Powerpoint là gì? Cách thiết kế mẫu PowerPoint đẹp

Microsoft PowerPoint là một công cụ chính để tạo các bản thuyết trình trong nhiều năm qua. PowerPoint cũng giống như bất kỳ các công cụ nào khác, không phải ai cũng là một chuyên gia ngay lập tức. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin xoay quanh vấn đề PowerPoint là gì? công dụng và những thuật ngữ trong Microsoft PowerPoint.

Bạn đang xem: Ppt là gì

Tìm hiểu powerpoint là gì?

PowerPoint là một phần mềm trình chiếu trong bộ công cụ Microsoft Office, được đông đảo học sinh, giáo viên hay giới văn phòng sử dụng cho những bài thuyết trình của mình. Cùng với Microsoft Word và Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint đã trở thành một thiết bị văn phòng không thể thiếu.

Xem thêm: Apply Là Gì

*
*
*
*

Một mẫu Powerpoint đẹp là phù hợp với đối tượng hướng đến

Xác định mục đích của buổi thuyết trình

Sau khi xác định đối tượng nghe thuyết trình, bước tiếp theo là xác định mục đích của buổi thuyết trình cần powerpoint là gì. Không có buổi thuyết trình nào là vô mục đích. Việc xác định mục đích rõ ràng cũng giúp bạn làm tăng khả năng thành công của buổi thuyết trình. Chẳng hạn như bạn cần thuyết trình về bản thân để đi xin việc hoặc giới thiệu mình trước một cộng đồng nào đó.

Xem thêm: Okr Là Gì – Mục Tiêu

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản về PowerPoint là gì cũng như cách lựa chọn được mẫu PowerPoint ưng ý. Chúc bạn thành công!

Bên cạnh đó, để mua máy chiếu powerpoint chính hãng, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất, bạn đọc hãy tìm hiểu tại danh mục sản phẩm của Vi tính TTC.

Chuyên mục: Hỏi Đáp