Bạn chưa hiểu rõ Referral là gì? Lợi ích của Referral là gì? Hãy tham khảo bài viết sau đây của BKNS để có được đáp án chi tiết nhé!

Thương mại điện tử ngày càng phát triển kéo theo đó là hoạt động Marketing trực tuyến bùng nổ. Marketing trực tuyến thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tiềm năng đối với dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu của mình. Khi tìm hiểu về Marketing Online chắc chắn bạn đã nghe đến thuật ngữ Referral. Cùng tìm hiểu thuật ngữ này tại bài viết này ngay

 

*
*
*
*

Lợi ích của Referral là gì?

 

3.1 Lợi ích của người giới thiệu Referral

Được sẽ được hưởng % hoa hồng từ trang mà bạn giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền bằng link Ref.Tùy vào chính sách của từng site mà bạn sẽ được nhận mức % hoa hồng khác nhau. Bạn nên tham khảo thông tin về chính sách hoa hồng trên các site hay diễn đàn liên quan.Mức % hoa hồng của bạn phụ thuộc vào số lượng, chất lượng, mức độ đầu tư của bạn và của Ref.

3.2 Lợi ích của người được giới thiệu Referral

Nắm được một số kiến thức về trang kiếm tiền mà bạn sẽ tham gia như chính sách, cách thức hoạt động, kinh nghiệm, phương pháp kiếm tiền hiệu quả nhất từ trang đó từ người giới thiệu. Điều này rất quan trọng đối với bạn khi lần đầu tham gia và chưa có kinh nghiệm.

Bạn đang xem: Referral là gì

Xem thêm: Avatar 261 Android Mod Auto,anh, Avatar 261 Android Mod Auto,anh

Xem thêm: Chiến Xa Thần Thú Phần 2, Chiến Xa Thần Thú

Khi bạn hoạt động và thu được kết quả tốt, bạn có thể nhận được % bonus từ người giới thiệu mình. Như vậy, bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập để tiếp tục hoạt động.

4. Lưu ý khi tham gia Referral

Đối với một số site kiếm tiền, bạn cần có người giới thiệu hoặc sẽ được hỗ trợ tìm người giới thiệu. % hoa hồng sẽ được chuyển cho người chủ site nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu này.

Thường xuyên học hỏi từ người đã có kinh nghiệm kiếm tiền từ Referral. Có thể những kiến thức đó bạn chưa cần bây giờ nhưng đến một thời điểm nào đó bạn sẽ dùng đến nó.

Cần giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo khi kiếm tiền qua Intemà cụ thể là Referral. Nếu thiếu hiểu biết hoặc không đủ lý trí vượt qua cám dỗ rất có thể bạn sẽ bị scam (lừa đảo qua mạng) và sẽ mất một khoản tiền vào túi của những Scammer.

Chuyên mục: Hỏi Đáp