Diêm vương là một dịch vụ phát trực tuyến hoạt động thông qua Internet. Không giống như nhiều dịch vụ nội dung số như Prime Video, Sling TV, DirecTV Now, Hulu và Netflix, Pluto TV hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đã từng sử dụng một trong những ứng dụng truyền phát phương tiện như Plex hoặc Kodi, Pluto TV cảm thấy hơi giống thế này, nhưng không nghi ngờ rằng một nửa nội dung bạn đang xem có thể vi phạm bản quyền của ai đó. Mọi thứ trên Pluto TV, dù trực tiếp hay theo yêu cầu, đều có sẵn thông qua các nhà cung cấp bên ngoài và các mạng chính. Nó đây rồi NULL torrent cạo hoặc chuyển bất hợp pháp. Tất cả nội dung đã được cấp phép cho Pluto TV.

Bạn đang xem: Pluto tv là gì

Dịch vụ Pluto TV bảo tồn nội dung trên các kênh bằng cách thu thập phương tiện truyền thông từ nhiều nguồn khác nhau và sau đó sắp xếp mọi thứ thành các danh mục, như tin tức, thể thao, hài kịch, lãng mạn, trò chơi, thư giãn, giải trí, âm nhạc, radio và hơn thế nữa. Dịch vụ kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo giữa các chương trình.

Pluto TV dường như hoạt động rất tốt! Từ tháng 3 năm 2020 Nhà quảng cáo hỗ trợ video theo yêu cầu (AVOD) Nhà cung cấp đã ký kết thỏa thuận với hơn 170 đối tác nội dung. Kết nối nội dung của họ cho phép họ cung cấp hơn 250 kênh giải trí và truyền hình trực tiếp theo yêu cầu, đạt hơn 230 triệu người dùng mỗi tháng! Khái niệm của họ là tạo ra trải nghiệm giống như cáp (hướng dẫn và chức năng) mà không phải trả phí thuê bao. Cho đến nay, ý tưởng dường như thành công.

Xem thêm: Thán Từ Là Gì – Cách Sử Dụng Thán Từ Trong Tiếng Anh

Ví dụ về Pluto TV Live TV:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nói chung, Pluto TV đang phá sóng trong ngành lập trình kỹ thuật số và theo yêu cầu. Giao diện thực sự tuyệt vời và họ có nhiều lựa chọn nội dung để thưởng thức, từ các chương trình truyền hình nổi tiếng đến các bộ phim hay từ thập niên 80 và 90, cộng với các bộ phim mới hơn từ các công ty điện ảnh lớn.

ViacomCBS Inc. hiện đang cải tiến các dịch vụ với nhiều nội dung hơn, nhiều quyền kiểm soát hơn và nhiều chức năng hơn. Chúng ta chỉ cần chờ xem điều gì đến tiếp theo! Nhân tiện, một số tính năng cũ hơn, chẳng hạn như tùy chỉnh các tùy chọn và kênh của bạn, đã bị xóa. Vì vậy, nếu bạn đọc về nó ở đâu đó, nó không còn giá trị.

Xem thêm: Valid Là Gì

Bạn muốn gửi nhanh hơn? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách cải thiện tốc độ Internet của bạn cho các dịch vụ phát trực tuyến.

Chuyên mục: Hỏi Đáp