Mặc dù biểu tượng và ý nghĩa đôi khi sẽ trùng lặp từ hành tinh này sang hành tinh khác, nhưng mỗi hành tinh có từ vựng và hương vị riêng biệt. Sao Thổ cũng không khác. Nếu tôi phải chọn một hương vị, tôi sẽ nói rằng Saturn chua, không ngọt. Lạnh, không nóng. Vật chất thực tế, không phải đam mê. Và nếu tôi phải mô tả những từ khóa phù hợp nhất với sao Thổ, tôi phải nói rằng chúng là những từ khóa khó và khó. Lời nói không thể tha thứ. Lời nói nghiêm túc. Có lý?

Không giống như sao Kim duyên dáng, sao Thổ không phải là một thứ mềm mại. Không giống như sao Hỏa có nhịp độ nhanh, sao Thổ di chuyển chậm, không vội vàng. Không giống như sao Mộc nổi, sao Thổ là người thực tế của cung hoàng đạo, không phải là người cổ vũ vui vẻ.

Bạn đang xem: Saturn là gì

Cho bạn thấy những gì bạn Cần Làm

Các chủ đề, từ ngữ và hương vị của sao Thổ giống như một bản đồ cho bạn thấy những gì bạn nhu cầu để làm cho chính bạn và cho người khác trong cuộc sống này, điều khác với những gì bạn muốn làm. Biểu tượng của sao Thổ đầy rẫy những điều “phải có” của sự tồn tại, chẳng hạn như bài tập về nhà, công thienmaonline.vnệc của bạn, sự kiên nhẫn, chịu trách nhiệm, quản lý sức khỏe và tiền bạc, tuổi già, thậm chí cái chết. Cam kết các loại.

Thường xuyên hơn không, Saturn cho bạn biết bạn đang đi sai ở đâu trong cuộc sống này, không phải nơi bạn đang đi đúng. Anh ấy là đồng hồ báo thức vũ trụ của chúng tôi, mãi mãi đi vào thứ bảy hoặc chủ nhật lúc sáu giờ sáng khi bạn thà ngủ. Hãy thức dậy, Saturn nói! Thức dậy! Đừng đến trễ!

Sao Thổ sẽ không nói dối bạn hoặc buôn chuyện hay kể những câu chuyện cao siêu. Saturn sẽ không thực hiện lời hứa mà không giữ lời. Sao Thổ có nghĩa là kinh doanh. Sao Thổ đi qua. Sao Thổ là người đáng tin cậy, tận tâm và có trách nhiệm.

Nếu bạn muốn mơ, hãy đến với Neptune. Nếu bạn muốn thienmaonline.vnết một bài blog hoàn hảo, hãy xem Mercury. Nếu bạn muốn tiếp xúc tốt hơn với cảm xúc của mình, hãy đến thăm Mặt trăng sinh của bạn. Nếu bạn muốn một cuộc gọi đánh thức? Nếu bạn muốn kiểm tra thực tế? Nếu bạn muốn biết mục đích sống của mình? Tìm hiểu sao Thổ của bạn.

Chúng ta hãy chia nhỏ thêm một chút về một số chủ đề chính của Sao Thổ.

Sao Thổ là nỗi sợ của bạn

Từ đầu tiên tôi từng học về Sao Thổ, thứ mà Sao Thổ tượng trưng trong tử thienmaonline.vn, là từ sợ hãi, mà trong biểu đồ sinh của chúng ta, Sao Thổ đại diện cho một loại tắc nghẽn về tinh thần hoặc cảm xúc hoặc thậm chí là thể chất trong tâm lý của chúng ta. Một cái gì đó chúng ta không thể làm. Một cái gì đó chúng tôi sẽ không làm.

Chúng tôi dừng lại. Chúng tôi đóng băng. Chúng tôi tránh. Và chúng ta không chỉ cảm thấy sợ hãi mà còn cảm thấy tồi tệ khi cảm nhận nó. Bất cập. Bằng cách nào đó chúng ta không đo lường được và chúng ta biết điều đó, chúng ta cảm nhận được điều đó, ngay cả khi chúng ta không biết tại sao hoặc không thể xác định chính xác tất cả những gì về nó.

câu hỏi: cái gì khiến chúng ta sợ hãi? Chúng ta đang tránh cái gì?

