CTYPE html PUBLIC “-//W3C//DTD XHTML 1.0 Strict//EN” “http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-strict.dtd”>SharePoint là gì?

*

It looks like your browser does not have JavaScript enabled. Please turn on JavaScript and try again.

Bạn đang xem: Sharepoint là gì

*

*

SharePoint là một nền tảng phát triển ứng dụng web, cho phép nhanh chóng xây dựng và phát triển các ứng dụng trong các lĩnh vực:
Làm việc cộng tác (Collaboration) Cổng thông tin (Portal) Tìm kiếm (Search) Quản lý nội dung doanh nghiệp (Enterprise Content Management – ECM) Quản lý quy trình nghiệp vụ (Business process management – BPM) Business intelligence (BI).

Tại hội thảo Microsoft SharePoint năm 2014, Jared Spataro – General Manager, Microsoft Office – đã tiết lộ SharePoint đã đạt được độ tăng trưởng hai con số cho từng quý trong 18 quý vừa qua, đạt tới 1 tỷ USD nhanh hơn so với bất kỳ sản phẩm nào khác của Microsoft. Như thế, chúng ta cũng cảm nhận SharePoint thật sự ấn tượng và hữu ích đến mức độ nào.Về phương diện kỹ thuật, SharePoint gồm 3 sản phẩm SharePoint Foundation, SharePoint Server và SharePoint Online.

Xem thêm: Tải Game Hungry Shark World Hack, Tải Hungry Shark World Mod Money 2

SharePoint Foundation cung cấp các chức năng cơ bản về quản lý nội dung và làm việc cộng tác. SharePoint Server là một sản phẩm do chính Microsoft phát triển trên nền tảng SharePoint Foundation, vận hành trên SharePoint Foundation và được bổ sung thêm nhiều chức năng.

Ứng dụng phát triển trên SharePoint sẽ mang đến các thuận lợi sau:

Một nền tảng, một giải pháp cho nhiều ứng dụng.  Cắt giảm chi phí nhờ dựa trên 1 nền tảng công nghệ thống nhất. Tiết kiệm chi phí hạ tầng, giảm chi phí vận hành, đào tạo người dùng nhờ hợp nhất nhiều ứng dụng trên cùng một hệ thống. Phát triển ứng dụng nhanh hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu công việc dẫn đến hiệu quả quản lý và kinh doanh tốt hơn.

Ứng dụng phát triển đúng tiêu chuẩn SharePoint sẽ thừa kế toàn bộ sức mạnh SharePoint như:

Công nghệ Portal, mô hình đa lớp. Kiến trúc hướng dịch vụ – SOA. Khả năng bảo mật. Tích hợp với Active Directory. Mô hình server farm. Khả năng load balance và clustering. Khả năng tích hợp với ứng dụng khác.

Xem thêm: Plot Là Gì

Để tận dụng mọi lợi thế nêu trên, một trong các giải pháp tối ưu nhất là sử dụng các sản phẩm có sẳn của Vũ Thảo để dễ dàng triển khai thành công và nhanh chóng mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích.

Quản trị Doanh nghiệp Workflow & Process Management ­Cộng tác & Truyền thông Quản lý nguồn nhân lực Cổng thông tin trên Internet Quản lý nội dung (ECM)

Chuyên mục: Hỏi Đáp