Thiết bị nhà thông minh Smarthome là gì. Hệ thống, giải pháp và đầu tư hệ thống nhà thông minh như thế nào ?
Là các thiết bị mà bạn có thể điều khiển thông qua môi trường internet, có khả năng tự động xử lý và thông báo cho người sử dụng. Được điều khiển bằng nhiều phương thức như giọng nói, remote kịch bản, máy tính bảng, ĐTDĐ

I. Thiết bị nhà thông minh Smarthome.

Bạn đang xem: Smart home là gì

Là các thiết bị mà bạn có thể điều khiển thông qua môi trường internet, có khả năng tự động xử lý và thông báo cho người sử dụng. Được điều khiển bằng nhiều phương thức như giọng nói, remote kịch bản, máy tính bảng, ĐTDĐ,…Ngoài ra thiết bị nhà thông minh smarthome còn có thể tương tác với các thông số của môi trường thông qua các cảm biến thông minh(cảm biến ánh sáng, cảm ứng nhiệt, cảm biến xì gá, CO2, cảm biến tràn nước) giúp người sử dụng có thể giám sát và điều khiển từ xa đem lại sự an toàn, tiện lợi, linh hoạt, tiết kiệm cho người sử dụng.

*

II. Hệ thống nhà thông minh Ssmarthome.

Một ngôi nhà được coi là “thông minh” bởi vì hệ thống của nó có thể theo dõi rất nhiều khía cạnh của cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: Eia Là Gì – đánh Giá Tác động Môi Trường

Một trong những ví dụ cơ bản nhất của nhà thông minh là một hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn giúp tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh, chẳng hạn như cài đặt đèn ánh sáng nhẹ cho các bữa tiệc tối. Hệ thống cũng có thể điều chỉnh rèm cửa theo yêu cầu, kiểm soát nhiệt độ, hệ thống camera giám sát, hệ thống khóa cửa tự động, hệ thốngan ninh phòng ngừa trộm.

Nhà thông minh Smarthome ngoài ra còn có một số ứng dụng sáng tạo hơn, gồm hệ thống điều khiển giải trí tại gia với âm thanh đa vùng sống động, hệ thống an ninh phát hiện xâm nhập khu vực hàng rào và sân vườn, hệ thống tưới nước…Các chức năng này có thể được thực hiện nhờ các thiết bị thông minh kết nối với nhau để hệ thống trung tâm có thể theo dõi các trạng thái và ra các quyết định điều khiển phù hợp.

III.Vì sao nên chọn giải pháp nhà thông minh Smarthome của chúng tôi.?

*

Giải pháp nhà thông minh của chúng tôi có thể trang bị dễ dàng, dù là hệ thống điện mới hoàn toàn hay là cải tạo lại đều có thể trang bị được.Đặc biệt là không tốn thêm chi phí sửa chữa hay phải đi lại đường dây, có thể tận dụng lại toàn bộ hệ thống điện cũ tránh lãng phí.Ngoài ra với hệ thống điện thông minh của chúng tôi với sự quản lý mạnh mẽ về kịch bản, dễ dàng biên soạn phù hợp cho nhiều ngữ cảnh khác nhau, kết hợp với cách quản lý thông minh của quản gia trên hệ thống, giúp ngôi nhà của bạn luôn tiện nghi và an toàn.

Xem thêm: Fare Là Gì

IV. Chi phí đầu tư nhà thông minh như thế nào.?

Chi phí đầu tư cho một ngôi nhà thông minh dựa trên sự phù hợp về công năng sử dụng của gia chủ mong muốn.Chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra nhiều gói đầu tư khác nhau, với nhiều lựa chọn phù hợp với công năng sử dụng của gia chủ.Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được gói đầu tư phù hợp với công năng sử dụng với giá tốt nhất.

Chuyên mục: Hỏi Đáp