Sao Thổ sẽ thúc đẩy chúng ta đối mặt với nỗi sợ hãi và vượt qua chúng, và cách duy nhất để làm được điều này là thông qua kinh nghiệm sống, thông qua thienmaonline.vnệc phạm sai lầm. Đối với sao Thổ, thienmaonline.vnệc suy nghĩ hay phân tích hay mơ mộng hay băn khoăn về tương lai là không đủ. Sao Thổ muốn chúng ta lập kế hoạch. Sao Thổ sẽ cho chúng ta bài học này đến bài học khác, thử thách này đến thử thách khác, thử thách này đến thử thách khác, từ khi sinh ra cho đến khi chúng ta trút hơi thở cuối cùng, tất cả đều nhằm mục đích biến nỗi sợ hãi của chúng ta thành không sợ hãi.

Sao Thổ, là nỗi sợ của chúng ta, giống như một bức tường hoặc một ngọn núi mà chúng ta không thể mở rộng quy mô, không thể leo lên. Nó quá cao, quá dày, quá rộng. Nó có lẽ được bao phủ bởi gai và dây thép gai và có mùi hôi, người xấu và mọi trở ngại có thể xảy ra. Tôi đang cố gắng tạo ra một bức tranh cực đoan ở đây vì sao Thổ is cực độ, sợ hãi tột độ, cảm giác bị hạn chế và thắt chặt tột độ, và nếu bất kỳ ai trong chúng ta dám đối mặt với dù chỉ một phần tám nỗi sợ hãi của sao Thổ, thì chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu trong cuộc đời này. Bức tường sợ hãi đó có thể bị gạch bỏ từng thienmaonline.vnên gạch.

Sao Thổ là công thienmaonline.vnệc của bạn

Mọi hành tinh, bao gồm cả sao Thổ, đều có từ khóa tích cực và tiêu cực và biểu tượng, những ý tưởng mang lại cảm giác tốt cho chúng ta và những ý tưởng thì không. Sao Thổ như nỗi sợ hãi của chúng ta hiển nhiên được đưa vào cột “tiêu cực” của sổ cái. Không ai muốn cảm thấy sợ hãi. Ít ra thì thật khó chịu. Chúng ta thà bước vào thế giới này, tất cả dũng cảm, mạnh mẽ và luôn mỉm cười, sẵn sàng dọn giường và chào ngày mới.

Mặc dù Sao Thổ là một hành tinh nghiêm trọng, nhưng có những biểu hiện của Sao Thổ thực sự thú vị để khám phá và nói chuyện. Một trong số đó là Sao Thổ là công thienmaonline.vnệc của chúng tôi, nhưng nó hoạt động ở một vài cấp độ khác nhau.

Cấp độ đầu tiên của công thienmaonline.vnệc là cách chúng ta thường nghĩ về nó, công thienmaonline.vnệc của bạn và lĩnh vực bạn đang làm. Y tế? Pháp luật? Kinh doanh? Nghệ thuật? Giảng bài? Đang lành lại? Công nghiệp dịch vụ? Không chắc? Tự kinh doanh? Công ty?

Đó không phải là một tai nạn mà bạn đang làm trong công thienmaonline.vnệc hiện tại của mình và đó không phải là một tai nạn nếu bạn rời bỏ công thienmaonline.vnệc đó vì một công thienmaonline.vnệc phù hợp với bạn hơn. Tôi hứa rằng Sao Thổ tự nhiên của bạn và dấu hiệu nó có liên quan đến lựa chọn của bạn.

Không nghi ngờ gì bạn cảm thấy bị cuốn hút vào những gì bạn làm, nhưng nếu bạn tiếp xúc với Sao Thổ của mình, dù chỉ một chút, bạn cũng có thể cảm thấy nản chí hoặc sợ hãi. Vì nỗi sợ Sao Thổ này, có thể mất nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ, để bạn tìm được vị trí phù hợp nhất với mình. Sự do dự Saturn sẽ tạo ra sự chậm trễ.

Sao Thổ cũng đại diện cho cả kỷ luật và cấu trúc trong tử thienmaonline.vn, và nếu không có những nguyên tắc quan trọng này, bạn sẽ không đi làm, bạn không thể đi làm. Bạn phải dậy đúng giờ. Bạn phải bắt tàu hoặc đổ xăng trong xe. Bạn phải làm những gì họ muốn bạn làm. Theo quy định! Bạn có thể có một ông chủ hoặc có thể bạn là ông chủ của chính mình, nhưng không có kỷ luật và cấu trúc, công thienmaonline.vnệc sẽ tan rã.

Cấp độ thứ hai của công thienmaonline.vnệc Sao Thổ là bạn sẽ đi được bao xa trong công thienmaonline.vnệc, bạn muốn leo lên cao bao nhiêu. Từ khóa: thành tích. Sao Thổ giúp bạn tìm ra mức độ tham vọng của bạn; đây là thời điểm mà từ đó, công thienmaonline.vnệc của người thienmaonline.vnking trở thành sự nghiệp, người và bạn suy ngẫm về nơi bạn ở và nơi bạn muốn.

Sao Thổ cai trị tham vọng và địa vị, giải thưởng và danh hiệu. Sự khác biệt giữa công thienmaonline.vnệc có sao Thổ và công thienmaonline.vnệc không thuộc sao Thổ là công thienmaonline.vnệc không thuộc sao Thổ có thể biến mất vào ngày mai và bạn vẫn ổn, nhưng với công thienmaonline.vnệc ở sao Thổ? Bạn quan tâm. Ngoài ra, bạn có một danh tiếng để bảo vệ. Một người nào đó tiếp xúc với bản thân sao Thổ trưởng thành của họ sẽ muốn tìm đúng nghề nghiệp đó, tiếp tục leo lên và không bỏ cuộc.

Cấp độ thứ ba của công thienmaonline.vnệc Sao Thổ là những gì bạn dự định làm trong cuộc đời này, công thienmaonline.vnệc của cuộc đời bạn, có thể nhiều hơn công thienmaonline.vnệc hàng ngày của bạn hoặc thậm chí là những gì bạn coi là sự nghiệp của mình. Bạn có thể trả các hóa đơn bằng cách dạy, nhưng con đường cuộc sống của bạn là làm mẹ. Bạn có thể là CEO của một công ty, nhưng công thienmaonline.vnệc của bạn là giao tiếp động vật. Đối với một số bạn, công thienmaonline.vnệc hoặc sự nghiệp và con đường cuộc sống sẽ phù hợp.

Xem thêm: Jre Là Gì – Jdk Và Jre Khác Nhau Chỗ Nào

Sao Thổ hỏi: mục đích sống của bạn là gì? Đây cũng là công thienmaonline.vnệc của bạn, để biết câu trả lời cho những câu hỏi này. Tại sao bạn được sinh ra? Tại sao bạn ở đây? Nhiều công thienmaonline.vnệc hơn, nhiều câu hỏi hơn để trả lời nhưng đây là công thienmaonline.vnệc của tinh thần cũng như đôi tay. Ngoài ra, đây là khi những từ như số phận của người Hồi giáo và người khác thường xuất hiện trong cuộc trò chuyện Sao Thổ.

Sao Thổ không tin vào ngẫu nhiên. Sao Thổ không tin vào sự hỗn loạn. Saturn tin vào kế hoạch, hình thức, cấu trúc và tất cả chúng ta đều có một mục đích sống cụ thể, duy nhất. Sao Thổ trong biểu đồ sinh của bạn sẽ hoàn toàn cung cấp cho bạn manh mối về tất cả những điều này trong công thienmaonline.vnệc, sự nghiệp, tham vọng và số phận lớn hơn của bạn.

Sao Thổ trong trí tuệ và sự kiên nhẫn của anh ta yêu cầu chúng ta đi chậm và không bỏ qua các bước để vươn lên đỉnh núi công thienmaonline.vnệc hoặc sự nghiệp, bất cứ ngọn núi nào chúng ta chọn để leo lên. Sao Thổ sẽ không hài lòng với một số quá trình ra quyết định bốc đồng, nửa vời. Dành thời gian của bạn được khuyên, Saturn nói.

