Hiện nay, nhiều gia đình thường sử dụng rèm Roman như một cách trang trí nội thất trong thiết kế căn nhà. Một chiếc rèm Roman vừa có chức năng cản nắng và sáng, vừa tạo nên không gian yên tĩnh, riêng tư cho ngôi nhà của bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích. Nó còn đem lại sự đơn giản mà tinh tế cho chiếc cửa sổ mà không gây ảnh hưởng đến bất cứ thiết kế nội thất nào khác trong phòng.

Bạn đang xem: Rèm roman là gì

Vậy Rèm roman là gì? Và rèm roman phù hợp với những không gian như thế nào? Hãy cùng Đô My tìm hiểu về rèm roman nhé!

NỘI DUNG CHÍNH:

1. Rèm roman là gì?

Rèm roman là một rèm kiểu mới có xuất xứ từ Hàn Quốc, xuất hiện tại Việt Nam những năm gần đây. Du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng rèm roman đã chiếm được vị thế trên thị trường. Được nhiều người tiêu dùng chọn lựa vì thiết kế độc đáo, trẻ trung và sang trọng.

Rèm roman hay còn được gọi là rèm xếp lớp, mang mọt vẻ bề ngoài đậm chất lãng mạng và sang trọng. Với cấu trúc và hoạt động kéo lên xuống tương tự như rèm sáo cuốn. Hoạt động theo nguyên lý dòng dọc, bạn có thể kéo rèm lên xuống dễ dàng.

Xem thêm: Msg Là Gì – Và Nó được Làm Như Thế Nào

Rèm roman có thể được làm từ các chất iệu vải khác nhau như: vải thường, vải Polyester,… Mỗi loại chất liệu mang đến màu săc, ưu điểm khác nhau nhưng qua trọng nhất là phải phù hợp với vị trí và hướng của cửa.

Xem thêm: Sự Vật Là Gì – Khái Niệm Về Tìm Hiểu Chi Tiết

*
*
*
*
*

Đầu tiên bạn nên bỏ hết những gì nằm trong tầm hoạt động của rèm cửa để khỏi vướng víu rồi đánh dấu vị trí của bộ giá. Khoảng cách từ mép ngoài của bộ giá đến mép trong của cửa khoảng 5-6 cm.

Chuyên mục: Hỏi Đáp