Trong thị trường tài chính, có lẽ đâu đó bạn đã nghe qua từ ngữ quyền chọn nhị phân. Nhưng, liệu bạn có hiểu biết rõ quyền chọn nhị phân là gì chưa? Nếu chưa, bài viết này của chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này nhé!

Quyền chọn nhị phân là gì

Quyền chọn nhị phân ( hay còn gọi là Tùy chọn nhị phân / Binary Options) là một công cụ tài chính với cách thức đầu tư là dự đoán xu hướng tăng/ giảm của một loại tài sản trong một thời gian nhất định.

Bạn đang xem: Quyền chọn nhị phân

*

Quyền chọn nhị phân

Quyền chọn nhị phân có lừa đảo không

Có thể khẳng định rằng, quyền chọn nhị phân không hề lừa đảo, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thông qua quyền chọn nhị phân. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn cho mình một công ty hoặc một sàn giao dịch nhị phân được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp để an toàn hơn.

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch chưa được cấp phép hoạt động, nên bạn cần phải tìm hiểu thật rõ ràng sàn giao dịch của bạn có an toàn hay không trước khi đầu tư nhé!

Lợi nhuận luôn đi kèm với rủi ro nên trước khi đầu tư bạn cần phải cân nhắc thật kĩ. Có nhiều người kiếm nhiều tiền từ giao dịch nhị phân. Tuy nhiên, cũng có nhiều người phải mất nhà cửa vì sàn giao dịch nhị phân. Nên bạn cần phải thật tỉnh táo khi đầu tư.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân

Dưới đây là một video từ internet về giao dịch nhị phân

Tránh sai lầm trong quyền chọn nhị phân

Học hỏi

Học hỏi luôn là cách tốt nhất khi bạn tìm hiểu một vấn đề hay thị trường nào đó. Có kiến thức sâu rộng, bạn sẽ khó bị mắc lừa bởi những cạm bẫy hơn.

Trong đầu tư giao dịch nhị phân cũng vậy, bạn cần phải nắm rõ thông tin sàn giao dịch, cơ chế hoạt động của sàn,… và những kiến thức khác để giảm rủi ro khi đầu tư.

Tập luyện demo

Trước khi bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn đã thuần thục bước tập luyện bằng tài khoản demo.

Xem thêm: Nhượng Quyền Thương Hiệu Là Gì, Cần Lưu ý Những Gì Khi Nqth

Đừng vội bay vào đánh thật luôn, mà hãy tập đánh demo cho thuần thục thao tác của sàn trước nhé!

Thử nhiều sàn giao dịch khác nhau

Tôi khuyên bạn nên chia tài sản của bạn ra thử tầm 2-3 sàn giao dịch khác nhau. Đừng bao giờ dùng hết số tiền đầu tư (số tiền để đi đầu tư chứ không phải tất cả tài sản) bỏ vào một sàn nhất định nào đó.

Không tất tay vào một lệnh

Đừng bao giờ tất tay vào một lệnh nào cả. Dân Việt Nam chúng ta hay có máu tham lam thường tất tay vào một lệnh – đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới thất bại trong thị trường đầu tư.

Dù cho bạn có kỳ vọng đến đâu thì cũng không nên tất tay. Chỉ nên sử dụng 5% số tiền đầu tư vào một lệnh.

Sử dụng khung thời gian dài

Thực tế cho thấy rằng các giao dịch 1 phút hay 5 phút bao giờ cũng rủi ro hơn 60 phút. Đặc biệt khi là người chơi mới, bạn chỉ nên chơi trên khung thời gian dài nhất có thể. Thời gian càng ngắn, rủi ro càng cao vì không đủ các yếu tố và thời gian để phân tích và dự đoán xu hướng giá của tài sản.

Xem thêm: Viễn Thị Là Gì – Viễn Thị Có Thể điều Trị Thế Nào

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp