Nhiều người thắc mắc PV có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Bạn đang xem: Pv là gì

PV có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

PV viết tắt của từ gì?

PV viết tắt của từ:

– Phóng viên– Promotion video– Playlist Video– Photovoltaic– Petrolimex Việt Nam

PV có nghĩa là gì?Trong kế toán:

PV có nghĩa là Hàm tài chính dùng để tính toán giá trị của một khoản tiền cho vay hoặc số tiền đầu tư trên một mức lãi suất cố định. Bạn có thể sử dụng hàm tài chính này với những thanh toán bằng nhau địn kỳ hoặc những giá trị trong tương lai bằng với mục tiêu đầu tư ban đầu của bạn.

Trong công việc:

PV viết tắt của từ Phóng Viên có nghĩa là người dẫn chương trình thời sự hoặc phỏng vấn người khác khi lên sóng truyền hình.

*
PV có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong nhạc:

PV viết tắt của từ Promotion Video hoặc Playlist Video là những từ thường dùng trong âm nhạc.– Promotion Video dùng để quảng cáo cho một bài hát sắp ra mắt– Playlist Video là một tuyển tập các danh sách bài hát của bạn hoặc danh sách nhạc trong website đó

Trong tiếng anh:

PV viết tắt của từ Photovoltaic có nghĩa là quang điện dùng trong điện tử, điện lạnh

Ví dụ: photovoltaic cell (pin quang điện)

Trong dầu khí:

PV viết tắt của từ Petrolimex Việt nam có nghĩa là công ty dầu khí của Việt Nam chuyên cung ứng các loại khí đốt và nguyên liệu cho động cơ tại thị trường Việt.

Trong điện nặng

PV viết tắt của từ photovoltaics có nghĩa là quang điện hay quang năng (đồng nghĩa với solar power) là lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng nhờ pin mặt trời. Ngày nay, do nhu cầu năng lượng sạch ngày càng nhiều nên ngành sản xuất pin mặt trời phát triển cực kỳ nhanh chóng.

Xem thêm: Bảng Hiệu Tiếng Anh Là Gì, Bảng Hiệu Cửa Hàng Tiếng Anh Là Gì

Sản lượng điện mặt trời tăng 48% mỗi năm kể từ 2002, nghĩa là cứ hai năm lại tăng gấp đôi và đã giúp ngành năng lượng này đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất thế giới. Dữ liệu đến hết năm 2007 cho biết toàn thế giới đạt 12400 MW công suất quang điện trong đó khoảng 90% hòa vào mạng lưới điện chung, còn lại được lắp trên tường hay mái của nhiều tòa nhà gọi là hệ thống tích hơp điện mặt trời cho tòa nhà.

Tùy vào từng trường hợp mà PV có những nghĩa khác nhau, vì thế nên dùng đúng cách tránh bị nhầm lẫn.

Qua bài viết PV có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Choker Là Gì – Nghĩa Của Từ Choker

Từ khóa liên quan:
npv là gìpv là gìenpv là gìtính pv trong excelpv co loi ich gipv viet tat la gi

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Chuyên mục: Hỏi Đáp