Quần què là gì mà hiện nay có nhiều người tò mò đến vậy, sự thật về cái qq là gì thế, theo chúng tôi được biết quần què được biết đến là một chiếc quần được biến tấu khác thường, với style khác hoàn toàn so với những những chiếc quần khác thì người ta gọi đó là quần què ????

*

Hình: Giải thích nghĩa quần què là gì

Quần què được hiểu theo 2 nghĩa chính, khi các bạn chú ý thường những người phụ nữ rất hay dùng từ này để chửi thề đúng không nào, nó cũng liên quan đến cái quần què của chúng ta đấy. Vậy quần què là CLGT thế ????

+ Theo nghĩa đen: hiểu theo dân gian “què” là cụt chân hay không có chân, vậy quần què là quần cụt một chân đấy các bạn, có thể nói dễ hiểu quần què loại quần không phải quần đùi, cũng không phải quần dài mà là quần lưng chừng đùi.

Bạn đang xem: Quần què là gì

+ Nghĩa bóng: Thực ra nó còn gọi với cách khác đó là “quần hòe”, ý chỉ một chiết quần hoa hòe, màu mè xôi chè. Và nó cũng ám chỉ gián tiếp tên một loài Hoa có tác dụng cầm máu, thường dùng để trị băng huyết, rong kinh của người phụ nữ, chính vì thế khi các chị em nói cái quần què là anh em hiểu rồi đấy.

Đến đây chắc các bạn cũng biết được quần què là gì rồi đúng không nào.Khái niệm về quần què rất phong phú và đang dạng, một cái quần được biến tấu khác thường cũng được gọi là quần què đấy các bạn.

Xem thêm: Netizen Là Gì – Knet Là Gì

Style quần què hiện đang là mốt của các bạn trẻ việt nam

Không chỉ giới trẻ mà những người nổi tiếng ở Việt Nam cũng diện những chiếc quần què để đi những dự những buổi tiệc, trình diễn các show, ca hát…

Video biểu diễn cực sung với chiếc quần què:

*

Sơn tùng và cái quần què

*

Ca sĩ mặt quần chiếc quần què trông thật ấn tượng

Chị bán quần què trông rất dễ thương

*

Em xinh tươi mặt chiếc quần què trông rất nóng bỏng :3

*

Hãy nhìn quần què của bạn trẻ này đi ????

Quần què không những là trang phục đi dự những buổi tiệc trang trọng mà còn được chọn làm trang phục biểu diễn thời trang của các model quốc tế, thực sự những nhà tạo mẫu, Stylist đã biến tấu và tạo nên những chiếc quần què thực sự ấn tượng. Phong cách quần què hiện nay đang rất Hot chính vì thế các bạn nên tìm hiểu mua và sở hữu một chiếc quần què này để sử dụng nhé. Thực sự rất chất đấy.

Bên cạnh hiểu được nghĩa của chiếc quần què, những bạn nào muốn tìm hiểu về cách kéo dài thời gian quan hệ cũng như tăng sự khoái cảm và làm cho bạn gái của mình lên đỉnh thực sự thì có thể tìm hiểu thêm sản phẩm tăng cường sinh lý tại shop nhé.

Xem thêm: Thuyết Trình Là Gì

*

Trên đây là toàn bộ những thông tin tại chuyên mục giải trí từ trang chủ https://thienmaonline.vn/ của chúng tôi. Với mục đích giải đáp cho câu hỏi cái quần què là gì. Với những thông tin bổ ích trên thì các bạn hoàn toàn hiểu rõ được ý nghĩa của từ quần què rồi đúng không nào. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp