SAP là gì ?Ứng dụng phần mềm SAP ERP vào quản trị chuỗi cung ứngCác lợi ích khi ứng dụng phần mềm NeoERP – SAP là gì?

SAP là gì? – SAP là hệ thống được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhằm quản lý tất cả hoạt động trong cơ cấu tổ chức của mình một cách tốt nhất. Có thể nói phần mềm SAP góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp và các nhà hàng, khách sạn hiện nay hoàn toàn có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Sap là gì

SAP là gì ?

1. SAP là gì?

SAP ERP( Enterprise Resource Planning) là phần mềm hoạch định doanh nghiệp được phát triển bởi công ty SAP của Đức. SAP ERP kết hợp các chức năng kinh doanh chính của một tổ chức. Phiên bản đầu tiên (SAP ERP 6.0) được ra đời năm 2006.

SAP cung cấp một loạt các kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp các ứng dụng. Bao gồm cả quản lý quan hệ khách hàng (CRM-Customer Relationship Management), quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực, quản lý dòng sản phẩm, và quản lý chuỗi cung ứng.

Xem thêm: Medium Là Gì

*
*
*
*
*

3. Dữ liệu tập trung sap là gì

Lợi ích của việc này rất rõ ràng, thay vì duy trì nhiều CSDL (cơ sở dữ liệu) cục bộ với dữ liệu nhiều khi “cãi nhau”, doanh nghiệp sẽ có một CSDL thống nhất và tập trung. Một ví dụ dễ thấy của CSDL tập trung là cho phép thường xuyên đưa ra các báo cáo chính xác và kịp thời cho lãnh đạo, khắc phục tình trạng chung trong các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp lớn và phức tạp như các công ty sản xuất lớn, các tổng công ty, là chỉ có thể ra được báo cáo tài chính vài lần trong một năm và số liệu thường chậm so với thực tế nhiều tuần hoặc thậm chí nhiều tháng.

Dữ liệu tập trung còn là tiền đề đầu tiên cho việc phân tích các dữ liệu theo nhiều góc khác nhau (Data Mining), nhằm đưa ra những báo cáo mang tính trợ giúp quyết định kinh doanh.

Xem thêm: Tải Game Overwatch – Download Game Overwatch 1

4. Dễ dàng kiểm soát Sap là gì

Một cơ sở dữ liệu và các quy trình nghiệp vụ tập trung sẽ giúp bạn lãnh đạo dễ dàng áp dụng các cơ chế kiểm soát nội bộ. Chức năng “tìm vết” (Audit Track) của phan mem NeoERP – SAP cho phép nhanh chóng tìm ra nguồn gốc những bút toán cần kiểm tra, cũng như những nhân viên liên quan đến đường đi của bút toán đó.

Tìm kiếm liên quan đến sap là gì

sap code là gìsap là viết tắt của từ gìgiao diện phần mềm sapphần mềm sap giá bao nhiêusap erpphần mềm sap dùng thửvận hành hệ thống sapsap netweaver là gì

Chuyên mục: Hỏi Đáp