Bạn đang muốn tìm hiểu về cửa nhôm hệ PMA. Vậy hãy xem ngay bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn biết về cửa nhôm PMA là gì?

Tìm hiểu về cửa nhôm PMA

Nhôm PMA được nhập khẩu từ Trung Quốc chỉ có một hệ duy nhất là hệ 55, thanh nhôm định hình có độ dày từ 1.3 ly đến 1.6 ly.

Mặc dù chỉ có duy nhẩt một hệ 55, song được chia ra thành nhiều thanh profile có cấu tạo mặt cắt nhôm khác nhau, mục đích để quy định các kiểu thiết kế cửa sao cho phù hợp ví dụ như cửa đi mở quay, mở lùa, cửa sổ mở quay, mở hất và mở lùa.

Cấu tạo cửa nhôm PMA

Cửa nhôm PMA được cấu tạo từ những vật liệu sau:

Thanh profile nhôm định hình hệ PMA.Lắp kết hợp với các loại kính như: Kính thường, kính dán an toàn 2 lớp, kính cường lực, kính phản quang,…GioăngEPDM có độ đàn hồi cao, dẻo dai khó bị đứt, khó bị lão hóa như gioăng cửa nhôm kính thường. Gioăng có tác dụng lớn trong việc giúp cho cửa đóng mở êm hơn, nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra gioăng cửa còn có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chống nước xâm nhập cực kỳ tốt.Hệ phụ kiện PMA cao cấp: Bản lề cối, bản lề chữ A, chống gió, chống sao, tay nắm, chống rung, chống nhấc, khóa sò, khóa tay gạt đơn điểm và đa điểm, ke nhảy,…

*

Góc cửa sổ mở quay nhôm PMA

Ưu điểm nổi bật cửa nhôm PMA hệ 55

Đặc biệt khung bao cửa sổ mở quay, mở hất dùng được chung luôn cho khung bao cửa đi mở quay, cách cửa mở lùa chỉ có 1 thanh duy nhất không cần nhiều thanh như nhôm xingfa nên DC nhôm dư thừa là ít nhất.Do được làm từ khung nhôm và kính nên không bị cong vênh, mối mọt, hoen gỉ như cửa gỗ, cửa sắt.Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp có khả năng chống trầy xước và bám bụi, không bị oxi hóa.Ngoài màu trắng sứ, quý khách có thể lựa chọn các màu sắc khác như màu ghi, màu nâu cát, màu vân gỗ sao cho phù hợp với màu sắc không gian của ngôi nhà.Kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau như biệt thự, chung cư, nhà tầng,…

Giới thiệu một số mẫu cửa nhôm PMA hệ 55

*

Cửa đi mở quay 1 cánh màu vân gỗ

*

Cửa đi mở quay 4 cánh màu ghi

Tìm hiểu về cửa nhôm xingfa

*

Cửa đi mở quay 4 cánh màu vân gỗ

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp