Showcase là một ứng dụng mã nguồn mở cho phép bạn xem và lưu hình ảnh của mình bằng cách sử dụng nhiều hiệu ứng hình ảnh 3D khác nhau, bạn có thể lựa chọn và giới thiệu đến năm hình ảnh cùng lúc, sau đó điều chỉnh theo sở thích của mình để tạo ra một bài thuyết trình 3D hoàn hảo. Ứng dụng cung cấp một số hiệu ứng khác nhau để bạn có thể áp dụng cho ảnh như thay đổi góc độ, phóng to hình ảnh, lật và trượt…

Thông tin phần mềm

Ngoài ra còn có một tùy chọn để thay đổi màu nền của album, nó là khá đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng tạo ra hình ảnh trong các buổi thuyết trình tuyệt vời để chia sẻ chúng với bạn bè của bạn trong nhiều cách khác nhau..

Bạn đang xem: Showcase là gì

Showcase bao gồm một giao diện bình thường, nhưng không để bạn bị lừa bởi vẻ bề ngoài có nhiều tính năng đóng gói bên trong. Số lượng hình ảnh hiện tại được hiển thị ở phía bên phải và bạn có thể chọn tối đa năm ảnh trong số chúng bằng cách sử dụng trình đơn thả xuống. Bạn có thể sử dụng tùy chọn về khả năng nhìn thấy (Visible) để tạm thời làm cho một hình ảnh xuất hiện cũng như biến mất. Có hai cách để điều chỉnh cách giới thiệu hình ảnh của bạn, một là sử dụng con chuột của hoặc hai là sử dụng thanh trượt điều chỉnh các tùy chọn Offset, Distance, Angle. Mặc dù bạn có thể trượt hình ảnh của bạn sang trái hoặc phải, tuy nhiên, không có cách nào để di chuyển chúng lên và xuống.

Để chọn một hình ảnh, bạn có thể sử dụng menu File hoặc kéo và thả ảnh đó vào ứng dụng, đây là cách thân thiện với người dùng hơn. Bạn có thể chọn hình ảnh hiển thị ở phía trước (và ngược lại) bằng cách bấm phải vào một hình ảnh và lựa chọn mang về phía trước (bring forward) hoặc quay trở lại (move back). Các thanh trượt RGB theo tùy chọn nền sẽ cho phép bạn tạo ra bất kỳ màu nào bạn muốn sử dụng như là nền tảng, bạn có thể vô hiệu hóa nếu không thích.

Xem thêm: Tải Avatar Mới Nhất Về điện Thoại, Tai Game Avatar Ve Dien Thoai

Ứng dụng này cũng cho phép bạn thêm các hiệu ứng phản ánh sáng và bóng tối cho hình ảnh của bạn. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh độ mờ và chiều cao bằng cách sử dụng các thanh trượt tương ứng, sau khi bạn đã thực hiện xong, bạn có thể lưu nó để chia sẻ bằng cách sử dụng các nguồn khác nhau, chẳng hạn như xem chúng trên HDTV, chia sẻ với gia đình và bạn bè trên mạng xã hội hoặc đưa ra các bản in để tạo album.

Xem thêm: Tải Game Ninja Huyền Thoại, Miễn Phí Cho Android, Java #2018 Mới

Showcase là cách mới để xem và chia sẻ hình ảnh của bạn đến mọi người, chỉ trong vòng một vài phút bạn có thể tạo các trình diễn hình ảnh 3D tuyệt vời. Nó hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8, trên cả hai hệ điều hành 32-bit và 64-bit.

Chuyên mục: Hỏi Đáp