Thuê bao trả trước là gì? Thuê bao trả sau là gì? Nên dùng trả trước hay trả sau? Luôn là những câu hỏi hàng đầu của khách hàng mới dùng sim. Trong bài viết dưới đây thienmaonline.vn sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn và tư vấn bạn nên dùng thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau MobiFone. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này nhé!

*
*
*

Thuê bao trả trước là gì? Thuê bao trả sau là gì?

Thuê bao trả trước hay còn gọi là sim trả trước, gói cước trả trước. Đây là loại hình thuê bao nạp tiền vào trước để sử dụng. Khi gọi đi, nhắn tin, đăng ký dịch vụ MobiFone… hệ thống sẽ trừ dần trong tài khoản nạp vào.

Bạn đang xem: Sim trả trước là gì

Thuê bao trả sau MobiFone hay còn gọi là sim trả sau, gói cước trả sau. Đây là loại hình thuê bao dùng trước trả tiền sau. Khách hàng được dùng điện thoại thoải mái không cần nạp tiền vào, đến cuối chu kỳ cước (cuối tháng) hệ thống sẽ tính tổng tiền cước đã dùng và lúc này bạn mới thanh toán cước

Thông tin cần biết khác về sim trả trước và sim trả sau của MobiFone

Sim trả trước và sim trả sau có những sự khác biệt rất rõ ràng. Bạn đừng bỏ qua thông tin này vì nó quyết định đến việc có nên mua sim về dùng hay không.

Thuê bao trả trước  Thuê bao trả sau
 Địa điểm mua sim Có thể mua tại nhiều điểm bán khác nhau tại cửa hàng, đại lý, cộng tác viên, online… Cần mua tại cửa hàng MobiFone, có hợp đồng rõ ràng
Giá bán sim Đều có giá bán quy định là 50.000đ/ sim nhưng có thể có giá chênh lệch tùy điểm bán, số đẹp
Cách đăng ký 3G/ 4G MobiFone Đều soạn tin ON tên gói gửi 9084 để đăng ký, không cần ra cửa hàng. Được chọn các gói 3G/4G hiện hành đăng ký dùng

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G MobiFone đang được tin dùng

Nên đăng ký thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau MobiFone

Để biết bạn phù hợp với sim trả trước hay sim trả sau của MobiFone bạn có thể tham khảo bảng ưu điểm và nhược điểm của các loại hình thuê bao bên dưới. Mỗi hình thức sẽ có những điểm nổi bật riêng để bạn thích thú và muốn sử dụng.

Xem thêm: Modulus Là Gì – Nghĩa Của Từ Modulus

 THUÊ BAOƯU ĐIỂMNHƯỢC ĐIỂM
 Trả trướcDùng bao nhiêu trả bấy nhiêuQuản lý cước dễ dàng vì nạp tiền vào dùng theo nhu cầuKhông tốn cước thuê bao tháng như trả sau Được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp, khuyến mãiQuy định hạn dùng simNếu không nạp tiền kịp thời sẽ không dùng đượcSo với trả sau ít có chương trình khuyến mãi chăm sóc khách hàng Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone tốn phíCước phí gọi cao hơn trả sau.

Xem thêm: Past Participle Là Gì – Cách Dùng Quá Khứ Phân Từ Past Participle

Trả sauSo với trả trước cước gọi rẻ hơnĐược chọn gói ưu đãi để dùng khi hòa mạngƯu tiên lựa chọn số đẹp dùngNhận nhiều chính sách chăm sóc khách hàng tặng quà sinh nhậtCó nhiều cách thanh toán cước thuận tiệnKhông nhiều gói cước khuyến mãi gọi, sms, 3g để tham giaKhông sử dụng cũng mất cước thuê bao tháng (trừ MobiF)Cần cam kết dùng sim MobiFone trong một thời gian cố định

Dù dùng sim trả trước hay trả sau của MobiFone bạn cũng sẽ được nhận chính sách chăm sóc khách hàng cực tốt của nhà mạng. Hãy chọn sim số đẹp đúng ý muốn của mình và dùng ngay nhé! Đừng quên tìm hiểu thêm các dịch vụ tiện ích MobiFone, cách quản lý tài khoản tốt nhất cũng như cách đăng ký 4G Mobi mới nhất để trải nghiệm trọn vẹn sim.

Chúc các bạn có được lựa chọn đúng đắn thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau MobiFone!

Chuyên mục: Hỏi Đáp