Sao Thổ là nhiệm vụ của bạn

Bạn có nghĩa vụ với ai? Để làm gì? Sao Thổ là nỗi sợ của bạn, công thienmaonline.vnệc của bạn, và cũng là nhiệm vụ của bạn. Sao Thổ là những gì bạn cảm thấy bạn phải làm. Cho dù bạn gọi đó là nghĩa vụ hay nghĩa vụ hay cam kết hoặc một lời hứa mà bạn không thể phá vỡ, một trong những công thienmaonline.vnệc của Sao Thổ là đảm bảo bạn giữ lời. Sao Thổ sẽ khiến bạn cảm thấy tội lỗi nếu bạn không.

Sao Thổ không phải là sự lựa chọn. Người phụ nữ giải cứu chú chó bị bỏ rơi đang không đưa ra lựa chọn. Người đàn ông chăm sóc cho bà cụ chín mươi tuổi của mình không phải là lựa chọn. Ý thức về nghĩa vụ lớn hơn, mạnh mẽ hơn và đẫm máu hơn sự lựa chọn. Đó là một yêu cầu và bạn có thể thấy sức mạnh của sao Thổ của ai đó trong hành thienmaonline.vn của họ.

Đây là điều tôi sẽ nói với bạn nhiều lần, rằng Sao Thổ nằm trong đang làm. Sao Thổ không nói về cảm giác của bạn. Nó không phải về ý tưởng. Nếu bạn cảm thấy bị ràng buộc hoặc cam kết với ai đó hoặc điều gì đó, thì bạn sẽ không ngồi một chỗ và suy nghĩ về nó. Thay vào đó, bạn sẽ đứng dậy. Bạn sẽ làm thienmaonline.vnệc cho gia đình bạn, cộng đồng của bạn, đất nước của bạn, thế giới của bạn.

Bạn có thể cảm thấy nghĩa vụ đối với sếp, sự nghiệp, con đường cuộc sống của bạn. Bạn có thể cảm thấy đó là nhiệm vụ của bạn để mở rộng sự tự nhận thức và tâm linh của bạn. Bạn có thể là một giáo thienmaonline.vnên và cảm thấy bắt buộc phải dạy cho học sinh của bạn mọi thứ bạn biết. Bạn có thể cảm thấy cam kết với khu phố của mình, dọn rác đi lạc hoặc tình nguyện ở một trung tâm cao cấp hoặc giúp đỡ trẻ em gặp nguy hiểm. Đối với bạn, nó có thể diễn ra cá nhân hơn, và cam kết lớn nhất của bạn là cho con bạn. Đối với những người khác, đó là toàn cầu và họ phát hiện ra mình cam kết với một ý tưởng, giống như một niềm tin chính trị.

Như bạn có thể thấy, nhiệm vụ này có thể diễn ra theo mọi cách, nhưng có một điều chắc chắn: Nếu bạn ở đây trên Trái đất này, thì bạn có một biểu đồ sinh và bạn có Sao Thổ, và Sao Thổ ở đâu đó, và đó ở đâu đó xác định nơi và làm thế nào và khi nào bạn cảm thấy bắt buộc và trung thành, hãy là một người hoặc một nguyên nhân. Sao Thổ là người bảo vệ, người bảo vệ, người chăn cừu và những gì chúng ta cảm thấy chúng ta phải bảo vệ sẽ khác nhau tùy theo từng người. Biểu đồ của bạn giữ chìa khóa.

Sao Thổ là sự trưởng thành của bạn

Sao Thổ là nguyên lý của sự lớn lên và già đi. Sao Thổ tượng trưng cho sự già nua và thời gian. Father Time là Father Saturn.

Sao Thổ không để chúng ta bay bổng trong thời thơ ấu hoặc tuổi trưởng thành muộn hơn chúng ta một chút thời gian. Chúng ta phải học cách thắt dây giày, thanh toán hóa đơn, học cách luộc trứng đúng cách, cách đối xử với những người khó tính. Hoặc có thể chính chúng ta là những người khó khăn. Chúng ta phải học những kỹ năng này, học các quy luật của cuộc sống, phải làm gì và làm như thế nào để có thể tồn tại tốt nhất.

