*

Chúng tôi đã thay đổi tên của các bài kỳ thi của chúng tôi để giúp dễ hiểu hơn về tiến bộ của người học từ một bằng cấp này sang bằng cấp tiếp theo.

Bạn đang xem: Preliminary là gì

Đọc về tên bài kỳ thi mới của chúng tôi

Đơn vị nào chấp nhận chứng chỉ B1 Preliminary?

Đây chỉ là một vài trong số các tổ chức hàng đầu sẽ chấp nhận chứng chỉ của bạn:

Đại học ChileĐại học Freie BerlinTec de MonterreyMetrostavHãng hàng không MNGCổng thông tin StudyPortals

Đọc thêm

Chứng chỉ “B1 Preliminary” cho thấy rằng bạn đã nắm vững các kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh và có những kỹ năng ngôn ngữ thực tế để sử dụng hàng ngày.

Kỳ thi này là một bước tiến hợp lý trong hành trình học ngôn ngữ của bạn chuyển tiếp từ “A2 Key” sang “B2 First”.

Xem thêm: Battle Royale Là Gì – Xu Hướng Trò Chơi Trong Năm: Battle Royale

Cấp độ CEFR:

Hình thức thi:

Số bài thi:

Thời gian thi:

B1 là gì?
Máy tính hoặc trên giấy
3
Khoảng 2 giờ 20 phút

Những cập nhật về bài thi năm 2020

Để đảm bảo các kỳ thi của chúng tôi đều được cập nhật theo các nghiên cứu mới nhất về việc học và dạy ngôn ngữ, chúng tôi luôn cập nhật chúng thường xuyên. A2 Key, A2 Key for Schools, B1 Preliminary and B1 Preliminary for Schools đã trải qua quá trình đánh giá kỹ lưỡng để đảm bảo rằng các kỳ thi của chúng tôi tiếp tục đáp ứng nhu cầu của trường học và thí sinh.

Dạng bài thi mới sẽ bắt đầu được sử dụng từ tháng Một năm 2020. Những thay đổi này bao gồm:

những công việc mới và cập nhật mới trên tất cả các bài thisự liên kết tốt hơn giữa các kỳ thi, cho thấy sự tiến triển rõ ràng hơn từ một kỳ thi đến kỳ thi tiếp theocập nhật về cách các điểm số được báo cáo, mang đến các bài kiểm tra phù hợp với trình độ cao hơn của các Chứng chỉ tiếng Anh Cambridgesự tách biệt của các bài thi Đọc và Viết trong B1 Preliminary và B1 Preliminary for Schools.

Xem thêm: Swap Là Gì – Nghĩa Của Từ Swap

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thay đổi, bao gồm thông tin về các tài liệu luyện thi, trên trang web cập nhật về A2 Key và B1 Preliminary dành riêng cho năm 2020 của chúng tôi. Bạn cũng có thể đăng ký để nhận thông tin và cập nhật về các thay đổi đối với bài thi.

*

Chứng chỉ “B1 Preliminary” cho thấy bạn có thể:

đọc sách báo bằng tiếng Anh đơn giản viết thư và email về các chủ đề hàng ngày ghi chú cuộc họp thể hiện nhận thức về quan điểm và tâm trạng trong văn nói và viết tiếng Anh.

*

Lý do để chọn “B1 Preliminary”:

Phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn trong các nhiệm vụ và tình huống thực tế. Nhận được bằng cấp có giá trị được công nhận trên toàn thế giới. Nâng cao triển vọng nghề nghiệp, học tập và du lịch của bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp