(TGĐA) – See sing share là sản phẩm âm nhạc độc đáo của Viet Vision và ca sỹ Hà Anh Tuấn, được sản xuất dưới định dạng youtube live acoustic music show. Ở đó, tất cả những bài hát được Hà Anh Tuấn biểu diễn và thu “live” cùng với acoustic band, giữ lại tất cả những yếu tố chân thật, gần gũi và tinh tế của giọng hát đầy tính “mộc” này. 

*
*

Đinh Hương: “Hà Anh Tuấn là tuổi trẻ của tôi!”
‘Soái ca’ Hà Anh Tuấn giản dị và thân thiện, chia sẻ vốn sống cùng sinh viên
Hà Anh Tuấn – Phương Linh bất ngờ tái hợp ngọt ngào với “Lời hạnh phúc”

Tiêu chí số một trong quá trình sản xuất sản phẩm âm nhạc đặc biệt này của ekip sản xuất và Hà Anh Tuấn là trân trọng, nâng niu cảm xúc chân thành nhất, nhấn mạnh tính trải nghiệm độc đáo hòa quyện giữa âm nhạc và bối cảnh, giữa kỷ niệm và cảm xúc, và trên hết giữa giọng hát và khán thính giả. Điều này được thể hiện rất rõ ở tính độc nhất trong cảm xúc biểu diễn các bài hát của See sing share.

Bạn đang xem: See sing share là gì

Với sản phẩm này, Hà Anh Tuấn là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam tạo ra và sở hữu một format live acoustic riêng dành cho mình trên kênh online.

Sau thành công ngoài mong đợi của season 1 (in studio) nhằm đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát cùng 2 concert đình đám Nâu nóng & sữa đá hồi cuối năm 2016, See sing share đã là một thương hiệu âm nhạc gắn liền với tên tuổi Hà Anh Tuấn trên kênh youtube chính thức của ca sĩ, và trở thành một thói quen không thể cưỡng lại đối với những người yêu nhạc của Hà Anh Tuấn.

Khai thác tuyệt đối thế mạnh trình diễn điêu luyện giàu cảm xúc phong cách âm nhạc acoustic, Viet Vision & Hà Anh Tuấn vừa công bố trình làng See sing share season 2 với chủ đề The love land sau rất nhiều mong mỏi yêu mến của cộng đồng yêu nhạc Việt Nam.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “11 bài hát tôi chọn gắn liền với chính sở thích cá nhân của mình, từ những bản hit đình đám của nhạc Việt mà tôi mê. Cũng không cần đoán trước làm gì, vì có đoán cũng không được. Tôi muốn người yêu nhạc bất ngờ và đơn giản là nhắm mắt hát theo tôi khi thưởng thức See sing share. Tôi và những cộng sự của mình chủ động tạo ra một show riêng để tôi hát, gặp gỡ người yêu nhạc của mình, nhằm trị chứng lười hát của tôi”.

Xem thêm: Info Là Gì – Xin Info Trên Facebook để Làm Gì

Được biết, trong danh mục bài hát có 2 bài hát mới tinh của Phạm Toàn Thắng được Hà Anh Tuấn chọn đưa vào series season 2, báo hiệu sự ra mắt của một dự án lớn trong năm nay giữa Hà Anh Tuấn và Phạm Toàn Thắng. Năm ngoái, season 1 ra đời vào thời điểm warm-up cho Café-in-concert. Vì thế, với See sing share season 2, Viet Vision & Hà Anh Tuấn hứa hẹn ấp ủ công bố một sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm 2017 của Hà Anh Tuấn ngay sau loạt series này.

See sing share season 2The love land

Đinh Hương: “Hà Anh Tuấn là tuổi trẻ của tôi!”

(TGĐA) – Sau khi đoạn teaser vỏn vẹn 1 phút ra mắt đã ngay lập tức …

‘Soái ca’ Hà Anh Tuấn giản dị và thân thiện, chia sẻ vốn sống cùng sinh viên

(TGĐA) – Hà Anh Tuấn vinh dự khi là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng về …

Hà Anh Tuấn – Phương Linh bất ngờ tái hợp ngọt ngào với “Lời hạnh phúc”

(TGĐA) – Cặp đôi Hà Anh Tuấn – Phương Linh bất ngờ “tái hợp” trong ca …

Xem thêm: Tải Talking Tom Gold Run, ‎talking Tom Hero Dash Run Game Trên App Store

Chào 2017 – “Hãy yêu nhau đi”: Mỹ Tâm, Hà Hồ hội ngộ chung sân khấu

(TGĐA) – Đến hẹn lại lên, Chào VTV Newyear Concert được xem là một trong những …

Chuyên mục: Hỏi Đáp

.tags a {
color: #fff;
background: #909295;
padding: 3px 10px;
border-radius: 10px;
font-size: 13px;
line-height: 30px;
white-space: nowrap;
}
.tags a:hover { background: #818182; }

#footer {font-size: 14px;background: #ffffff;padding: 10px;text-align: center;}
#footer a {color: #2c2b2b;margin-right: 10px;}