*

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus SearchAwesome. Này SearchAwesome Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Tiện ích SearchAwesome là gì cả, nhưng tuyệt vời. Đó là một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo và bạn có thể biết rằng đây là loại sâu bệnh là không tốt cho hệ thống của bạn. May mắn cho bạn, phần mềm quảng cáo này là rời. Trong thực tế, nó được coi là tương đối dễ dàng để giải quyết nếu bạn có các biện pháp ngay lập tức, tất nhiên. Nếu bạn không phải làm gì và để cho ký sinh trùng hoạt động tự do, tình hình của bạn sẽ xấu đi trong thời gian không. Không làm cho sai lầm đó.

Ngay sau khi bạn phát hiện các mối đe dọa SearchAwesome, tìm thấy bí mật của nó chính xác vị trí và loại bỏ nó. Không lãng phí thời gian trong cuộc tranh luận. Phần mềm quảng cáo này sẽ không bao giờ có lợi cho bạn. Nó được tạo ra bởi kẻ lừa đảo cho mục đích duy nhất là phục vụ họ. Không để cho nó hủy hoại kinh nghiệm duyệt web của bạn trong khi làm đi. Có những vấn đề vào tay của riêng bạn và loại bỏ cơ hội xâm nhập đầu tiên mà bạn nhận được. Sớm nó đi từ hệ thống của bạn, thì tốt hơn.

Phần mềm quảng cáo này chỉ hoạt động trực tuyến của bạn bình thường trước đó thành một cơn ác mộng. Một lần, nó gắn thêm pesky phần mở rộng cho tất cả các trình duyệt của bạn và tiêm chúng với các quảng cáo. Bạn bắt đầu nhìn thấy rất nhiều quảng cáo trên cơ sở hàng ngày. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, toàn bộ màn hình của bạn hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo bây giờ đang nặng về các biểu ngữ, phiếu giảm giá, cung cấp, deals, siêu liên kết, vv và vv

*

The SearchAwesome Virus

tại sao bạn nghĩ rằng bạn đang bị ném bom với các quảng cáo? Không phải vì phần mềm quảng cáo muốn để giúp bạn mua sắm trực tuyến của bạn. Tất nhiên, không phải. Loài vật gây hại sử dụng cơ chế pay-per-click để giúp tin tặc làm giàu. Đối với mỗi quảng cáo bạn nhấp vào, họ được trả tiền. Thậm chí tốt hơn, họ được trả tiền cho mỗi trang râm bạn nhận được chuyển hướng đến. Bạn đang trở thành nhà tài trợ của họ. Điều gì là thậm chí tệ hơn, mặc dù, là một thực tế rằng bạn đang liên tục tiếp xúc với phần mềm độc hại.

Không có gì sẽ hiển thị phần mềm quảng cáo có thể được tin cậy. Hầu hết các quảng cáo mà bạn nhìn thấy được tài trợ và họ cung cấp các nhiễm trùng. Hoặc, họ chuyển hướng bạn đến trang web mà cung cấp các nhiễm trùng. Về cơ bản, một cú nhấp chuột sai lầm và bạn tải về thêm các loài gây hại trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh. Hãy nhớ rằng máy tính của bạn đã được đấu tranh và đau khổ do phần mềm quảng cáo duy nhất này. Tốc độ của nó là chậm. Nó đổ vỡ tất cả thời gian. Nó khởi động lại không có lý do. Trình duyệt của bạn đang rất choáng ngợp với quảng cáo rằng họ không thể hiển thị bất kỳ nội dung một cách chính xác. Đó là một cơn ác mộng. Thêm vào nguy cơ bị phần mềm độc hại bạn liên tục tiếp xúc với và bạn không có lý do không để loại bỏ phần mềm quảng cáo khó chịu càng sớm càng tốt. Làm điều đó. Làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả. Tin tưởng chúng tôi, tự trong tương lai của bạn sẽ rất biết ơn.

Bạn đang xem: Search awesome là gì

Xem thêm: Tải Rules Of Survival Trên Máy Tínhpc Win 7/8/10, Rules Of Survival Cho Android

Xem thêm: P&l Là Gì

Làm thế nào đã làm SearchAwesome quản lý để nhập vào máy tính của bạn mà bạn không nhận ra? Phần mềm quảng cáo này không phải là một virus chính thức. Nó là một chương trình độc hại và nó không thể nhận mà không có sự chấp thuận của bạn. Không có sự cho phép, không nhập viện. Chương trình là ràng buộc để tìm kiếm sự đồng ý của bạn, nhưng nó như vậy trong sneakiest cách có thể. Nó chỉ đến các phương tiện cũ, nhưng vàng xâm nhập như thư rác thư điện tử, phần mềm miễn phí bó, bị hỏng liên kết, quảng cáo bên thứ ba độc hại, giả mạo bản Cập Nhật chương trình hoặc hệ thống, torrents chưa được xác minh, vv

bất kỳ của những phương pháp này sẽ làm việc nếu bạn bất cẩn và không chú ý đến những gì bạn đang nói “có” để. Thận trọng hơn nếu bạn muốn giữ máy tính của bạn bị nhiễm trùng. Luôn luôn đọc in nhỏ cẩn thận và nếu bạn nhận một cái gì đó không bình thường, không bấm vào nút “Tôi chấp nhận”. Cảnh báo. Nếu bạn không chăm sóc của máy tính của bạn, không ai khác sẽ hoặc là.

SearchAwesome virus gỡ cài đặt

*

Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7: Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.

*

cho Windows 8/ 8.1 nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.

*

kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi. Dành cho Windows 10 Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.

*

trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.

*

*

Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải

*

, bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.

*

tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).

*

loại bỏ từ Internet Explorer: mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.

*

tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

*

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

*

*

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

*

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

*

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

*

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

*

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

*

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ SearchAwesome Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.

Chuyên mục: Hỏi Đáp