Dán PPF cho điện thoại là gì? Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta phải tìm hiểu nguồn gốc của công nghệ PPF.

Film PPF xuất phát từ công nghệ bảo vệ sơn ô-tô

Trên thị trường hiện nay xuất hiện công nghệ dán film bảo vệ cho sơn xe (Paint Protection Film – PPF), song song với công nghệ dán film cách nhiệt cho xe. Dù còn khá mới mẻ tại Việt Nam, song film bảo vệ sơn là một sản phẩm rất thông dụng tại các quốc gia có nền công nghiệp ô tô phát triển trên khắp thế giới như Mỹ, Đức, Anh và Nhật Bản.

Bạn đang xem: Ppf là gì

Miếng dán chống trầy xước cho điện thoại không còn quá xa lạvới người dùng, bởi nó hạn chế được việc nứt vỡ màn hình hay trầy xước trongquá trình sử dụng. Nhưng đa số mọi miếng dán chỉ có thể dán được mặt trước, mắtsau chứ ít khi nào dán được khung viền điện thoại.

Ngoài ra, film PPF còn được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không, sản xuất nội thất, điện thoại di động, thiết bị điện tử, công nghiệp màn hình, xe máy, …vv, và các ngành nghề khác. Film PPF đạt được chứng nhận OEM hầu như của tất cả các hãng sản xuất-lắp ráp ô tô trên thế giới.

Xem thêm: Home Credit Là Gì – Vay Vốn Thủ Tục Và điều Kiện

*

Như đã đề cập trước đó, film PPF- ACT được ứng dụng trongnhiều lĩnh vực. Bên cạnh việc bảo vệ bề mặt sơn của xe, film còn được sử dụng đểbảo vệ bề mặt thiết bị điện tử như laptop, đồng hồ, nội thất nhà hay du thuyền.Với một mức giá không quá đắt đỏ và thời gian , bạn sẽ mang đến hiệu quả bảo vệtối đa cho các thiết bị điện tử xung quanh minh.

Có nên dán PPF cho điện thoại không?

Có rất nhiều người quan tâm đến việc dán PPF cho iPhone, điện thoại Android… đặc biệt là những sản phẩm có mặt lưng bằng kính. Với ưu điểm của film PPF là khả năng chống trầy và va đập cho máy hiệu quả và ứng dụng vật liệu 3M chuyên sử dụng trong các ngành công nghiệp oto và quân sự

Nó còn có khả năng tự phục hồi các vết xước nhỏ. Đây là một trong những điểm đáng đồng tiền bát gạo nhất của miếng dán này. Với độ trong suốt 99% giúp giữ nguyên vẹn màu sắc và các đường nét của máy

*

Một ưu điểm nữa chính là độ mỏng của miến dán. Nó sở hữu độ mỏng vừa phải mang đến cảm giác “dán như không dán” đặc biệt thích hợp cho khách hàng muốn bảo vệ máy mà không muốn dùng ốp lung. Đặc biệt giúp bề mặt điện thoại luôn luôn sáng bóng.

Xem thêm: Sap Là Gì – Phần Mềm

*

Rõ ràng với những ưu điểm trên, câu hỏi “Dán PPF cho điện thoại là gì?’’ phần nào đã được giải đáp. Đây là giải pháp giúp bạn thay thế miếng ốp cồng kềnh. Tuy nhiên bạn cũng nên sử dụng cẩn thận bởi miếng dán này chỉ bảo vệ phần nào bề mặt ngoài, chức năng bảo vệ va đập không thể bằng ốp lưng truyền thống.

Chuyên mục: Hỏi Đáp