Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của RBF? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của RBF. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của RBF, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Rbf là gì

Ý nghĩa chính của RBF

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của RBF. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa RBF trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Lard Là Gì – Nghĩa Của Từ Lard

Tất cả các định nghĩa của RBF

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của RBF trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Bronze Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
RBFAnh em Rockefeller tài trợ
RBFBờ sông lọc
RBFChạy gia đình Blog
RBFChức năng cơ sở bố trí hình tròn
RBFDiễn đàn doanh nghiệp đường sắt
RBFGia đình Retinoblastoma Protein
RBFHoàng gia mù Foundation
RBFKế hoạch chi tiết ghi lại tập tin hệ thống
RBFLoại bỏ trước khi chuyến bay
RBFLưu lượng máu thận
RBFLợi ích hưu trí quỹ
RBFNghỉ hưu Boxers Foundation
RBFNgân hàng dự trữ của Fiji
RBFNgẫu nhiên Beamforming
RBFNhịp điệu và nhạc Blues Foundation
RBFNền tảng trở lại Road
RBFPhe cấp tiến bia
RBFQuy tắc dựa trên dự báo
RBFRadar chùm cựu
RBFRangierbahnhof
RBFRat – Bite Fever
RBFReel lớn cá
RBFReims giỏ Féminin
RBFRestaurationsBranchens Forbund
RBFRetinoblastoma-gia đình
RBFRevista Brasileira de Fruticultura
RBFRiegersburg Zu Fürstenfeld
RBFRoslagens Båtförbund
RBFRubidi florua
RBFRạn san hô bóng nền tảng
RBFVòng dưới bình

RBF đứng trong văn bản

Tóm lại, RBF là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách RBF được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của RBF: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của RBF, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của RBF cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của RBF trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp