data-full-width-responsive=”true”

Virus – một cái tên không còn xa lạ gì đối với những người đã và đang sử dụng máy tính, nó là nỗi hiểm họa và gây nên rất nhiều rắc rối, phiền phức và hậu quả khôn lường cho rất nhiều người bạn, ví dụ như:

Tiêu tốn tài nguyên hệ thống máy tính.Phá hủy dữ liệu, xóa dữ liệu trên máy tính.Phá hủy hệ thống.Đánh cắp dữ liệu.Mã hóa dữ liệu để tống tiền.Những khó chịu và phiền toái khác.

Bạn đang xem: Process explorer là gì

Và hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng mà mình nghĩ chắc các bạn ở đây cũng đã biết và từng nghe qua một vài cái tên rồi nhỉ ? Nhưng hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn một phần mềm hỗ trợ phát hiện và diệt virus cũng rất hay.

Phần mềm được Microsoft phát triển và tích hợp sẵn Virus Total. Vì vậy mình nghĩ tỉ lệ kiểm tra mã độc thành công của phần mềm này chắc chắn sẽ là rất là cao.

Chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi nào.

Xem thêm: Access Point Là Gì – Tại Sao Phải Sử Dụng Access Point

1. Tải phần mềm Process Explorer

Sau khi truy cập thành công thì bạn nhớ nhấn vào Download Process Explorer để bắt đầu tải nhé các bạn.

*
*
*
*
*
*
*

Okey, sau khi đã gỡ bỏ phần mềm chứa virus thì bạn nên cài đặt một phần mềm diệt virus và tiến hành quét một lượt để diệt virus một cách triệt để nhất.

Nếu có điều kiện thì bạn cài đặt các phần mềm diệt virus bản quyền, nhưng nếu không có điều kiện thì bạn có thể sử dụng tạm các phần mềm diệt virus miễn phí cũng được.

Xem thêm: Smulligans Pizza & Bbq – Pepperonis Pizza Hà Nội

Lời kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để kiểm tra và diệt virus bằng phần mềm Process Explorer của Microsoft rồi nhé. Rất thú vị và đơn giản phải không nào các bạn !

Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích để bảo vệ tốt hơn tài sản cá nhân của mình.

Chuyên mục: Hỏi Đáp