Với các game thủ đam mê thể loại sinh tồn thì PUBG là gì có lẽ là điều quá dư thừa. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu tìm hiểu về game thì những kiến thức tổng quan mà xboxoz360gamer giới thiệu sau đây sẽ vô cùng cần thiết.

Bạn đang xem: Pubg là gì

Tìm hiểu tổng quan PUBG là gì?

PUBG là viết tắt của PlayerUnknown’s BattleGrounds. Đây là một trong những tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Trò chơi này ban đầu dựa vào nền tảng của PlayerUnknown do Green thiết kế.

*

Bạn đã biết PUBG là gì chưa?

Bạn có biết cốt truyện của PUBG là gì không? Nó dựa trên một bộ phim được công chiếu từ những năm 2000 có tên là Battle Royale. Game này hay ở chỗ bạn sẽ phải tìm cách sinh tồn và trở thành kẻ chiến thắng sau cùng khi được thả dù xuống một hòn đảo cùng với khoảng 100 người khác. Mỗi người đều là kẻ thù mà bạn cần tiêu diệt.

Bạn phải lựa chọn được địa điểm thả dù xuống chính xác nhất (điều này dựa vào kinh nghiệm khi chơi nhiều lần) và nhanh chóng tìm được vũ khí và một số dụng cụ tể có thể sinh tồn.

Làm thế nào để chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile nhanh chóng nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Trong quá trình chơi game, bạn có thể kết hợp với những người chơi khác để có khả năng tồn tại cao hơn. Tuy nhiên những người chưa biết game PUBG là gì thường khá tin người và sau khi tiêu diệt kẻ thù thì đã bị chính đồng đội sát hại.

Vì vậy, những tính toán, âm mưu, sự tin tưởng, lừa lọc đều phải được áp dụng triệt để vào PUBG. Mục tiêu cuối cùng của bạn là trở thành người cuối cùng tồn tại trên đảo, trở thành kẻ chiến thắng.

Những nền tảng chơi game PUBG là gì?

Sau nhiều năm phát triển từ thời chưa nhiều người biết PUBG là game gì. Đến thời điểm hiện tại trò chơi này đã được rất nhiều người biết đến và chơi ở các nền tảng khác nhau. Trong đó mạnh nhất vẫn là máy tính (Windows) và Xbox.

Windows là nền tảng mạnh nhất vì có nhiều người chơi nhất của PUBG. Các chức năng đề chơi game và đồ họa của nền tảng này cũng được chăm chút nhất nên sẽ tạo cho người chơi cảm giác tốt nhất, thú vị nhất.

Xem thêm: Những Thực Phẩm Lợi Sữa

*

Máy tính Windows là nền tảng chơi PUBG tốt nhất

Có khá nhiều phiên bản PUBG khác nhau trên Windows để phù hợp với môi trường mà nó hướng đến. Ví dụ ở Trung Quốc, Tencent đã buộc phải có những thay đổi nhất định để phù hợp với chế độ Xã hội chủ nghĩa ở quốc gia này.

Đối với những ai thích chơi game trên Xbox One thì họ biết đến game PUBG là gì muộn hơn phiên bản Windows bởi nó được phát hành từ năm 2017. Đồ họa của PUBG trong Xbox One cũng bị giảm đáng kể, bên cạnh đó việc hạn chế không gian nhìn cũng khiến cảm xúc bị giảm bớt. Tuy nhiên đối với những ai yêu thích Xbox thì đó không phải vấn đề gì to tác.

Ngoài ra, giờ đây bạn có thể trải nghiệm PUBG là gì trên các hệ điều hành Android, IOS hay thậm chí là nền tảng Facebook đều được. Đây là điều thể hiện được sức hút cực lớn từ trò chơi, buộc nhà sản xuất phải phát triển để đáp ứng nhu cầu.

Mời bạn đọc tham khảo cách hack AOE 2 để dễ dàng vượt qua các thử thách khó nhằn trong game nhé!

Cách chơi PUBG cơ bản nhất

Nếu bạn chưa thực sự hiểu game PUBG là gì thì chúng tôi sẽ giải thích sơ bộ cho bạn như sau: Bắt đầu game sẽ có rất nhiều người được thả dù xuống một khu vực rộng 64 km2 (8×8) và bạn chỉ có quần áo trên người, không một trang bị nào khác.

*

Bạn sẽ bị thả xuống một vùng đất rộng 64km2

Bạn phải nhanh chóng tìm được những dụng cụ và vũ khí để có thể tồn tại bằng cách nhặt hoặc giết những người khác. Bản đồ của PUBG sẽ bị thu hẹp dần khiến cho các người chơi lại gần với nhau hơn, do đó kịch tính sẽ càng tăng nhanh. Nếu bạn không thể chạy kịp khỏi khu vực bị rút gọn thì sẽ bị loại ngay lập tức.

Bạn cũng sẽ được thông báo khu vực nào sắp bị đánh bom và né tránh, nếu không thoát kịp thì nguy cơ tử vong cũng rất cao. Do đó, ngoài việc tiêu diệt các đối thủ khác, bạn cũng phải để ý đến thông báo mà game đưa ra để có thể sinh tồn đến cuối cùng.

Xem thêm: Kombucha Là Gì

Khi đã biết được PUBG là gì và bắt đầu chơi game, bạn sẽ bị lôi cuốn ngay vì nó cực kỳ hấp dẫn. Trong game, bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân bằng các cử chỉ, hành động và khả năng sinh tồn của mình. Hãy nên tìm các đồng đội để hợp tác với nhau nhưng cũng giữ khoảng cách vì họ có thể trở mặt bất cứ lúc nào.

Chuyên mục: Hỏi Đáp