Với những game thủ hay con mọt máy tính thì dường như Repack là khái niệm không quá lạ lẫm với họ. Thế nhưng với những người mới chập chững tìm hiểu về máy tính hay thủ thuật dành cho người dùng thì chưa chắc đã biết. Để các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu Repack là gì? ngay trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Repack là gì

*
*
*
*
*
*
*

Phân biệt giữa bản Repack- Full – Zip

Bản Full

Bản Full: Đây là bản đầy đủ của game, nó không bị cắt giảm bất cứ tính năng nào trong trò chơi. Thông thường bản Full sẽ được tải về dưới dạng bộ cài đặt và có dung lượng lớn nhất trong 3 bản.

Bản Repack

Bản Repack: Như đã được giải thích ở trên, những bản này sẽ là bản rút gọn của bản game Crack. Chúng sẽ được loại bỏ đi những tính năng không cần thiết trong trò chơi để giúp game thủ chạy game mượt hơn.

Xem thêm: 69 Là Gì – 69 Tư Thế Tình Dục

Bản Rip

Bản Rip: Đây là phiên bản cắt xen nội dung trong trò chơi. Ví dụ như: Các đoạn trailer, các đoạn chuyển, âm thanh, tiếng nhân vật… Tính năng tiếp theo của bản Rip đó là nén và giảm bớt dung luộng của game. Thế nhưng nhược điểm đó là người chơi sẽ không được trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

Xem thêm: Doanh Nghiệp Fdi Là Gì, đầu Tư Trực Tiếp Nước Ngoài

Nên chọn bản game nào để chơi?

Nếu như bạn ưa thích trải nghiệm game thì hãy chọn bản Full, nhưng dung lượng sẽ lớn và bạn sẽ tốn nhiều thời gian để cài đặt. Bản Repack vẫn giữ được nội dung, thế nhưng những tính năng khác sẽ bị lược bỏ. Còn bản Rip, nội dung game luôn bị cắt xén, bạn sẽ chẳng thể nào có được trải nghiệm trọn vẹn. Thế nên lựa chọn bản nào để tải và chơi là do bạn quyết định.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Repack là gì?Game Repack là gì?TopGameHot giới thiệu cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chuyên mục: Hỏi Đáp