Version: 8.2.1.666 Sử dụng: Dùng thử Dung lượng: 41,2 MB Lượt xem: 37.626 Lượt tải: 21.215 Ngày: 08/10/2020 Yêu cầu: Windows 7/10

Puffin Secure Browser là tên gọi mới của Puffin hay Puffin Browser for Windows – trình duyệt web hoàn toàn mới và miễn phí dành cho máy tính Windows 7, Windows 10. Puffin là trình duyệt web nền tảng đám mây với 2 phiên bản cho iOS và Android, nay đã có phiên bản dành cho máy tính với tốc độ duyệt web ấn tượng.

Bạn đang xem: Puffin là gì

*

Puffin là gì?

Puffin sử dụng máy chủ từ xa để tải và hiển thị trang web cực nhanh mà không tốn băng thông. Cụ thể, Puffin Web Browser sử dụng cấu trúc phân chia trong đó 1 số quy trình được thực hiện trên máy chủ đám mây mã hóa nhằm tăng tốc độ tải trang và tiết kiệm tài nguyên.

Với tốc độ tải web cực nhanh và tốn ít tài nguyên như vậy, Puffin Secure Browser for PC thích hợp với máy tính chạy chậm, cấu hình thấp. Ở 1 khía cạnh nào đó, Puffin for Windows khá giống Opera Mini – nghĩa là trình duyệt sẽ sử dụng máy chủ để xử lý trước và nén trang web rồi hiển thị từ xa và không để lại dấu vết gì trên PC. Toàn bộ lưu lượng từ trình duyệt Puffin lên máy chủ đều được mã hóa nhằm bảo vệ người dùng an toàn khi truy cập web trên mạng WiFi công cộng.

Hiện Puffin cho Windows vẫn được phát triển, nâng cấp liên tục nhằm tạo ra trình duyệt Puffin Browser ổn định, mạnh mẽ nhất!

Trong khi hầu hết các trình duyệt web đều phụ thuộc vào cấu hình máy tính sử dụng để hiển thị trang thì Puffin Secure Browser lại đi theo 1 hướng hoàn toàn khác – đó là sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại để hiển thị trang nhanh, ổn định, mượt mà hơn. So sánh Puffin với trình duyệt Edge tích hợp sẵn trên Windows bạn sẽ dễ dàng nhận ra tốc độ tải trang của Puffin nhanh gấp nhiều lần so với Edge (test trên HP ProBook 430 G3 với i3-6100U CPU và 8GB RAM).

*

Tính năng nổi bật của Puffin Browser

Tốc độ tải trang siêu nhanh

Puffin Browser sử dụng công nghệ JavaScript đột phá và nền tảng đám mây để tận dụng máy chủ trong việc xử lý, nén trang web trước khi hiển thị lên màn hình máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tiếng Anh Là Gì – Hướng Dẫn Sử Dụng Tiếng Anh Là Gì

Bảo vệ quyền riêng tư

Bạn có thể lướt web mọi lúc mọi nơi mà không để lại dấu vết thông qua chế độ duyệt web ẩn danh.

Bảo mật

Toàn bộ lưu lượng từ trình duyệt Puffin lên máy tính Puffin đều được mã hóa an toàn, thích hợp để truy cập tại các điểm phát WiFi công cộng.

Hỗ trợ Flash

Truy cập nội dung Adobe Flash trực tiếp không phải là giải pháp an toàn, nó có thể ảnh hưởng tới hoạt động của thiết bị. Puffin Browser sẽ chuyển nội dung flash lên đám mây, chặn mọi hoạt động có nguy cơ, mã hóa màn hình và trả về ứng dụng Puffin ban đầu để trải nghiệm.

Xem thêm: Tiện Ích Goldmark City – Tiện Ích Tại Chung Cư Goldmark City

*

Puffin Secure Browser là trình duyệt web đa nền tảng dựa trên công nghệ đám mây hiện đại

Puffin Secure Browser tăng cường bảo mật:

Sử dụng công chế JavaScript nền tảng đám mây để cô lập mã độc. Công nghệ Flash nền tảng đám mây để hiển thị nội dung Flash an toàn và nhanh hơn. Mã hóa toàn bộ lưu lượng mạng. Hỗ trợ đa nền tảng. Áp đặt hạn chế trên client local webview để truy cập mọi website. Bảo mật DNS cho hệ thống để chống lại những mối đe dọa từ mạng Internet. Chặn quảng cáo nền tảng đám mây.

Người dùng cá nhân có thể dùng thử Puffin Secure Browser miễn phí trong vòng 30 ngày, sau đó đăng ký thuê bao theo tháng ($2/tháng) hoặc thuê bao năm ($1/tháng).

Loc Nguyen

Chuyên mục: Hỏi Đáp