Công chúng hy vọng rằng sau nhiều năm thờ ơ và không quan tâm chăm sóc con gái, Tom Cruise sẽ hồi tâm chuyển ý.

Bạn đang xem: Scientology là gì

*

Tom Cruise đã không hiện diện trong cuộc sống của con gái anh – Suri Cruise một thời gian dài. Dù phía Tom dùng nhiều lời lẽ để giải thích nhưng cho đến giờ, công chúng đều hiểu lý do của sự chia cách này không phải là vì nam diễn viên quá bận rộn. Ngôi sao Mission: Impossible 6 được cho là dứt tình cha con vì sự trung thành của anh đối với giáo phái Scientology.
Theo luật của giáo phái này, khi cuộc hôn nhân của Katie Holmes và Tom Cruise kết thúc, Tom buộc phải trở thành người hoàn toàn xa lạ với nữ diễn viên và con gái. Scientology cũng được coi là nguyên nhân đằng sau cuộc hôn nhân thất bại của Tom Cruise với Nicole Kidman lẫn Katie Holmes. Nhưng mới đây, xuất hiện thông tin nam tài tử đã sẵn sàng để đoàn tụ với cô con gái nhỏ.

Xem thêm: Chả Cá Tiếng Anh Là Gì, Các Món ăn Việt Nam Trong Tiếng Anh

In Touch đưa tinTom Cruise hiện đang cố kết nối lại với Suri sau khi bỏ lỡ nhiều dấu mốc quan trọng của cuộc đời con gái suốt những năm qua. Bài báo nhấn mạnh ngôi sao điện ảnh 55 tuổi muốn “thiết lập lại mối quan hệ với con gái mình” và sẽ bắt đầu gặp gỡ cô bé “thường xuyên”.

*

Tuy nhiên, bất chấp những tin tức đầy hứa hẹn nói trên, Gossip Cop đã nhanh chóng lật đổ hy vọng của công chúng về cuộc hội ngộ cha con ấy. Trang web này chia sẻ rằng Tom Cruise không có kế hoạch đoàn tụ với con gái cũng như với Katie Holmes. Nguồn tin tiết lộ, Tom chẳng hề đếm xỉa gì đến Suri mặc dù trước đó xuất hiện tin Tom cuối cùng đã có thể cắt đứt mối quan hệ với giáo phái Scientology.

Xem thêm: Ip Quốc Tế Là Gì – Iphone Quốc Tế Là Gì

Trong khi Tom Cruise không hề lên tiếng trước mọi tin đồn và suy đoán, Katie Holmes cũng ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Nữ diễn viên đã cố gắng để khép lại hoàn toàn quá khứ của mình với chồng cũ. Người đẹp 38 tuổi hiện đang hẹn hò với Jamie Foxx. Mặc dù Katie Holmes và Jamie Foxx chưa bao giờ chính thức xác nhận tình trạng mối quan hệ của họ nhưng nhiều nguồn tin khẳng định cặp đôi rất gắn bó và còn sắp sống chung, kết hôn.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Nutricare trao tặng 24.000 ly sữa tiếp sức cho tâm dịch trước Tết Nguyên đán 2021

“Tết Gắn Kết” – món quà ý nghĩa cho người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Thuốc nào cho cơn sốt giá mang tên Thủ Đức?

Nhà xinh đón Tết cùng nội thất Kosmos

Doanh nghiệp Nhật Bản tiếp tục hỗ trợ Covid 200 USD/người

Tết ý nghĩa cùng cây trà ước nguyện và đồi trà tự nhiên giữa lòng Sài Gòn

Bia Việt và hành trình lan tỏa sự như ý đến muôn nơi

Chuyên mục: Hỏi Đáp