Scope of Work viết tắt SOW – Phạm vi công việc: là phạm vi trong thỏa thuận mà công việc sẽ được thực hiện được mô tả chi tiết. SOW nên bao gồm mốc thời gian (milestones), thời gian từng hạng mục (timeline), báo cáo, các chỉ số đánh giá (KPIs) và sản phẩm cuối cùng nào mà bên thực hiện dự kiến ​​cung cấp. SOW cũng nên chứa một dòng thời gian cho tất cả các Hạng mục, KPIs, Sản phẩm.

Vấn đề với hầu hết các phạm vi công việc (SOW) là thiếu sự cụ thể, cụ thể là khi hai bên không đồng ý về những gì cần phải được đưa ra và việc xem lại SOW không hỗ trợ giải thích. Vấn đề này rất phổ biến trong các hiệp định nghiên cứu và thường xảy ra tranh chấp. Cách tốt nhất để tránh vấn đề này là để tránh bất kỳ và tất cả sự mơ hồ.

Bài viết hướng dẫn viết SOW

Bạn đang xem: Scope of work là gì

*

*
*

*
*

Xem thêm: Tri Giác Là Gì – Thế Nào Là Rối Loạn Tri Giác

– Advertisement –

*
*

AhrefsAndroidAppAppleBehaviourBlogbookingBSICDPchatbotContentCRMDesigneCommerceEmaileventfacebookFranchiseGEOgoogleHORECAiOSiTunesLabelLinkedinMangetoMarketing 4.0Marketing AutomationMessengerOOHPinterestPlatformPPCProjectSEMSEOSocialSoftwareStartupSystemTVCtwitterWebsiteWordpressyoutube

*
*

Xem thêm: Avant-garde Là Gì – Những Tuyệt Tác Avant

Website phục vụ các Marketers trong việc tìm hiểu về những thuật ngữ Marketing & Sales. Chúng tôi tập trung vào việc tối ưu tốc độ tải trang trên mobile với mạng 3G thông thường. Đều này giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng, không phải đợi quá 4s để đọc được cái mình cần.

Chuyên mục: Hỏi Đáp