Bạn có bao giờ thắc mắc Hàng Order, Pre-Order là gì?Tại sao cùng 1 mặt hàng mà giá mỗi shop lại khác nhau?Hôm nay, Shop Nhật Việt sẽ giới thiệu cho bạn đọc thế nào là Hàng Order và Pre-Order.

Bạn đang xem: Pre order là gì

1. Hàng Order:– Hàng Order là hàng không có sẵn tại cửa hàng (đã phát hành), bạn cần đặt cọc để shop nhập về. Thời gian hàng về khoảng từ 10 đến 14 ngày.Tại sao shop không nhập sẵn để bán mà phải Order?Trả lời: Hiện tại rất nhiều hãng và rất nhiều mẫu ra hàng tháng, shop không đủ tài chính để nhập hết tất cả các mẫu về được, bên cạnh đó nhu cầu mua của Việt Nam mình còn rất hạn chế.

*

2. Pre-Order:– Pre-Order là hình thức đặt cọc trước khi hàng được phát hành, thời gian phát hành được ghi rõ trong phần mô tả của mỗi sản phẩm, thời gian phát hành có thể bị chậm hơn so với thời gian đã ghi, và thường Pre-Order phải đợi từ 6 tháng đến 1 năm mới có hàng còn Order chỉ cần 7-10 ngày là có hàng, ship ra chỗ khách hàng tùy vào địa lý Việt Nam lâu nhất ship chậm có thể là 6 ngày. Cộng vào có thể là từ 13-16 ngày là hàng đến tay khách hàng.Ví dụ như nếu bạn để ý thì mấy cái smartphone mới ra. Hay có vụ đặt hàng trước để được ưu đãi này nọ đó.Lúc này smartphone đó được xem như là hàng Pre-Order. Bởi vì hàng vẫn chưa có, khách hàng chỉ đặt hàng trước mà thôi.

*

Giá thành:– Khẳng định rằng, giá Order rẻ hơn so với hàng có sẵn. Vì Order bạn phải đợi. Một số shop online không có hàng sẵn, nói thẳng ra không có chi phí để mua nhưng họ vẫn đăng hàng, thêm điều kiện yêu cầu khách cọc 1 nửa còn nửa còn lại họ sẽ lo mua hàng. Như vậy, vừa tiện cho họ có chi phí vừa không sợ bị bùng hàng.– Một số bạn hỏi bên shop mình có hàng rẻ hơn có hàng đắt hơn. Mình xin trả lời tùy vào nguồn hàng nhập mà giá thành đắt hay rẻ. Mình đã từng Order ở 1 số trang web, giá thành sản phẩm rẻ đến khó tin nhưng đó chỉ là giá ảo các shop đặt ra để hút khách. Thực tế, khi click vào link nó sẽ độn giá lên rất nhiều. Một số shop online không có hàng họ đề giá rẻ hơn đến khi khách hỏi mới bảo phải đặt.

Xem thêm: Clil Là Gì – Phương Dạy Tiếng Anh Mới “clil”

*

– Một số shop có hàng có sẵn bán đắt hơn, theo mình đó là lẽ đương nhiên, họ phải chịu nhiều chi phí, họ phải đợi hàng về tầm nửa tháng, thậm chí lâu hơn, chịu tắc biên, thậm chí không về và đôi khi nguy cơ không ai mua hàng ấy là rất cao. Cho nên khi bạn hỏi giá 1 shop hàng có sẵn với 1 shop hàng Order phải đặt tiền là vô cùng khập khiễng, 1 bên chịu toàn bộ chi phí 1 bên chịu 1 nửa chi phí và yêu cầu bạn phải đặt tiền đã là khác nhau rồi.– Chất lượng đi kèm dịch vụ, 1 bên hàng sẵn, bạn không phải cọc phí, ship nhanh nhận hàng rồi mới giao tiền bao giờ cũng thoải mái hơn cảm giác chờ đợi hàng Order, thậm chí không về và bắt bạn phải cọc tiền đúng không nào. Cho nên hàng có sẵn mắc hơn là điều đương nhiên. Nếu bạn nghĩ bạn đủ khả năng đợi thì không sao cả, đó là quyết định của bạn.

*

Dù là hàng order hay Pre-order để đặt hàng pre-order khách hàng có thể tự mình đặt hàng qua các trang web chính thức, uy tín. Tuy nhiên, một mặt hàng muốn tìm được là hàng tốt, giá cả phù hợp với chất lượng thì không phải ai cũng tìm được. Hoặc việc đặt hàng lại có quá nhiều thủ tục rườm rà, bất tiện như bất đồng ngôn ngữ, không có tài khoản thanh toán nước ngoài, không có địa chỉ nhận hàng ở nước ngoài chẳng hạn,…Vậy để đơn giản hóa việc sở hữu các sản phẩm bạn muốn sở hữu, Shop Nhật Việt chúng tôi nhận mua hộ hàng Nhật theo các bước sau:1. Truy cập Http://www.amazon.co.jp của Nhật Bản, ngoài ra bạn có thể truy cập 1 số trang web uy tín để tìm kiếm sản phẩm cần mua.

Xem thêm: Cổng Thông Tin điện Tử Nguồn Mở Web Portal (open Portal Liferay Là Gì

2. Gửi yêu cầu mua hàngKhi bạn đã chọn được sản phẩm cần mua, tiếp theo bạn hãy gửi link sản phẩm cần mua cho Shop Nhật Việt.Copy đường link sản phẩm và gửi cho chúng tôi theo các cách dưới đây:Gửi link vào mail: shopnhatviet.com

*

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :Gửi link vào mail: shopnhatviet.com

Chuyên mục: Hỏi Đáp