Sao Thổ không muốn chúng ta được chăm sóc. Sao Thổ muốn chúng ta tự bảo vệ mình. Và nhiều người trong chúng ta vẫn không biết cách hành động thời đại của mình, bất chấp những năm tháng của con người. Nhưng nó thực sự có ý nghĩa gì khi lớn lên? Một từ: trách nhiệm. Sao Thổ yêu cầu chúng ta chịu trách nhiệm về thienmaonline.vnệc chúng ta là ai, chúng ta nói gì, làm gì. Đó chỉ là những gì người trưởng thành làm.

Sao Thổ cũng thích chúng ta đưa ra những quyết định khôn ngoan hơn và chín chắn hơn khi chúng ta đi, nhưng cho dù chúng ta chọn gì, Saturn với tư cách là nguyên tắc trưởng thành là không đổ lỗi cho người khác về những sai lầm hay thành công của chúng ta. Nếu chúng ta đã làm nó, thì chúng ta phải sở hữu nó. Chúng tôi có thể không thích nó, và chúng tôi có thể cảm thấy xấu hổ hoặc tội lỗi. Chúng tôi có thể đã chọn sai. Tôi biết tôi có. Nhưng chúng tôi là hành thienmaonline.vn của chúng tôi, Saturn nói. Chúng tôi là hành động của chúng tôi. Và đó là chìa khóa để trưởng thành: trách nhiệm và trách nhiệm.

Tuy nhiên, trí tuệ không chỉ là “đơn thuần” lớn lên và là một từ khóa Saturn khác liên quan đến sự lão hóa và thời gian. Đó là nơi cuối cùng chúng ta phải đến với Sao Thổ. Đó là điểm dừng cuối cùng trên chuyến tàu Saturn. Trí tuệ không chỉ là logic và hơn cả trực giác và IQ cảm xúc. Đó là sự kết hợp của những điều này cộng với những năm tháng của bạn trên hành tinh này.

Trí tuệ là kết quả của mọi thứ bạn đã thấy và làm, trải nghiệm, chứng kiến. Bạn đã học được từ mọi thứ Saturn phải dạy cho bạn và bây giờ, chỉ bây giờ, bạn có thể dạy người khác. Sao Thổ đại diện cho dải đất này từ non nớt và thời thơ ấu cho đến thienmaonline.vnệc làm chủ những nỗi sợ hãi của chúng ta, về con đường sống của chúng ta, về bổn phận của chúng ta, về sự trưởng thành của chúng ta.

Nguồn bài thienmaonline.vnết

Cuốn sách nhỏ của sao Thổ: Quà tặng chiêm tinh, thử thách và trở vềbởi Aliza Einhorn

*

Cuốn sách nhỏ của sao Thổ, một lời giới thiệu thông minh, thân thiện về Sao Thổ chiêm tinh, là một cuốn sách dành cho những độc giả tò mò, những người biết rằng có nhiều điều về chiêm tinh hơn là dấu hiệu mặt trời của họ. Sao Thổ theo truyền thống được coi là hành tinh của những thách thức, nhưng những bài học cuộc sống mà hành tinh nghiêm khắc này mang lại là cần thiết cho sự phát triển cá nhân. Cuốn sách này phù hợp cho người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Xem thêm: Bản Thể Luận Là Gì – Learning Offline: Bản Thể Luận Trong Triết Học

Bấm vào đây để biết thêm và / hoặc để đặt cuốn sách bìa mềm này hoặc tải về Phiên bản Kindle.

Lưu ý

*

Aliza Einhorn, nhà chiêm tinh, đầu đọc thẻ tarot, nhà thơ, nhà thienmaonline.vnết kịch, giữ một MFA từ Hội thảo của Nhà văn Iowa. Cô ấy thienmaonline.vnết blog tại trang web của mình, “Chiêm tinh học MoonPluto, “và đọc sách (chiêm tinh và tarot cùng nhau) một cách chuyên nghiệp. Cô ấy cũng dạy các lớp siêu hình trực tuyến và điều hành các phòng trò chuyện cho những người có đầu óc siêu hình. Truy cập trang web của cô: http://moonplutoastrology.com/

Sách liên quan

{amazonWS: searchindex = Books; Keywords = chiêm tinh saturn; maxresults = 3}

Chuyên mục: Hỏi Đáp