Bạn thường nghe nhắc nhiều đến series điện thoại, vậy Series là gì mời theo dõi bài giới thiệu ngay sau đây của FPT Shop.

Bạn thường nghe nhắc nhiều đến series điện thoại, vậy Series là gì mời theo dõi bài giới thiệu ngay sau đây của FPT Shop.

Bạn đang xem: Series là gì

Series là gì?

Series là gì? Series Dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là một dãy một chuỗi hay những dòng liên tiếp nhau. Khi dùng từ Series cho điện thoại ta hiểu là các dòng sản phẩm liên tiếp nhau của một hãng điện thoại sản xuất ra. Những dòng này có cấu trúc thiết kế hoặc chức năng gần tương tự nhau nên được xếp chung một Series. Ví dụ: Những Series phim truyền hình ăn khách nhất thế giới. Chúng ta hiểu đây là một chuỗi những bộ phim truyền hình đều có đặc điểm chung là có số lượng người xem khủng nhất trên thế giới. Như vậy bạn đã biết được Series là gì rồi phải không nào. Mời theo dõi tiếp phần giới thiệu Series những dòng điện thoại của những ông lớn trên thị trường hiện nay.

*

Hình ảnh những chiếc điện thoại thuộc Series Z của Sony

Samsung Series là gì?

Điện thoại Samsung có tất cả 4 Series đó là: Series S, Series Note, Series A, Series J.

Đặc điểm của S Series là gì: Dòng S của Samsung là một trong hai dòng điện thoại cao cấp nhất của Samsung. Trong đó, 2 sản phẩm cao cấp nhất vừa được ra mắt hồi giữa tháng 4 năm nay đó là Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus. Với màn hình vô cực nổi bật cùng nhiều công nghệ thông minh được tích hợp để hỗ trợ người dùng tốt hơn như trợ lý ảo Bixby, khả năng xử lý hình ảnh, quét mống mắt…

*

Hình ảnh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 và S8 Plus hai siêu phẩm mới nhất thuộc Series S của Samsung

Đặc điểm của Note Series là gì : Dòng Note của Samsung là dòng điện thoại cao cấp thứ hai của Samsung (bên cạnh Series S) hướng tới đối tượng người dùng là doanh nhân với đặc điểm là kích thước màn hình lớn, pin trâu đặc biệt là được trang bị bút S-pen, cảm biến vân tay. Mới đây Samsung vừa giới thiệu tới người dùng chiếc điện thoại Galaxy Note 8 sản phẩm mới nhất của Series Note đến thời điểm hiện tại.

Đặc điểm của A, J Series là gì : đây là hai dòng điện thoại tầm trung và giá rẻ của hãng. Có nhiều sản phẩm được ưa chuộng như Galaxy J7 Pro, Galaxy A7 2017…

Mời đặt hàng Samsung Galaxy Note 8 tại FPT Shop.

*

Hình ảnh chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 8

Sony Series là gì?

Điện thoại Sony có nhiều Series khác nhau được giới thiệu trên thị trường bao gồm Series Z, Series M, Series E, Series X, Series L…

Tuy điện thoại Sony có nhiều Series và được phân phối ở nhiều thị trường khác nhau nhưng nổi bật nhất vẫn là hai dòng cao cấp là Z Series và XZ Series. Vậy hai dòng này có gì nổi bật?

*

Hình ảnh chiếc điện thoại Sony Xperia L1 Dual tại FPT Shop

Đặc điểm của Z Series là gì : Tuy dòng Z đã bị Sony khai tử nhưng Series Z vẫn là một điểm nhấn vang bóng một thời của hãng điện thoại xứ sở hoa anh đào này. Với thiết kế vuông vắn nguyên khối đi kèm hai mặt kính cường lực ở trước và sau cao cấp. Kết hợp với camera với nhiều công nghệ chụp ảnh ấn tượng, pin trâu, và khả năng chống nước và bụi.

Xem thêm: Bypass Là Gì – Iphone Có Nên Mua Iphone Bypass Không

Đặc điểm của XZ Series là gì : Tiếp nối những ưu điểm của dòng Z, Sony vẫn giữ nguyên thiết kế nguyên khối nhưng bỏ đi mặt kính cường lực ở mặt lưng như dòng Z. XZ1 hiện tại là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Samsung đến thời điểm hiện tại.

*

Hình ảnh chiếc điện thoại Sony Xperia XZ1 mới nhất của Sony

Như vậy bạn vừa xem bài giới thiệu Series là gì, Series các sản phẩm của các hãng điện thoại lớn có đặc điểm nổi bật như thế nào. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Minh Hieu

Source: Tổng hợp

Câu hỏi thường gặp

❓ Series là gì?

Series dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là một dãy một chuỗi hay những dòng liên tiếp nhau. Khi dùng từ Series cho điện thoại ta hiểu là các dòng sản phẩm liên tiếp nhau của một hãng điện thoại sản xuất ra. Những dòng này có cấu trúc thiết kế hoặc chức năng gần tương tự nhau nên được xếp chung một Series.

📱 Samsung Series là gì?

Điện thoại Samsungcó tất cả 4 Series đó là: Series S, Series Note, Series A, Series J.

Xem thêm: Thị Xã Tiếng Anh Là Gì, Thị Xã Trong Tiếng Tiếng Anh

✨ Đặc điểm của S Series là gì?

Dòng S của Samsung là một trong hai dòng điện thoại cao cấp nhất của Samsung. Trong đó, 2 sản phẩm cao cấp nhất vừa được ra mắt hồi giữa tháng 4 năm nay đó làSamsung Galaxy S8vàSamsung Galaxy S8 Plus. Với màn hình vô cực nổi bật cùng nhiều công nghệ thông minh được tích hợp để hỗ trợ người dùng tốt hơn như trợ lý ảo Bixby, khả năng xử lý hình ảnh, quét mống mắt…

✨ Đặc điểm của Note Series là gì?

Dòng Note của Samsung là dòng điện thoại cao cấp thứ hai của Samsung (bên cạnh Series S) hướng tới đối tượng người dùng là doanh nhân với đặc điểm là kích thước màn hình lớn, pin trâu đặc biệt là được trang bị bút S-pen, cảm biến vân tay. Mới đây Samsung vừa giới thiệu tới người dùng chiếcđiện thoại Galaxy Note 8sản phẩm mới nhất của Series Note đến thời điểm hiện tại.

✨ Đặc điểm của A, J Series là gì?

Đây là hai dòng điện thoại tầm trung và giá rẻ của hãng. Có nhiều sản phẩm được ưa chuộng nhưGalaxy J7 Pro,Galaxy A7 2017…

Chuyên mục: Hỏi Đáp