếu bạn sở hữu một tiệm bánh. Ý tưởng thiết kế tương tự có thể áp dụng cho nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

Bạn có thể kết hợp thêm logo công ty và các màu sắc độc đáo khác vào Sticker khi thiết kế.

Nếu bạn chưa có ý tưởng cụ thể về mẫu thiết kế Sticker mà bạn muốn, hãy liên hệ với In ấn AZ, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số đề xuất để bạn có được những mẫu thiết kế tuyệt nhất.

Sticker quảng cáo cần những gì

*

Sticker là một phương tiện quảng cáo yêu thích của nhiều đơn vị kinh doanh và bạn có thể sử dụng chúng cho tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ của mình. In Sticker chất lượng cao khá rẻ vì vậy bạn có thể nghĩ đến việc in số lượng lớn để sử dụng trong nhiều chiến dịch tiếp thị của mình. Những nhãn dán với thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ khiến sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: Tết Là Gì – Tết Cổ Truyền Việt Nam

Một điều vô cùng quan trọng mà bạn cần quan tâm khi sử dụng Sticker để quảng cáo là xem xét thị trường mục tiêu của doanh nghiệp và những nơi mà khách hàng có thể chú ý và nhìn thấy Sticker của bạn. Tuy nhiên, đừng dán sticker một cách bừa bãi lên xe, cửa nhà của người dân,… điều đó có thể khiến người dân cảm thấy khó chịu và nảy sinh ác cảm với doanh nghiệp bạn.

Bài viết khác:

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sticker để dán lên sản phẩm, các ẩn phẩm quảng cáo hoặc những nơi được phép dán tài liệu tuyên truyền, quảng cáo,… Đến đây, chắc hẳn các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi “Sticker là gì?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì đừng ngần ngại liên hệ với In ấn AZ nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp