Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của REV? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của REV. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của REV, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Rev là gì

Ý nghĩa chính của REV

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của REV. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa REV trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Would Là Gì – Cách Sử Dụng Từ Would Trong Tiếng Anh

Tất cả các định nghĩa của REV

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của REV trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tải Traffic Rider Hack Mod Vô Hạn Tiền V1, Download Traffic Rider Hack Full Xe + Tiền

từ viết tắtĐịnh nghĩa
REVBất động sản tiếng nói
REVCuộc đua xe tiến hóa
REVCách mạng
REVGiá trị kỳ vọng dự phòng
REVHội nghị quốc gia Việt Nam hai năm một lần trên đài phát thanh & điện tử
REVMục sư
REVPhòng của mắt xem
REVReseau d”Entraide Volontaire
REVReverendo
REVRevlon Inc
REVRon Eydt Village
REVSúng ngắn ổ xoay
REVSửa đổi
REVThẩm định giá bất động sản
REVTiết lộ
REVTrinh sát, kinh nghiệm, Valorisation
REVVi-rút Reticuloendotheliosis
REVYêu cầu kỹ thuật kiểu trực quan
REVYếu tố xoay điện-trường Vector
REVĐánh giá
REVĐại diện tiểu học tập
REVĐảo ngược
REVĐặc điểm kỹ thuật từ xa đánh giá

REV đứng trong văn bản

Tóm lại, REV là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách REV được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của REV: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của REV, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của REV cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của REV trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp