Siren Head là gì mà nó được đem ra để hù dọa đến ngay cả người lớn cũng rùng mình khi nghe đến một trò đùa ma quái, đầy creepy đến thế.

Bạn đang xem: Siren head là gì

Nguyen Phuong

Siren Head hay còn gọi với cái tên thuần việt là quái vật đầu loa, nổi lên như một truyền thuyết đô thị mới dạo gần đây. Mang nhiều sự khiến sợ hơn cả đàn anh Slenderman của nó. Vậy Siren Head là gì?

Cùng GhienCongNghe khám phá bí mật đằng sâu nó và giải đáp câu hỏi và tại sao nó lại đáng sợ đến thế.

*

Nguồn gốc của Siren Head.

Là một truyền thuyết đô thị do nhà văn kinh dị người Canada Trever Henderson kể trong tuyển tập của mình. Được chia sẻ và nổi lên trên Twitter dạo thời gian gần đây.

Siren Head là gì?

Siren Head là con quái vật rất cao, phủ trên mình là một bộ da khô và nhăn như một xác ướp, với phần đầu được gắn 2 cái loa phát thanh. Theo lời kể, Siren Head dùng 2 bộ phận hình loa gắn trên đầu để phát ra những âm thanh khác nhau nghe rất nhói tai và khó chịu, chẳng hạn như là tiếng đài radio rè, còi hú, những âm thanh ở tầng số cao có thể gây hỏng thính giác.

Xem thêm: Kĩ Năng Tương Tác Liên Cá Nhân ( Interpersonal Skills Là Gì

Siren Head là quái vật ăn thịt rất hung dữ và dường như có một trí thông minh khi lợi dụng dáng hình ngụy trang thành cây cối trong rừng, bắt chước âm thanh giọng nói để thu hút con mồi của nó.

Siren Head được dùng khi nào?

Siren Head không thực sự phổ biến tại Việt Nam, nhưng nó là một câu chuyện creepy khá nổi tiếng ở các nước phương tây. Được lan truyền qua các diễn đàn, hội nhóm và được các Streamer nước ngoài hay nhắc đến.

Dùng trong các câu chuyện hù dọa

“16 tháng 7 năm 1995 – Chad Gewecke được tìm thấy lang thang trong rừng tanyard Creek ở Tây Bắc Arkansas. Anh ta được thừa nhận với những vết thương nhỏ và khi bị thẩm vấn, anh ta tuyên bố bạn bè của mình đã bị bắt hoặc giết bởi “một cái gì đó khổng lồ sải bước qua cây cối” bắt chước giọng nói của họ.”

“Sự phát hiện của các vụ mất tích có hai điểm chung: Nó luôn luôn là những người đi bộ trên đường đi về nhà từ chỗ làm việc, các chuyến đi cắm trại và nó đã soi đền chiếu sáng dẫn họ đến một nơi mà họ không biết đó là đâu”

Siren Head với hình ảnh đáng sợ được chia sẻ trên các mạng xã hội

Hình tượng cho các nhân vật trong game kinh dị hấp dẫn

Siren Head cũng trở thành tên của một trò chơi của Modus Interactive. Dựa trên hình tượng của Siren Head để thổi hồn cho tựa game của mình thêm sống động hơn.

Và một chút thú vị là Việt Nam cũng có một hình tượng Siren Head của riêng mình

*

Còn đây là Siren Head ngoài đời thật, nổi ám ảnh kinh hoàng của các bạn nhỏ mỗi ngày.

Xem thêm: Tải Xếp Hình – Tải Game Xếp Hình: Xếp Gạch Cổ điển

Như vậy, GhienCongNghe đã chia sẻ vài thông tin giải đáp thắc mắc Siren Head là gì. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share. Mọi thắc mắc xin để lại dưới phần comment bên dưới. Cảm ơn đã theo dõi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp