Là một Event Agency, khi bạn được một khách hàng mời tham dự một RFP meeting (Request for Proposal hay tạm dịch ra nghĩa tiếng Việt là yêu cầu proposal) nghĩa là họ đang bắt đầu bước đầu tiên trong một quy trình đấu thầu cho việc tổ chức sự kiện của mình.

Bạn đang xem: Request for proposal là gì

*

Thông qua quy trình RFP, khách hàng hay người mời thầu sẽ đánh giá agency trên nhiều phương diện: năng lực công ty, chất lượng dịch vụ, cách thức họ tổ chức sự kiện như thế nào cho phù hợp với yêu cầu, mong muốn của phía khách hàng…, sau đó sẽ quyết định có lựa chọn agency đó hay không.

Một bản RFP thường nêu ra các thông tin cơ bản về khách hàng/công ty mời thầu, đưa ra các thông tin, yêu cầu, mong muốn cơ bản của họ đối với Event để các Agency có thể dựa vào đó chuẩn bị một proposal phù hợp.
Ở Việt Nam, những công ty, tập đoàn lớn có một quy trình RFP khá chuyên nghiệp và bài bản với sự chuẩn bị cặn kẽ từng thông tin, giấy tờ, database các Agency phù hợp nên giúp người nhận RFP tiếp nhận tốt các thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho họ trình lên những proposal tốt. Ngược lại, đa phần các công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam thì khá mơ hồ về khái niệm này, khi họ cần tổ chức một sự kiện, họ sẽ gọi một vài agency lên, truyền đạt một số thông tin cơ bản, rồi bị động chờ Agency khai thác những thông tin cần thiết để trả lời.

Xem thêm: Nordic Là Gì – Nghĩa Của Từ Nordic Trong Tiếng Việt

RFP có thể được phía Công ty/Agency áp dụng cho Supplier (nhà cung cấp) để tìm kiếm các Supplier có hàng hóa dịch vụ và năng lực cung cấp phù hợp cho sự kiện.

Đi kèm với Request for Proposal thường có Request for Quotation (yêu cầu báo giá) hay Request for Qualifications (yêu cầu thông tin về năng lực của Agency). Tùy sự sắp xếp quy trình của từng công ty, các bước yêu cầu này có thể gộp lại trong 1 buổi hoặc tách làm nhiều buổi thuyết trình khác nhau.

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt thành, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tự tin làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: Integer Là Gì – Nghĩa Của Từ Integer

Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

———————————————–

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT THĂNG LONG

Trụ sở: Phòng 604A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

gmail

*

+

Các trò chơi để tổ chức Trung thu ý nghĩa

*

+

Các hoạt động tổ chức Trung thu thú vị cho bé (phần 2)

*

+

Các hoạt động tổ chức trung thu thú vị cho bé

*

+

Dịch vụ cung cấp MC sự kiện chuyên nghiệp

+

Vai trò của MC, cung cấp MC sự kiện

+

Danh sách kiểm tra kế hoạch tổ chức khai trương

+

Hướng dẫn lập kế hoạch tổ chức khai trương

+

6 điều cần lưu ý để tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập thành công (phần 2)

+

6 điều cần lưu ý để tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập thành công

TRUNG TÂM BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT THĂNG LONG

Hotline:

Online support

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Phòng 708 – Tầng 7 – Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Online Support:

Chuyên mục: Hỏi Đáp