Sau cuộc Sau cuộc bầu cử Tổng thống Richard M. Nixon, Volpe được giữ chức Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải .

Múi giờ của sân Múi giờ của sân bay là GMT -4, và nằm trong khu vực Thế giới mã vùng 246 ( Bộ Giao thông vận tải ).

Vizcarra trước đây từng là Thống đốc Vizcarra trước đây từng là Thống đốc của bộ Moquegua (2011 2015, 2014), Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Peru (2016 2015), và Đại sứ Peru tại Canada (2017 2015).

Tại tỉnh Cà Mau, Bà Andersen tiếp xúc với lãnh đạo của Bộ Giao thông vận tải và Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau.

Trong những năm sau đó, Bộ Giao thông Vận tải California (Caltrans) đã nỗ lực mở rộng đường cao tốc khi tắc nghẽn tăng lên. tắc nghẽn tăng lên.
Granted this will be speculative because thankfully the clause is not in the Constitution WikiMatrix WikiMatrix
Không chỉ vậy, GO-JEK từng bị Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải cấm hoạt động, cùng với các dịch vụ thuê xe khác.

Bộ phận hàng hải, một bộ phận của Bộ Giao thông Vận tải , quản lý 3.000 km đường bờ biển của Thái Lan ở 23 tỉnh duyên hải. Thái Lan ở 23 tỉnh duyên hải.
When you and me hooked up… it was like, all of a sudden, there was this part of my life where I didn” t have to be hiding or fighting or anything else, except… tryin ” to make a livin ” and kickin ” it with my homegirl WikiMatrix WikiMatrix
Năm 1976, ông được cử giữ chức Thứ trưởng Quốc phòng, phụ Năm 1976, ông được cử giữ chức Thứ trưởng Quốc phòng, phụ trách Tổng cục Xây dựng kinh tế, rồi Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải .
From now on, I want you to leave all packages up front with one of the assistants WikiMatrix WikiMatrix
• Tập huấn cán bộ Bộ Giao Thông Vận Tải và trên 30 tỉnh thành khác về lồng ghép kháng cự thiên tai và biến đổi khí hậu trong xây dựng đường nông thôn. tai và biến đổi khí hậu trong xây dựng đường nông thôn.

Các dự án Metro của Hà Nội được Chính phủ giao cho Bộ Giao thông Vận tải (MoT) và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội (HPC) làm chủ đầu tư. Hà Nội (HPC) làm chủ đầu tư.

Từ năm 1947 đến năm 1956, ông là Bộ trưởng Bộ Từ năm 1947 đến năm 1956, ông là Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Khai thác mỏ, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và Viễn thông và Bộ trưởng Bộ Thủy, Tàu và Tàu biển.

Để tránh các vấn đề gặp phải như giai đoạn 1, Bộ Giao thông Vận tải Nhật Bản đã hứa năm 1991 rằng việc mở rộng này sẽ không liên quan tới việc tước đoạt đất đai.

Bạn đang xem: Sở giao thông vận tải tiếng anh là gì

Xem thêm: Hiểu Như Thế Nào Về Cải Cách Hành Chính? Thủ Tục Hành Chính Là Gì

Xem thêm: Vua đánh Lộn 2

mở rộng này sẽ không liên quan tới việc tước đoạt đất đai.
While those who train today have only begun to scratch the surface, they are slowly beginning to lift the shadow WikiMatrix WikiMatrix
August Horch rời công ty Audi August Horch rời công ty Audi năm 1920 cho một vị trí cao tại Bộ giao thông vận tải , nhưng ông vẫn tham gia với Audi như là một thành viên của Hội đồng ủy thác. là một thành viên của Hội đồng ủy thác.

Khoảng 103 triệu USD sẽ được sử dụng cho các dự án đường bộ và giao thông vận tải .

Phải, tôi vừa nói chuyện với bộ trưởng giao thông vận tải và mọi thứ đang tiến triển…
Recommends that strategic long-term investment in new European launchers be initiated as soon as possible, in order to keep up with the rising global competition; demands a greater degree of discipline for this project, in budgetary and time-frame terms OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3
Sau khi nội các của ông từ chức vào tháng 3 năm 1920, Sau khi nội các của ông từ chức vào tháng 3 năm 1920, Bauer giữ chức Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và Bộ trưởng Bộ Tài chính trong các tủ khác của Cộng hòa Weimar.

Được phát hiện trong số các tài liệu đã giải mật ở Anh, Được phát hiện trong số các tài liệu đã giải mật ở Anh, bức điện cho thấy theo tính toán của Bộ Giao thông vận tải Đức có 713.555 người Do Thái đã được vận chuyển đến Treblinka trong năm 1942. vận chuyển đến Treblinka trong năm 1942.

Trên các tuyến đường phụ, Nam Carolina sử dụng một hệ thống đánh số để theo dõi tất Trên các tuyến đường phụ, Nam Carolina sử dụng một hệ thống đánh số để theo dõi tất cả các đường cao tốc không liên tiểu bang và chính mà Bộ Giao thông Vận tải Nam Carolina duy trì.

Các dịch vụ theo nghĩa vụ dịch vụ công cộng (PSO) với Bộ Giao thông Vận tải của Na Uy đối với mạng lưới sân bay khu vực chiếm hơi ít hơn một nửa trong số các hoạt động của Widerøe. bay khu vực chiếm hơi ít hơn một nửa trong số các hoạt động của Widerøe.

Bộ Giao thông vận tải , Giao thông và Hàng hải Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố ngay sau tai nạn rằng đoàn tàu bị trật bánh sau khi đường sắt trượt xuống từ vị trí ban đầu của nó do mưa xối xả. sau tai nạn rằng đoàn tàu bị trật bánh sau khi đường sắt trượt xuống từ vị trí ban đầu của nó do mưa xối xả.

Vào tháng 3 năm 2008, CAAC Vào tháng 3 năm 2008, CAAC đã trở thành một công ty con của Bộ Giao thông vận tải mới được thành lập, và tên Trung Quốc chính thức của nó đã được điều chỉnh một chút để phản ánh nó không còn là một cơ quan cấp Bộ. chính thức của nó đã được điều chỉnh một chút để phản ánh nó không còn là một cơ quan cấp Bộ.

Về vấn đề này, Ngân hàng Thế giới đang hỗ trợ Bộ Giao thông Vận tải xây dựng một cơ sở dữ liệu và các chỉ số toàn diện về logistics ở Việt Nam, được gọi là Hệ Thống Thống Kê Logistics Quốc gia Việt Nam. các chỉ số toàn diện về logistics ở Việt Nam, được gọi là Hệ Thống Thống Kê Logistics Quốc gia Việt Nam.

Tìm 74 câu trong 5 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Tác giả

opensubtitles2, wikidata, OpenSubtitles2018.v3, worldbank.org, GlosbeMT_RnD, WikiMatrix.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k

bộ giảm tốc bộ giảm xóc bộ giãn bộ giãn = expander bộ giãn tự động bộ giao thông vận tải Bộ Giao thông Vận tải Bộ Giao Thông Vận Tải Bộ Giúp đăng ký Tài nguyên bộ gõ bộ gọng bộ guốc chẵn 部踘振 bộ guốc lẻ 部踘???? Bộ Gừng bộ hạ

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về GlosbeChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp